Singer : Haricharan

Music by : S. N. Arunagiri

Male : Nilavedhu karaiedhu
Azhagedhu kuraiedhu
Evanadhu ezhudhiyadhu
Azhudhidum thuligalin
Kanam kandu ranam solla
Manamingu pazhagiyadhu

Male : Ennullae… theeyo theeyo
Ada nenjae…. yaarai ketpaayo

Male : Nilavedhu karaiedhu
Azhagedhu kuraiedhu
Evanadhu ezhudhiyadhu
Azhudhidum thuligalin
Kanam kandu ranam solla
Manamingu pazhagiyadhu

Male : Nyaayam… aniyaayam…
Adhu naalum maaraadhu
Kuttram… adhan aazhaam
Adhai sattangal kooraadhu

Male : Kaayam… thanakkendraal…
Avan kaththal thaangaadhu
Kaayam… piraakkendraal
Avan kaadhugal ketkaadhu

Male : Pavam adhil siridhenna
Thunbam adhil peridhenna
Yaarai ketpaayo

Male : Nilavedhu karaiedhu
Azhagedhu kuraiedhu
Evanadhu ezhudhiyadhu
Azhudhidum thuligalin
Kanam kandu ranam solla
Manamingu pazhagiyadhu

Male : Ennullae… theeyo theeyo
Ada nenjae…. yaarai ketpaayo

பாடகர் : ஹரிச்சரன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.என். அருணகிரி

ஆண் : நிலவேது
கரையேது அழகேது
குறையேது எவனது
எழுதியது அழுதிடும்
துளிகளின் கணம் கண்டு
ரணம் சொல்ல மனமிங்கு
பழகியது

ஆண் : என்னுள்ளே
தீயோ தீயோ அட
நெஞ்சே யாரை
கேட்பாயோ

ஆண் : நிலவேது
கரையேது அழகேது
குறையேது எவனது
எழுதியது அழுதிடும்
துளிகளின் கணம் கண்டு
ரணம் சொல்ல மனமிங்கு
பழகியது

ஆண் : நியாயம் அநியாயம்
அது நாளும் மாறாது குற்றம்
அதன் ஆழம் அதை சட்டங்கள்
கூறாது

ஆண் : காயம் தனக்கென்றால்
அவன் கத்தல் தாங்காது
காயம் பிறர்க்கென்றால்
அவன் காதுகள் கேட்காது

ஆண் : பாவம் அதில்
சிறிதென துன்பம் அதில்
பெரிதென யாரை
கேட்பாயோ

ஆண் : நிலவேது
கரையேது அழகேது
குறையேது எவனது
எழுதியது அழுதிடும்
துளிகளின் கணம் கண்டு
ரணம் சொல்ல மனமிங்கு
பழகியது

ஆண் : என்னுள்ளே
தீயோ தீயோ அட
நெஞ்சே யாரை
கேட்பாயோ

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here