Singers : T. M. Soundararajan and L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : {Ninaithathai nadathiyae
Mudippavan naan naan naan
Thunichalai manathilae
Valarthavan naan naan} (2)

Male : {Ennidam mayakkam
Kondavar pazhakkam} (2)
Indrum endrum thevai endru
Solladi thangam

Female : {Thangam thangum
Endhan angam engengum
Ponnum pennum
Vandhu minnum kannengum} (2)

Female : Vilayattu pillaigal
Thalaiyaatum bommaigal
Vara vendum ellorum
Uravaada inneram
Pattaadai thottaada
Kattaayam vaa

Male : Ninaithathai nadathiyae
Mudippavan naan naan naan
Thunichalai manathilae
Valarthavan naan naan

Male : {Ennidam mayakkam
Kondavar pazhakkam} (2)
Indrum endrum thevai endru
Solladi thangam

Chorus : Lal lal lal lal lal lal laa laa laa
Lal lal lal lal lal lal lalal laa laa laa

Male : {Panneeril kulipadhu
Maaligai nenjam
Than kanneeril midhappadhu
Ezhaigal ullam} (2)

Male : Padaithaan oru ulagam
Panam thaan adhan uruvam
Yedhuvum idhil adakkam
Idhu yen endru edhirkaalam
Vidai koorattum

Male : Ninaithathai nadathiyae
Mudippavan naan naan naan
Thunichalai manathilae
Valarthavan naan naan

Chorus : Lallalaalalaa
Lallalaalalaa
Lallalaalalaa
Lallalaalalaa

Female : {Senthaenai vadippadhu
Thaamarai kannam
Adhai sinthaamal koduppathu
Poovizhi kinnam} (2)

Female : Mudhal naal mella thodalaam
Maru naal micham peralaam
Avanthaan nalla rasigan
Adhai ariyadha neeyaaro
Pudhu paadagan

Male : Ninaithathai nadathiyae
Mudippavan naan naan naan
Thunichalai manathilae
Valarthavan naan naan

Chorus : Lal lal lal lal lal lal laa laa laa
Lal lal lal lal lal lal lalal laa laa laa

Male : Sollamal nadappadhu
Naadagam ondru
Adhu indrodu nillaamal
Naalaiyum undu

Female : Idhazh mell oru paadal
Madimel vilaiyaadal
Idaiyil siru oodal
Idhai naan solla thaan indha
Vizhi jaadaigal

Male : Ninaithathai nadathiyae
Mudippavan naan naan naan
Thunichalai manathilae
Valarthavan naan naan

Male : {Ennidam mayakkam
Kondavar pazhakkam} (2)
Indrum endrum thevai endru
Solladi thangam

 

பாடகி : எல்.ஆர். ஈஸ்வரி

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : { நினைத்ததை நடத்தியே
முடிப்பவன் நான் நான் நான்
துணிச்சலை மனத்திலே
வளர்த்தவன் நான் நான் } (2)

ஆண் : { என்னிடம் மயக்கம்
கொண்டவர் பழக்கம் } (2)
இன்றும் என்றும் தேவை
என்று சொல்லடி தங்கம்

பெண் : { தங்கம் தங்கும்
எந்தன் அங்கம் எங்கெங்கும்
பொன்னும் பெண்ணும் வந்து
மின்னும் கண் எங்கும் } (2)

பெண் : விளையாட்டு
பிள்ளைகள் தலையாட்டும்
பொம்மைகள் வர வேண்டும்
எல்லோரும் உறவாட இந்நேரம்
பட்டாடை தொட்டாட கட்டாயம்
வா

ஆண் : நினைத்ததை நடத்தியே
முடிப்பவன் நான் நான் நான்
துணிச்சலை மனத்திலே
வளர்த்தவன் நான் நான்

ஆண் : { என்னிடம் மயக்கம்
கொண்டவர் பழக்கம் } (2)
இன்றும் என்றும் தேவை
என்று சொல்லடி தங்கம்

குழு : லால் லால் லால்
லால் லால் லால் லா லா
லா லால் லால் லால் லால்
லால் லால் லலால் லா லா
லா

ஆண் : { பன்னீரில் குளிப்பது
மாளிகை நெஞ்சம் தன்
கண்ணீரில் மிதப்பது
ஏழைகள் உள்ளம் } (2)

ஆண் : படைத்தான் ஒரு
உலகம் பணம் தான் அதன்
உருவம் எதுவும் இதில்
அடக்கம் இது ஏனென்று
எதிர்காலம் விடை கூறட்டும்

ஆண் : நினைத்ததை நடத்தியே
முடிப்பவன் நான் நான் நான்
துணிச்சலை மனத்திலே
வளர்த்தவன் நான் நான்

குழு : லல்லலாலாலா
லல்லலாலாலா
லல்லலாலாலா
லல்லலாலாலா

பெண் : { செந்தேனை
வடிப்பது தாமரை கன்னம்
அதை சிந்தாமல் கொடுப்பது
பூவிழி கிண்ணம் } (2)

பெண் : முதல் நாள் மெல்ல
தொடலாம் மறு நாள் மிச்சம்
பெறலாம் அவன்தான் நல்ல
ரசிகன் இதை அறியாத நீ
யாரோ புது பாடகன்

ஆண் : நினைத்ததை நடத்தியே
முடிப்பவன் நான் நான் நான்
துணிச்சலை மனத்திலே
வளர்த்தவன் நான் நான்

குழு : லால் லால் லால்
லால் லால் லால் லா லா
லா லால் லால் லால் லால்
லால் லால் லலால் லா லா
லா

ஆண் : சொல்லாமல் நடப்பது
நாடக மொன்று அது இன்றோடு
நில்லாமல் நாளையும் உண்டு

பெண் : இதழ்மேல் ஒரு
பாடல் மடிமேல் விளையாடல்
இடையில் சிறு ஊடல் இதை
நான் சொல்லத்தானிந்த விழி
ஜாடைகள்

ஆண் : நினைத்ததை நடத்தியே
முடிப்பவன் நான் நான் நான்
துணிச்சலை மனத்திலே
வளர்த்தவன் நான் நான்

ஆண் : { என்னிடம் மயக்கம்
கொண்டவர் பழக்கம் } (2)
இன்றும் என்றும் தேவை
என்று சொல்லடி தங்கம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here