Singers : Mano and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Ninaiththathu yaaro neethaanae….
Dhinam unnai paada naanthaanae

Female : Ninaiththathu yaaro neethaanae….
Ninaiththathu yaaro neethaanae….
Dhinam unnai paada naanthaanae
Pattukkoru thalaivanum nee
Yettukkoru kalainjanum nee
Yettru koll ennai ennuyirae

Female : Inaindha puraa parandhadhenna
Imaigalai kangal maranthathenna
Nadantha kadhai ninaivillaiyoo
Naan unai sera manam illaiyoo

Female : Iruvarin paadhai oru vazhi pogum
Ini varum kaalam iruvarai serkkum
Varam thara vendi thavam irundhen
Vazhiyinai paarthu thanithirunthen
Bathil thara vendum anbae

Male : Ninaipadhu naan thaan neeyillaiyae
Maranthathu neethaan naan illaiyae

Male : Vaazhkai ingae kanavugal thaan
Kanavukkul yedhu orr kanavu
Kavithai ellaam varthaigal thaan
Vaarthaiyil yedhu kaanal vari

Male : Mayakkathil vaazhndhen mangaiyinaalae
Marpadi thelindhen madhuvinil naanae
Inimel endhan pudhiya vazhi
Idhu thaan endru purinthathadi
Enai thodaraadhae pennae

Male : Ninaipadhu naan thaan neeyillaiyae
Maranthathu neethaan naan illaiyae
Ninaipadhu naan thaan neeyillaiyae
Maranthathu neethaan naan illaiyae

Male : Nee thaan maranthaalum
Ninaivinil naan azhinthaalum
Nadanthavai yaavum nadanthavai thaan

Male : Ninaipadhu naan thaan neeyillaiyae
Maranthathu neethaan naan illaiyae

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நினைத்தது யாரோ நீதானே
தினம் உன்னை பாட நான்தானே

பெண் : நினைத்தது யாரோ நீதானே
தினம் உன்னை பாட நான்தானே
பாட்டுக்கொரு தலைவனும் நீ
ஏட்டுக்கொரு கலைஞனும் நீ
ஏற்றுக் கொள் என்னை என்னுயிரே……

பெண் : இணைந்த புறா பறந்ததென்ன
இமைகளை கண்கள் மறந்ததென்ன
நடந்த கதை நினைவில்லையோ
நான் உனை சேர மனமில்லையோ

பெண் : இருவரின் பாதை ஒரு வழி போகும்
இனி வரும் காலம் இருவரை சேர்க்கும்
வரம் தர வேண்டி தவம் இருந்தேன்
வழியினை பார்த்து தனித்திருந்தேன்
பதில் தர வேண்டும் அன்பே……….

ஆண் : நினைப்பது நான்தான் நீயில்லையே
மறந்தது நீதான் நானில்லையே……..

ஆண் : வாழ்க்கை இங்கே கனவுகள்தான்
கனவுக்குள் ஏது ஓர் கனவு
கவிதை எல்லாம் வார்த்தைகள்தான்
வார்த்தையில் ஏது கானல் வரி

ஆண் : மயக்கத்தில் வாழ்ந்தேன் மங்கையினாலே
மறுபடி தெளிந்தேன் மதுவினில் நானே
இனிமேல் எந்தன் புதிய வழி
இதுதான் என்று புரிந்ததடி
எனைத் தொடராதே பெண்ணே……..

ஆண் : நினைப்பது நான்தான் நீயில்லையே
மறந்தது நீதான் நானில்லையே……..
நினைப்பது நான்தான் நீயில்லையே
மறந்தது நீதான் நானில்லையே……..

ஆண் : நீ தான் மறந்தாலும்
நினைவில் நான் அழிந்தாலும்
நடந்தவை யாவும் நடந்தவை தான்

ஆண் : நினைப்பது நான்தான் நீயில்லையே
மறந்தது நீதான் நானில்லையே……..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here