Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Aa… aa… aa…haa aa aaa
Aa… aa… aa…haa aa aaa
Aa… aa… aa…..

Male : Ninnai charanadaindhen
Kannammaa ninnai charanadaindhen
Ninnai charanadaindhen
Kannammaa ninnai charanadaindhen
Ponnai uyarvai pugazhai virumbidum
Ponnai uyarvai pugazhai virumbidum
Ennai kavalaigal thinna thagaadhendru

Male : Ninnai charanadaindhen
Kannammaa ninnai charanadaindhen
Ninnai charanadaindhen
Kannammaa ninnai charanadaindhen

Male : Midimaiyum achamum
Maevi en nenjil
Midimaiyum achamum
Maevi en nenjil
Kudimai pugunthana
Kondravai pokkendru

Male : Ninnai charanadaindhen
Kannammaa ninnai charanadaindhen

Male : Than seyal enni
Thavippadhu theerndhingu
Nin seyal seidhu
Niraivu perum vannam

Male : Ninnai charanadaindhen
Kannammaa ninnai charanadaindhen

Male : Thunbam ini illai sorvillai
Sorvillai thorppillai
Nalladhu theeyadhu naamariyom
Naamariyom naamariyom
Anbu neriyil arangal valarthida
Nalladhu naattuga theemaiyai ottuga

Male : Ninnai charanadaindhen
Kannammaa ninnai charanadaindhen
Ninnai charanadaindhen
Kannammaa ninnai charanadaindhen
Ponnai uyarvai pugazhai virumbidum
Ponnai uyarvai pugazhai virumbidum
Ennai kavalaigal thinna thagaadhendru

Male : Ninnai charanadaindhen
Kannammaa ninnai charanadaindhen
Ninnai charanadaindhen
Kannammaa ninnai charanadaindhen

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆ….ஆ….ஆ….ஹா ஆ ஆஅ
ஆ….ஆ….ஆ….ஹா ஆ ஆஅ
ஆ….ஆ….ஆ….

ஆண் : நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்
நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்
பொன்னை உயர்வைப் புகழை விரும்பிடும்
பொன்னை உயர்வைப் புகழை விரும்பிடும்
என்னைக் கவலைகள் தின்னத் தகாதென்று

ஆண் : நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்
நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்

ஆண் : மிடிமையும் அச்சமும்
மேவி என் நெஞ்சில்
மிடிமையும் அச்சமும்
மேவி என் நெஞ்சில்
குடிமை புகுந்தன
கொன்றவை போக்கென்று

ஆண் : நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்

ஆண் : தன் செயல் எண்ணித்
தவிப்பது தீர்ந்திங்கு
நின் செயல் செய்து
நிறைவு பெறும் வண்ணம்

ஆண் : நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்

ஆண் : துன்பம் இனியில்லை சோர்வில்லை
சோர்வில்லை தோற்பில்லை
நல்லது தீயது நாமறியோம்
நாமறியோம் நாமறியோம்
அன்பு நெறிகள் அறங்கள் வளர்ந்திட
நல்லது நாட்டுக தீமையை ஓட்டுக

ஆண் : நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்
நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்
பொன்னை உயர்வைப் புகழை விரும்பிடும்
பொன்னை உயர்வைப் புகழை விரும்பிடும்
என்னைக் கவலைகள் தின்னத் தகாதென்று

ஆண் : நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்
நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here