Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Whistling : ……………………..

Male : Nilavai paarthu vaanam sonnadhu
Ennai thodaadhae
Nizhalai paarthu boomi sonnadhu
Ennai thodaadhae

Male : Nilavai paarthu vaanam sonnadhu
Ennai thodaadhae
Nizhalai paarthu boomi sonnadhu
Ennai thodaadhae
Nadhiyai paarthu naanal sonnadhu
Ennai thodaadhae
Naalai paarthu iravu sonnadhu
Ennai thodaadhae

Male : Nilavai paarthu vaanam sonnadhu
Ennai thodaadhae
Nizhalai paarthu boomi sonnadhu
Ennai thodaadhae

Male : Pudhiyadhallavae theendaamai enbadhu
Pudhumaiyallavae adhai neeyum sonnadhu
Pudhiyadhallavae theendaamai enbadhu
Pudhumaiyallavae adhai neeyum sonnadhu
Sonna vaarthaiyum iraval thaanadhu…
Sonna vaarthaiyum iraval thaanadhu
Thiru neelakandarin manaivi sonnadhu
Thiru neelakandarin manaivi sonnadhu

Male : Nilavai paarthu vaanam sonnadhu
Ennai thodaadhae
Nizhalai paarthu boomi sonnadhu
Ennai thodaadhae

Male : Thaalathai raagam thodaadha podhilae
Geedhathai nenjam thodaamal pogumae
Thandhai thannaiyae thaai thodaavidil
Naanum illaiyae neeyum illaiyae
Naanum illaiyae neeyum illaiyae

Male : Nilavai paarthu vaanam sonnadhu
Ennai thodaadhae
Nizhalai paarthu boomi sonnadhu
Ennai thodaadhae

Whistling : …………………………..

Male : Thangam edutha kai
Adhu thangam paarthadhaa
Dharmam kaatha kai s
Sama dharmam kandadhaa
Aalayam seivom angae anumadhi illai
Nee andha koottamae idhil adhisayam illai
Nee andha koottamae idhil adhisayam illai

Male : Nilavai paarthu vaanam sonnadhu
Ennai thodaadhae
Nizhalai paarthu boomi sonnadhu
Ennai thodaadhae

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

விசில் : ………………………………..

ஆண் : நிலவைப் பார்த்து வானம் சொன்னது
என்னைத் தொடாதே
நிழலைப் பார்த்து பூமி சொன்னது
என்னைத் தொடாதே

ஆண் : நிலவைப் பார்த்து வானம் சொன்னது
என்னைத் தொடாதே
நிழலைப் பார்த்து பூமி சொன்னது
என்னைத் தொடாதே
நதியைப் பார்த்து நாணல் சொன்னது
என்னைத் தொடாதே
நாளைப் பார்த்து இரவு சொன்னது
என்னைத் தொடாதே

ஆண் : நிலவைப் பார்த்து வானம் சொன்னது
என்னைத் தொடாதே
நிழலைப் பார்த்து பூமி சொன்னது
என்னைத் தொடாதே

ஆண் : புதியதல்லவே தீண்டாமை என்பது
புதுமை அல்லவே அதை நீயும் சொன்னது
புதியதல்லவே தீண்டாமை என்பது
புதுமை அல்லவே அதை நீயும் சொன்னது
சொன்ன வார்த்தையும் இரவல்தானது
சொன்ன வார்த்தையும் இரவல்தானது
திருநீலகண்டனின் மனைவி சொன்னது
திருநீலகண்டனின் மனைவி சொன்னது

ஆண் : நிலவைப் பார்த்து வானம் சொன்னது
என்னைத் தொடாதே
நிழலைப் பார்த்து பூமி சொன்னது
என்னைத் தொடாதே

ஆண் : தாளத்தை ராகம் தொடாத போதிலே
கீதத்தை நெஞ்சம் தொடாமல் போகுமே
தந்தை தன்னையே தாய் தொடாவிடில்
நானும் இல்லையே நீயும் இல்லையே
நானும் இல்லையே நீயும் இல்லையே

ஆண் : நிலவைப் பார்த்து வானம் சொன்னது
என்னைத் தொடாதே
நிழலைப் பார்த்து பூமி சொன்னது
என்னைத் தொடாதே

விசில் : ………………………

ஆண் : தங்கம் எடுத்த கை
அது தங்கம் பார்த்ததா
தர்மம் காத்த கை
சமதர்மம் கண்டதா
ஆலயம் செய்வோம் அங்கே அனுமதியில்லை
நீ அந்தக்கூட்டமே இதில் அதிசயமில்லை
நீ அந்தக்கூட்டமே இதில் அதிசயமில்லை

ஆண் : நிலவைப் பார்த்து வானம் சொன்னது
என்னைத் தொடாதே
நிழலைப் பார்த்து பூமி சொன்னது
என்னைத் தொடாதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here