Singer : Shankar Mahadevan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Gangai Amaren

Male : Nimirundu nil
Thunidu sel
Thondagudhu un yugam
Ninaithathai nadathidu
Ninaipudhan un balam

Male : Thadigalai udaithidu
Thamatham adhai vidu
Kadamaigal pudhiyadhu
Karangalai inaithidu

Male : Pona vali mari ponalae varadhu
Po undhan pudhu paadhai poradidu
Kalam oru naalum unakaaga maradhu
Kalathai nee maatru karaiyeri munneru

Male : Nimirundu nil
Thunidu sel
Thondagudhu un yugam
Ninaithathai nadathidu
Ninaipudhan un balam

Male : Thadigalai udaithidu
Thamatham adhai vidu
Kadamaigal pudhiyadhu
Karangalai inaithidu

Male : Hoi hoi

Male : Naetrum illai nalai illai
Indru mattum endrum undu
Maatramellam maatram illai
Maravendum neeyum indru

Male : Odi odi kaalgal oindhu
Thedi thedi kangal saindhu povathaeno
Veeran endru pirapadhillai
Veeranaaga aavadhundu
Kolai endru yevanum illai
Kobam kondaal koolai illai

Male : Ingu un vazhvu un kaiyil
Un vegam un nenjil
Ingae un aanmaiku
Ippodhu thaan soodhanaii…

Male : Idhaya kadhavugalai thirakka odi vandhen
Siraiyil sikki kondathen amma
Valaiyil vizhundha unnai meetka odi vandhen
Valiyil matti konden naan ammaa
Uyirae…uyirae…ae….

Male : Nimirundu nil
Thunidu sel
Thondagudhu un yugam
Ninaithathai nadathidu
Ninaipudhan un balam

Male : Thadigalai udaithidu
Thamatham adhai vidu
Kadamaigal pudhiyadhu
Karangalai inaithidu

Dialogue : ………

Male : Vizhuvathendraal aruvi pola
Ezhuvathendraal imayam pola
Azhuvathendraal anbu kaaga
Annaithum ingae natppukaaga

Male : Oindhu ponaal..saindhu ponaal
Undhan vazhvil yedhumillai
Oindhidaadhu modhi paaru
Muyandru yeru
Mudivu undhan padaigal vellum
Vandhu poovar kodi pergal
Vazhndhavar yaar ulagam sollum

Male : Neeyum munnadiyae zero
Ippothuthaan hero
Nillathae yeppodhum
Unn munnae thadaigal illai……….

Male : Nimirundu nil
Thunidu sel
Thondagudhu un yugam
Ninaithathai nadathidu
Ninaipudhan un balam

Male : Thadigalai udaithidu
Thamatham adhai vidu
Kadamaigal pudhiyadhu
Karangalai inaithidu

பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : நிமிர்ந்து நில் துணிந்து செல்
தொடங்குது உன் யுகம்
நினைத்ததை நடத்திடு
நினைப்பு தான் உன் பலம்

ஆண் : தடைகளை உடைத்திடு
தாமதம் அதைவிடு
கடமைகள் புதியது
கரங்களை இணைத்திடு

ஆண் : போன வழி மாறி போனாலே வாராது
போ உந்தன் புது பாதை போராடிடு
காலம் ஒரு நாளும் உனக்காக மாறாது
காலத்தை நீ மாற்று கரையேறி முன்னேறு

ஆண் : நிமிர்ந்து நில் துணிந்து செல்
தொடங்குது உன் யுகம்
நினைத்ததை நடத்திடு
நினைப்பு தான் உன் பலம்

ஆண் : தடைகளை உடைத்திடு
தாமதம் அதைவிடு
கடமைகள் புதியது
கரங்களை இணைத்திடு

ஆண் : ஹோய் ஹோய்

ஆண் : நேற்றும் இல்லை நாளை இல்லை
இன்றுமட்டும் என்றும் உண்டு
மாற்றம் எல்லாம் மாற்றம் இல்லை
மாற வேண்டும் நீயும் இன்று

ஆண் : ஓடி ஓடி கால்கள் ஓய்ந்து
தேடி தேடி கண்கள் சாய்ந்து போவதேனோ
வீரன் என்று பிறப்பதில்லை
வீரனாக ஆவதுண்டு
கோழை என்று எவனும் இல்லை
கோபம் கொண்டால் கோழை இல்லை

ஆண் : இங்கு உன் வாழ்க்கை உன் கையில்
உன் வேகம் உன் நெஞ்சில்
இங்கே உன் ஆண்மைக்கு
இப்போது தான் சோதனை…

ஆண் : ………………

ஆண் : நிமிர்ந்து நில் துணிந்து செல்
தொடங்குது உன் யுகம்
நினைத்ததை நடத்திடு
நினைப்பு தான் உன் பலம்

ஆண் : தடைகளை உடைத்திடு
தாமதம் அதைவிடு
கடமைகள் புதியது
கரங்களை இணைத்திடு

ஆண் : விழுவதென்றால் அருவி போல
எழுவதென்றால் இமயம்போல
அழுவதென்றால் அன்புகாக
அனைத்தும் இங்கே நட்புக்காக

ஆண் : ஓய்ந்து போனால் சாய்ந்து போனால்
உந்தன் வாழ்வில் ஏதுமில்லை
ஓய்ந்திடாது மோதிப்பாரு முயன்று ஏறு
முடிவு உந்தன் படைகள் வெல்லும்
வந்து போவார் கோடி பேர்கள்
வாழ்ந்தவர் யார் உலகம் சொல்லும்

ஆண் : நீயும் முன்னாடியே ஜிரோ
இப்போதுதான் ஹீரோ
நில்லாதே எப்போதும்
உன்முன்னே தடைகள் இல்லை

ஆண் : நிமிர்ந்து நில் துணிந்து செல்
தொடங்குது உன் யுகம்
நினைத்ததை நடத்திடு
நினைப்பு தான் உன் பலம்

ஆண் : தடைகளை உடைத்திடு
தாமதம் அதைவிடு
கடமைகள் புதியது
கரங்களை இணைத்திடு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here