Singers : Sujatha, Hariharan and Harini

Music by : Deva

Chorus : ……………………………..

Male : Ninaithaal nenjukuzhi inikkum
Adhu yenoo
Sirithaal nenjukuzhi adaikkum
Adhu yenoo
Kuliril enakoru puzhukkam
Adhu yenoo
Veyilil edukkudhu nadukkam
Adhu yenoo
Yeno..yeno..yeno..yenoo

Female : Kaadhal endru kavigal solvaargal
Adhu dhaanoo…

Male : Ninaithaal nenjukuzhi inikkum
Adhu yenoo
Sirithaal nenjukuzhi adaikkum
Adhu yenoo
Pookal kai kotti sirikum
Adhu yenoo
Pudavai adikadi nazhuvum
Adhu yenoo
Yeno..yeno..yeno..yenoo

Female : Kaadhal endru kavigal solvaargal
Adhu dhaanoo…

Chorus : …………………………………

Female : Paal madiyil vaan nilavil
Thee vadivadhaenoo
Raavezhudhum en kanavil
Thaen vadivadhaenoo

Male : Mozhiyai kanngal verukkum
Idhu yenoo…

Female : Vaarthaigal naavilae
Udayudhae yenoo
Mannil naan vaazhvadhae
Marandhadhae yenoo…

Male : Anjukkum aarukkumae
Idaiveli yenoo yenoo
Nenjukkum udhatukkumae
Dhoorangal yenoo yenoo

Male : Ninaithaal nenjukuzhi inikkum
Adhu yenoo
Sirithaal nenjukuzhi adaikkum
Adhu yenoo
Kuliril enakoru puzhukkam
Adhu yenoo
Veyilil edukkudhu nadukkam
Adhu yenoo
Yeno..yeno..yeno..yenoo

Female : Kaadhal endru kavigal solvaargal
Adhu dhaanoo…

Chorus : ………………………………………..

Male : Naan enbadhil inn maraindhu
Imm vandhadhum yenoo
Po enbadhil po ozhindhu
Vaa vandhadhum yenoo

Female : Vetkkam ennai nanaikkum
Idhu yenoo

Male : Kaal viral oviyam
Ezhudhudhae yenoo
Kanngalum kanngalum
Poi sollum yenoo

Female : Imaikayil idi satham
Ketadhum yenoo yenoo
Nenjukul kaadhal vandhaal
Penn nilavaram idhu dhanoo

Male : Ninaithaal nenjukuzhi inikkum
Adhu yenoo
Sirithaal nenjukuzhi adaikkum
Adhu yenoo
Kuliril enakoru puzhukkam
Adhu yenoo
Veyilil edukkudhu nadukkam
Adhu yenoo
Yeno..yeno..yeno..yenoo

Female : Kaadhal endru kavigal solvaargal
Adhu dhaanoo…

Chorus : ………………………………..

பாடகிகள் : சுஜாதா, ஹரிணி

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ……………………………

ஆண் : நினைத்தால்
நெஞ்சுகுழி இனிக்கும்
அது ஏனோ சிரித்தால்
நெஞ்சுகுழி அடைக்கும்
அது ஏனோ குளிரில்
எனக்கொரு புழுக்கம் அது
ஏனோ வெயிலில் எடுக்குது
நடுக்கம் அது ஏனோ ஏனோ
ஏனோ ஏனோ ஏனோ

பெண் : காதலென்று
கவிகள் சொல்வார்கள்
அதுதானோ

ஆண் : நினைத்தால்
நெஞ்சுகுழி இனிக்கும்
அது ஏனோ சிரித்தால்
நெஞ்சுகுழி அடைக்கும்
அது ஏனோ பூக்கள் கை
கொட்டி சிரிக்கும் அது
ஏனோ புடவை அடிக்கடி
நழுவும் அது ஏனோ
ஏனோ… ஏனோ…
ஏனோ… ஏனோ

பெண் : காதலென்று
கவிகள் சொல்வார்கள்
அதுதானோ

குழு : ……………………

பெண் : பால் மடியில்
வான் நிலவில் தீ
வடிவதேனோ ராவெழுதும்
என் கனவில் தேன்
வடிவதேனோ

ஆண் : மொழியை
கண்கள் வெறுக்கும்
இது ஏனோ

பெண் : வார்த்தைகள்
நாவிலே உடையுதே
ஏனோ மண்ணில் நான்
வாழ்வதே மறந்ததே
ஏனோ

ஆண் : அஞ்சுக்கும்
ஆறுக்குமே இடைவெளி
ஏனோ ஏனோ நெஞ்சுக்கும்
உதட்டுக்குமே தூரங்கள்
ஏனோ ஏனோ

ஆண் : நினைத்தால்
நெஞ்சுகுழி இனிக்கும்
அது ஏனோ சிரித்தால்
நெஞ்சுகுழி அடைக்கும்
அது ஏனோ குளிரில்
எனக்கொரு புழுக்கம் அது
ஏனோ வெயிலில் எடுக்குது
நடுக்கம் அது ஏனோ ஏனோ
ஏனோ ஏனோ ஏனோ

பெண் : காதலென்று
கவிகள் சொல்வார்கள்
அதுதானோ

குழு : ……………………

ஆண் : நான் என்பதில்
இன் மறைந்து இம்
வந்ததும் ஏனோ
போ என்பதில் போ
ஒழிந்து வா வந்ததும்
ஏனோ

பெண் : வெட்கம்
என்னை நனைக்கும்
இது ஏனோ

ஆண் : கால் விரல்
ஓவியம் எழுதுதே
ஏனோ கண்களும்
கண்களும் பொய்
சொல்லும் ஏனோ

பெண் : இமைகையில்
இடி சத்தம் கேட்டதும்
ஏனோ ஏனோ நெஞ்சுக்குள்
காதல் வந்தால் பெண்
நிலவரம் இதுதானோ

ஆண் : நினைத்தால்
நெஞ்சுகுழி இனிக்கும்
அது ஏனோ சிரித்தால்
நெஞ்சுகுழி அடைக்கும்
அது ஏனோ குளிரில்
எனக்கொரு புழுக்கம் அது
ஏனோ வெயிலில் எடுக்குது
நடுக்கம் அது ஏனோ ஏனோ
ஏனோ ஏனோ ஏனோ

பெண் : காதலென்று
கவிகள் சொல்வார்கள்
அதுதானோ

குழு : ……………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here