Singer : K.K

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Ninaithu ninaithu paarthen
Nerungi vilagi nadandhen
Unnaal dhaanae naanae
Vaazhgiren ohoo….
Unnil indru ennai paarkkiren…

Male : Eduthu padithu
Mudikkum munnae
Eriyum kadidham
Edharku pennae

Male : Unnaal dhaanae naanae
Vaazhgiren ohoo….
Unnil indru ennai paarkkiren…

Chorus : Mmmm…mmmm…mmm
Mmmm…mmmm…mmm..mmm

Male : Amarndhu pesum
Marangalin nizhalum
Unnai ketkum eppadi solven
Udhirndhu pona
malarin mounama..aa…

Male : Thoodhu pesum
Kolusin oliyai
Araigal ketkum
Eppadi solven
Udaindhu pona
Valaiyal pesuma..aaa…

Male : Ullangaiyial
Veppam serkkum
Viralgal indru engae
Thozhil saindhu
Kadhaigal pesa
Mugamum illai ingae

Male : Mudhal kanavu
Mudindhidum munnamae
Thookkam kalaindhadhae

Male : Ninaithu ninaithu paarthen
Nerungi vilagi nadandhen
Unnaal dhaanae naanae
Vaazhgiren ohoo….
Unnil indru ennai paarkkiren…

Male : Pesi pona
Vaarthaigal ellaam
Kaalam dhorum
Kaadhinil ketkum
Saambal karaiyum
Vaarthai karaiyuma…

Male : Paarthu pona
Paarvaigal ellaam
Pagalum iravum
Kelvigal ketkum
Uyirum pogum
Uruvam poguma…

Male : Thodarndhu vandha
Nizhalum ingae
Theeyil serndhu pogum
Thiruttu pona
Thadayam paarthum
Nambavillai naanum
Oru Tharunam
Edhirinil thondruvaai
Endrae vaazhgiren….

பாடகர் : கே.கே

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : நினைத்து
நினைத்து பார்த்தேன்
நெருங்கி விலகி நடந்தேன்
உன்னால் தானே நானே
வாழ்கிறேன் ஓஹோ
உன்னில் இன்று என்னை
பார்க்கிறேன்

ஆண் : எடுத்து படித்து
முடிக்கும் முன்னே
எரியும் கடிதம் எதற்கு
பெண்ணே

ஆண் : உன்னால் தானே
நானே வாழ்கிறேன் ஓஹோ
உன்னில் இன்று என்னை
பார்க்கிறேன்

குழு : ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண் : அமர்ந்து பேசும்
மரங்களின் நிழலும்
உன்னை கேட்கும் எப்படி
சொல்வேன் உதிர்ந்து
போன மலரின் மௌனமா

ஆண் : தூது பேசும்
கொலுசின் ஒளியை
அறைகள் கேட்கும்
எப்படி சொல்வேன்
உடைந்து போன
வளையல் பேசுமா ஆ

ஆண் : உள்ளங்கையில்
வெப்பம் சேர்க்கும் விரல்கள்
இன்று எங்கே தோளில்
சாய்ந்து கதைகள் பேச
முகமும் இல்லை இங்கே

ஆண் : முதல் கனவு
முடிந்திடும் முன்னமே
தூக்கம் கலைந்ததே

ஆண் : நினைத்து
நினைத்து பார்த்தேன்
நெருங்கி விலகி நடந்தேன்
உன்னால் தானே நானே
வாழ்கிறேன் ஓஹோ
உன்னில் இன்று என்னை
பார்க்கிறேன்

ஆண் : பேசி போன
வார்த்தைகள் எல்லாம்
காலம் தோறும் காதினில்
கேட்கும் சாம்பல் கரையும்
வார்த்தை கரையுமா

ஆண் : பார்த்து போன
பார்வைகள் எல்லாம்
பகலும் இரவும் கேள்விகள்
கேட்கும் உயிரும் போகும்
உருவம் போகுமா

ஆண் : தொடர்ந்து வந்த
நிழலும் இங்கே தீயில்
சேர்ந்து போகும் திருட்டு
போன தடயம் பார்த்தும்
நம்பவில்லை நானும் ஒரு
தருணம் எதிரினில்
தோன்றுவாய் என்றே
வாழ்கிறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here