Singer : L. R. Eswari

Music by : Deva

Chorus : …………………………

Female : Nilavukku thaalaattu
Solai kuyilae nee paadu
Nilavukku thaalaattu
Solai kuyilae nee paadu
Maragatha veenai narambugal oomai….
Isaiyae paadaathaa….. paadaathaa…

Female : Nilavukku thaalaattu
Solai kuyilae nee paadu

Chorus : …………………….

Female : {Poomeththai melae mul vaithu ponaal
Pillai urangaadhu….
Raagangal nooru thaen sindhum ooril
Kanneer sumanthaalae…} (2)

Female : Isai mazhai thedum… nathiyena paadi….
Isai mazhai thedum… nathiyena paadi….
Nalanthida vanthaalae…
Vellaththilae chella kuyil mounam aanaalae hoi

Female : Nilavukku thaalaattu
Solai kuyilae nee paadu
Nilavukku thaalaattu
Solai kuyilae nee paadu

Female : {Kaalangal innum kan moodavillai
Kannae kalangaathae….
Mazhai varum neram megangal koodum
Malarae nee paadu….} (2)

Female : Manadhilae neeyum…. oruthiyai kolvaai….
Manadhilae neeyum…. oruthiyai kolvaai….
Thadaigalai velvaayae….
Tholvigalae naalai varum vetriyin poomaalai hoi

Female : Nilavukku thaalaattu
Solai kuyilae nee paadu
Maragatha veenai narambugal oomai…
Isaiyae paadaathaa…. paadaathaa..

Female : Nilavukku thaalaattu
Solai kuyilae nee paadu

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

குழு : …………………

பெண் : நிலவுக்கு தாலாட்டு
சோலை குயிலே நீ பாடு
நிலவுக்கு தாலாட்டு
சோலை குயிலே நீ பாடு
மரகத வீணை நரம்புகள் ஊமை
இசையே பாடாதா பாடாதா

பெண் : நிலவுக்கு தாலாட்டு
சோலை குயிலே நீ பாடு

குழு : …………………………

பெண் : {பூமெத்தை மேல் முள் வைத்து போனால்
பிள்ளை உறங்காது
ராகங்கள் நூறு தேன் சிந்தும் ஊரில்
கண்ணீர் சுமந்தாளே } (2)

பெண் : இசை மழை தேடும் நதியென பாடி
இசை மழை தேடும் நதியென பாடி
நலந்திட வந்தாளே
வெள்ளத்திலே செல்ல குயில் மௌனம் ஆனாலே ஹோய்

பெண் : நிலவுக்கு தாலாட்டு
சோலை குயிலே நீ பாடு
நிலவுக்கு தாலாட்டு
சோலை குயிலே நீ பாடு

பெண் : {காலங்கள் இன்னும் கண் மூடவில்லை
கண்ணே கலங்காதே
மழை வரும் நேரம் மேகங்கள் கூடும்
மலரே நீ பாடு} (2)

பெண் : மனதிலே நீயும் ஒருத்தியை கொள்வாய்
மனதிலே நீயும் ஒருத்தியை கொள்வாய்
தடைகளை வெல்வாயே
தோல்விகளை நாளை வரும் வெற்றியின் பூமாலை ஹோய்

பெண் : நிலவுக்கு தாலாட்டு
சோலை குயிலே நீ பாடு
மரகத வீணை நரம்புகள் ஊமை
இசையே பாடாதா பாடாதா

பெண் : நிலவுக்கு தாலாட்டு
சோலை குயிலே நீ பாடு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here