Singer : S.P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Aah aha…aaa..aa aaa aaa aaa….aaa..

Male : Nilaavae vaa sellaadhae vaa..aaa…
Ennaalum..un ponvaanam naan
Enai needhaan pirindhaalum ninaivaalae anaithen

Male : Nilaavae vaa sellaadhae vaa….

Male : Kaaveriyaa kaanal neeraa pennae enna unmai
Mulveliyaa mullaipoovaa sollu konjam nillu
Ammaadiyo needhaan innum siru pillai
Thangaadhamma nenjam neeyum sonna sollai
Poondhenae… needhanae… sollil vaithaai mullai

Male : Nilaavae vaa sellaadhae vaa….

Male : Poonjoolaiyil vaadai kaatrum aada sandham paada
Koodaadhendru koorum poovum yedhu mannin meedhu
Orae oru paarvai thandhaal enna thaenae
Orae oru vaarthai sonnaal enna maanae
Aghaayam…thaangaadha megham yedhu kannae

Male : Nilaavae vaa sellaadhae vaa..aaa…
Ennaalum..un ponvaanam naan
Enai needhaan pirindhaalum ninaivaalae anaithen

Male : Nilaavae vaa sellaadhae vaa….
Ennaalum un ponvaanam naan….

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ

ஆண் : நிலாவே வா
செல்லாதே வா எந்நாளும்
உன் பொன் வானம் நான்
என்னை நீ தான் பிரிந்தாலும்
நினைவாலே அணைத்தேன்

ஆண் : நிலாவே வா
செல்லாதே வா

ஆண் : காவேரியா கானல்
நீரா பெண்ணே என்ன உண்மை
முள்வேலியா முல்லை பூவா
சொல்லு கொஞ்சம் நில்லு
அம்மாடியோ நீ தான் இன்னும்
சிறு பிள்ளை தாங்காதம்மா
நெஞ்சம் நீயும் சொன்ன சொல்லை
பூந்தேனே நீ தானே சொல்லில்
வைத்தாய் முள்ளை

ஆண் : நிலாவே வா
செல்லாதே வா

ஆண் : பூஞ்சோலையில்
வாடை காற்றும் ஆட
சந்தம் பாட கூடாதென்று
கூறும் பூவும் ஏது மண்ணின்
மீது ஒரே ஒரு பார்வை தந்தால்
என்ன தேனே ஒரே ஒரு வார்த்தை
சொன்னால் என்ன மானே
ஆகாயம் தாங்காத மேகம்
ஏது கண்ணே

ஆண் : நிலாவே வா
செல்லாதே வா எந்நாளும்
உன் பொன் வானம் நான்
என்னை நீ தான் பிரிந்தாலும்
நினைவாலே அணைத்தேன்

ஆண் : நிலாவே வா
செல்லாதே வா எந்நாளும்
உன் பொன் வானம் நான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here