Singers : Supaveen and Vidusan Kaneswaran

Music by : Supaveen

Lyrics by : Not Known Lyricst

Male : Adi pennae en kannae
En manathil muzhuthaai neethaanae
Ninaivilae kanavilae
En vazhiyin velicham neethaanae

Male : Unnai pirinthirukkum neram
Dhinamum en manathu yaengum
Nee varaatha karai oram
Thaari en manathu thedum

Male : Thaanaai thedum kangal
Un peyar kettaalae
Iravugal neelumpothu
Un peyar munuppaenae

Male : Enthan uyirae ennai mattum
Oru naalum piriyaathae
Unthan kadhal ennai konjam
Nerungaamal vilaguthae

Male : Adi pennae en kannae
En manathil muzhuthaai neethaanae
Ninaivilae kanavilae
En vazhiyin velicham neethaanae

Male : Unnai pirinthirukkum neram
Dhinamum en manathu yaengum
Nee varaatha karai oram
Thaari en manathu thedum

பாடகர்கள் : சுபவீன் மற்றும் விதுசன் கணேஸ்வரன்

இசையமைப்பாளர் : சுபவீன்

பாடலாசிரியர் : தெரியவில்லை

ஆண் : அடி பெண்ணே என் கண்ணே
என் மனதில் முழுதாய் நீதானே
நினைவிலே கனவிலே
என் வழியின் வெளிச்சம் நீதானே

ஆண் : உன்னை பிரிந்திருக்கும் நேரம்
தினமும் என் மனது ஏங்கும்
நீ வராத கரை ஓரம்
தாரி என் மனது தேடும்

ஆண் : தானாய் தேடும் கண்கள்
உன் பெயர் கேட்டாலே
இரவுகள் நீளும்போது
உன் பெயர் முனுப்பேனே

ஆண் : எந்தன் உயிரே என்னை மட்டும்
ஒரு நாளும் பிரியாதே
உந்தன் காதல் என்னை கொஞ்சம்
நெருங்காமல் விலகுதே

ஆண் : அடி பெண்ணே என் கண்ணே
என் மனதில் முழுதாய் நீதானே
நினைவிலே கனவிலே
என் வழியின் வெளிச்சம் நீதானே

ஆண் : உன்னை பிரிந்திருக்கும் நேரம்
தினமும் என் மனது ஏங்கும்
நீ வாராத கரை ஓரம்
தாரி என் மனது தேடும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here