Singers : P. Leela and Trichy Loganathan

Music by : G. Ramanathan

Female : Aaa….aaa….aaa…aa…..
Male : Hmm mm mm m mm ….

Female : Nilavae nee thaan thoothu sellaayoo
O .. oo.. oo.. oo..
Male : Nilavae nee thaan thoothu sellaayoo
O .. oo.. oo.. oo..

Both : Naeril en kaadhalai nee sollaayoo
En mael kobamaa
Naeril en kaadhalai nee sollaayoo
En mael kobamaa … en mael kobamaa
Vennilavae nee thaan thoothu sellaayoo…

Female : Naeramidhae anuraaga geethamae

Female : Naeramidhae anuraaa geethamae
Vaazhvil inbamae… aa..aa..aa.aa

Female : Naeramidhae anuraaga geethamae
Vaazhvil inbamae

Male : Singaara vandu poongaavai kandu
Neengaadhu endrumae ..aaaa …aaaa …aaaa..

Male : Singaara vandu poongaavai kandu
Neengaadhu endrumae

Both : Nilavae nee thaan thoothu sellaayoo…..
O .. oo.. oo.. oo..
Nilavae nee thaan thoothu sellaayo..

பாடியவர்கள் : திருச்சி லோகநாதன் மற்றும் பி. லீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமனாதன்

பெண் : ஆ…ஆஅ…ஆ….ஆ….ஆ…

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண் : நிலவே நீ தான் தூது செல்லாயோ
ஓ .. ஓ.. ஓ.. ஓ..
ஆண் : நிலவே நீ தான் தூது செல்லாயோ
ஓ .. ஓ …ஓ ..ஓ

இருவர் : நேரில் என் காதலை நீ சொல்லாயோ
என் மேல் கோபமா
நேரில் என் காதலை நீ சொல்லாயோ
என் மேல் கோபமா….. என் மேல் கோபமா
வெண்ணிலவே நீ தான் தூது செல்லாயோ…

பெண் : நேரமிதே அனுராக கீதமே

பெண் : நேரமிதே அனுராக கீதமே
வாழ்வில் இன்பமே… ஆ..ஆ..ஆ.ஆ

பெண் : நேரமிதே அனுராக கீதமே
வாழ்வில் இன்பமே

ஆண் : சிங்கார வண்டு பூங்காவை கண்டு
நீங்கா தென்றுமே ..ஆஆ …ஆஆ …ஆஆ..

ஆண் : சிங்கார வண்டு பூங்காவை கண்டு
நீங்கா தென்றுமே

இருவர் : நிலவே நீ தான் தூது செல்லாயோ…..
ஓ .. ஓ …ஓ ..ஓ
நிலவே நீ தான் தூது செல்லாயோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here