Singer : Surmukhi

Music by : Chakravarthy

Lyrics by : D. Babu

Carnatic : ……………
Chorus : Vinnai aalum endrum undhan
Kaalgal pootri magizhvom
Anuthinam unnai arinthom saranadainthom
Paruvaththil mazhai pozhinthom
Nadanamaai uruginom

Female : Nilavoli mugamaai
Nadampuribaval naan
Iruvizhi chiraiyil
Unnai adaiththaval naan
Manam kulirnthidumae
Ninaivazhaigalilae
Anutdhinam oru pudhu sugamena
Manam magizhnthidumo
Mathi mayangidumo

Chorus : …………….

Carnatic : …………….

Female : Karungkuzhal neendhi varum
Mugilinamoo
Asainthidum thogaimayil
Ivalidam thorthidave
Thinam varumo nadamidumo

Female : Kalaimagal uruvaai
Piranthavalthanoo
Kanavugal thaandi
Ival vizhigalil sudar oli irulai
Vilakkumae
Vaan vazhivida boomiyil ival
Kaal pathinthidumo

Female : Nilavoli mugamaai
Nadampuribaval naan
Iruvizhi chiraiyil
Unai adaiththaval naan

Female : Manam kulirnthidumae
Ninaivazhaigalile
Anudhinam oru pudhu sugamena
Manam magizhnthidumo
Mathi mayangidumo

Carnatic : .…………….

Chorus : ………………….

Female : Ival vizhi paarvai oru
Malar kanaiyoo
Aval manam kaaiththavalo
Pala sugam serththavaloo

Female : Idai asaivil jeithavalo
Nadanthidum nathiyoo
Alaimagal thanoo
Thazhuvidum kaatroo
Valarpirai ena valarnthidum
Mathi pol dheivamoo
Aadidum iru kaal
Salangaikal naal oru sugamo

Female : Nilavoli mugamaai
Nadampuribaval naan
Iruvizhi chiraiyil
Unai adaiththaval naan

Female : Manam kulirnthidumae
Ninaivazhaigalile
Anudhinam oru pudhu sugamena
Manam magizhnthidumo
Mathi mayangidumo

Carnatic : ……………………..

பாடகி : சுர்முக்கி

இசை அமைப்பாளர் : சக்ரவத்தி

இசை ஆசிரியர் :  டி. பாபு

கர்நாட்டிக் : .………………….

குழு : விண்ணை ஆளும் என்றும் உந்தன்
கால்கள் போற்றி மகிழ்வோம்
அனுதினம் உன்னை அறிந்தோம்
சரணடைந்தோம்
பருவத்தில் மழை பொழிந்தோம்
நடனமாய் உருகினோம்

பெண் : நிலவொளி முகமாய்
நடம்புரிபவள் நான்
இருவிழிச்சிறையில்
உன்னை அடைத்தவள் நான்
மனம் குளிர்ந்திடுமே
நினைவலைகளிலே
அனுதினம் ஒரு புது சுகமென
மனம் மகிழ்ந்திடுமோ
மதி மயங்கிடுமோ

குழு : ………………

கர்நாட்டிக் : ……………..

பெண் : கருங்குழல் நீந்தி வரும்
முகிலினமோ
அசைந்திடும் தோகைமயில்
இவளிடம் தோற்றிடவே
தினம் வருமோ நடமிடுமோ

பெண் : கலைமகள் உருவாய்
பிறந்தவள் தானோ
கனவுகள் தாண்டி இவள்
விழிகளில்
சுடர் ஒளி இருளை
விளக்குமே
வான் வழிவிட பூமியில் இவள்
கால் பதித்திடுமோ

பெண் : நிலவொளி முகமாய்
நடம்புரிபவள் நான்
இருவிழிச்சிறையில்
உனை அடைத்தவள் நான்

பெண் : மனம் குளிர்ந்திடுமே
நினைவலைகளிலே
அனுதினம் ஒரு புது சுகமென
மனம் மகிழ்ந்திடுமோ
மதி மயங்கிடுமோ

கர்நாட்டிக் : …………….

குழு : …………………

பெண் : இவள் விழி பார்வை ஒரு
மலர் கணையோ
அவள் மனம் கைத்தவளோ
பல சுகம் சேர்ந்தவளோ

பெண் : இடை அசைவில் ஜெயித்தவளோ
நடந்திடும் நதியோ
அலைமகள் தானோ
தழுவிடும் காற்றோ
வளர்பிறை என
வளர்ந்திடும் மதி போல் தேகமோ
ஆடிடும் இரு கால்
சலங்கைகள் நாள் ஒரு சுகமோ

பெண் : நிலவொளி முகமாய்
நடம்புரிபவள் நான்
இருவிழிச்சிறையில்
உன்னை அடைத்தவள் நான்

பெண் : மனம் குளிர்ந்திடுமே
நினைவலைகளிலே
அனுதினம் ஒரு புது சுகமென
மனம் மகிழ்ந்திடுமோ
மதி மயங்கிடுமோ

கர்நாட்டிக் : …………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here