Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Aaa….aaa…aaa….aaa..aaa
Haa….aaa….aaa….haa…aa…
Aa…aaa….aaa….

Female : Ninaikkaadha neram illai…
Unnai… ninaikkaadha neram illai…

Female : Ninaikkaadha neram illai…
Unnai… ninaikkaadha neram illai…
Uyirae uravae oli veesum kanmaniyae

Female : Ninaikkaadha neram illai…
Unnai… ninaikkaadha neram illai…

Female : Poo mugam vaadi ingae
Unnai edhir paarkkum..mm..mm..mm
Punnagai mannanukkae
Maalaigalai korkkum..mm..mm…

Female : Aasaigalai thoodhu vittu
Anbu karam ketkum
Kan irandum unnai edhir paarthu
Nidham pookkum
Aanazhagae manam thodum perazhagae
Vaa arugae amudhinai nee paruga
Uyirae uravae oli veesum kanmaniyae

Female : Ninaikkaadha neram illai…
Unnai… ninaikkaadha neram illai…

Female : Aadidum neeralaigal
Un peyar koorum..mm..mm..mm
Koovidum kuyilinangal
Un pugazh paadum..mm..mm..mm

Female : Vaanil varum vennilavum
Ennai dhinam vaattum
Thaenulavum thendral vandhu
En udalai meettum
Gaana kuyil thanimaiyil yengudhingae
Veenai ondru viralgalai thaedudhingae
Uyirae uravae oli veesum kanmaniyae

Female : Ninaikkaadha neram illai…
Unnai… ninaikkaadha neram illai…
Uyirae uravae oli veesum kanmaniyae

Female : Ninaikkaadha neram illai…
Unnai… ninaikkaadha neram illai…

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஅ…..ஆஆஅ…..ஆஅ…..
ஆஅ…..ஆஆஅ…..ஆஅ…..
ஆ…..ஆஅ…..ஆ…..

பெண் : நினைக்காத நேரம் இல்லை
உன்னை நினைக்காத நேரம் இல்லை

பெண் : நினைக்காத நேரம் இல்லை
உன்னை நினைக்காத நேரம் இல்லை
உயிரே உறவே
ஒளி வீசும் கண்மணியே

பெண் : நினைக்காத நேரம் இல்லை
உன்னை நினைக்காத நேரம் இல்லை

பெண் : பூ முகம் வாடி இங்கே
உன்னை எதிர்பார்க்கும்…ம்ம்ம்….
புன்னகை மன்னனுக்கே
மாலைகளை கோர்க்கும்…ம்ம்ம்….

பெண் : ஆசைகளை தூது விட்டு
அன்புக் கரம் கேட்கும்
கண் இரண்டும் உன்னை
எதிர் பார்த்து நிதம் பூக்கும்

பெண் : ஆணழகே மனம்
தொடும் பேரழகே
வா அருகே அமுதெனை நீ பருக
உயிரே உறவே
ஒளி வீசும் கண்மணியே

பெண் : நினைக்காத நேரம் இல்லை
உன்னை நினைக்காத நேரம் இல்லை

பெண் : ஆடிடும் நீரலைகள்
உன் பெயர் கூறும்…ம்ம்ம்….
கூவிடும் குயிலினங்கள்
உன் புகழ் பாடும்…ம்ம்ம்….

பெண் : வானில் வரும் வெண்ணிலவும்
என்னை தினம் வாட்டும்
தேனுலவும் தென்றல் வந்து
என் உடலை மீட்டும்

பெண் : கானக் குயில்
தனிமையில் ஏங்குதிங்கே
வீணை ஒன்று
விரல்களைத் தேடுதிங்கே
உயிரே உறவே
ஒளி வீசும் கண்மணியே

பெண் : நினைக்காத நேரம் இல்லை
உன்னை நினைக்காத நேரம் இல்லை
உயிரே உறவே
ஒளி வீசும் கண்மணியே

பெண் : நினைக்காத நேரம் இல்லை
உன்னை நினைக்காத நேரம் இல்லை
உன்னை நினைக்காத நேரம் இல்லை


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here