Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Mm mm mm mm mm mm mm

Female : Ninaikkindra paadhaiyil
Nadakkindra thendralae
Nadakkindra thendralai
Anaikkindra naanalae
Anaikkindra aasaigal
Enakkindha velaiyil varumo
Hoo oh hoo oh….

Female : Ninaikkindra paadhaiyil
Nadakkindra thendralae
Nadakkindra thendralai
Anaikkindra naanalae

Female : Paattondru mella mella
Poombaavai sollida
Kekkattum nenjam ondru
Ennangal thullida
Kaadu oru veedu
Idhu dhaanae kilikkoodu
Aadum unai thaedum
Isai paadum kalippodu

Female : Ini podhum podhum thanimai
Idhil yedhu yedhu inimai
Ila maadhu vaada thoodhu koora
Megam koottamae po

Female : Ninaikkindra paadhaiyil
Nadakkindra thendralae
Nadakkindra thendralai
Anaikkindra naanalae
Anaikkindra aasaigal
Enakkindha velaiyil varumo
Hoo oh hoo oh….

Female : Ninaikkindra paadhaiyil
Nadakkindra thendralae
Nadakkindra thendralai
Anaikkindra naanalae

Chorus : Uh uh uh uh uh uh uh
Uh uh uh uh uh uh uh

Female : Sittrodai vellam ingu
Theeyaaga kaayudhae
Sittraadai konda maeni
Thaalaamal paayudhae
Vaasal vara vendi
Vizhi naalum edhir paarkka
Naeril varumbodhu
Idhazh mounam thanai kaakka

Female : Idhu poorva jenma uravu
Endrum thaengidaadha nilavu
Ila maadhu vaada thoodhu koora
Naarai koottamae po

Female : Ninaikkindra paadhaiyil
Nadakkindra thendralae
Nadakkindra thendralai
Anaikkindra naanalae
Anaikkindra aasaigal
Enakkindha velaiyil varumo
Hoo oh hoo oh….

Female : Ninaikkindra paadhaiyil
Nadakkindra thendralae
Nadakkindra thendralai
Anaikkindra naanalae

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண் : நினைக்கின்ற பாதையில்
நடக்கின்ற தென்றலே
நடக்கின்ற தென்றலை
அணைக்கின்ற நாணலே
அணைக்கின்ற ஆசைகள்
எனக்கிந்த வேளையில் வருமோ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ……

பெண் : நினைக்கின்ற பாதையில்
நடக்கின்ற தென்றலே
நடக்கின்ற தென்றலை
அணைக்கின்ற நாணலே

பெண் : பாட்டொன்று மெல்ல மெல்ல
பூம்பாவை சொல்லிட
கேக்கட்டும் நெஞ்சம் ஒன்று
எண்ணங்கள் துள்ளிட
காடு ஒரு வீடு
இது தானே கிளிக்கூடு
ஆடும் உனை தேடும்
இசை பாடும் களிப்போடு

பெண் : இனி போதும் போதும் தனிமை
இதில் ஏது ஏது இனிமை
இளமாது வாட தூது கூற
மேகம் கூட்டமே போ

பெண் : நினைக்கின்ற பாதையில்
நடக்கின்ற தென்றலே
நடக்கின்ற தென்றலை
அணைக்கின்ற நாணலே
அணைக்கின்ற ஆசைகள்
எனக்கிந்த வேளையில் வருமோ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ……

பெண் : நினைக்கின்ற பாதையில்
நடக்கின்ற தென்றலே
நடக்கின்ற தென்றலை
அணைக்கின்ற நாணலே

குழு : உஹ் உஹ் உஹ் உஹ் உஹ் உஹ்
உஹ் உஹ் உஹ் உஹ் உஹ் உஹ்

பெண் : சிற்றோடை வெள்ளம் இங்கு
தீயாக காயுதே
சிற்றாடை கொண்ட மேனி
தாளாமல் சாயுதே
வாசல் வர வேண்டி
விழி நாலும் எதிர் பார்க்க
நேரில் வரும்போது
இதழ் மெளனம் தனை காக்க

பெண் : இது பூர்வ ஜென்ம உறவு
என்றும் தேங்கிடாத நிலவு
இளமாது வாட தூது கூற
நாரை கூட்டமே போ

பெண் : நினைக்கின்ற பாதையில்
நடக்கின்ற தென்றலே
நடக்கின்ற தென்றலை
அணைக்கின்ற நாணலே
அணைக்கின்ற ஆசைகள்
எனக்கிந்த வேளையில் வருமோ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ……

பெண் : நினைக்கின்ற பாதையில்
நடக்கின்ற தென்றலே
நடக்கின்ற தென்றலை
அணைக்கின்ற நாணலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here