Singer : P. Kannamba

Music by : S. V. Venkataraman

Female : Niraadharavaanom paraathpara naadhaa
Niraadharavaanom paraathpara naadhaa
Nee kanpaaraai needhimaan neeyallaamal
Needhimaan neeyallaamal
Nighazhumo palkodi logam
Nighazhumo palkodi logam
Needhimaan

Female : Sodhikkaamal dhoshamaadhi
Sodhikkaamal dhoshamaadhi
Soga raagamae theera
Sodhikkaamal dhoshamaadhi
Soga raagamae theera
Jodhiroobanae nee sei
Jodhiroobanae nee sei
Soma sooranaamadhaeva
Soma sooranaamadhaeva

Female : Needhimaan neeyallaamal
Needhimaan neeyallaamal
Nigazhumo palkodi logam
Nigazhumo palkodi logam
Needhimaan

பாடகி : பி . கண்ணாம்பா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்

பெண் : நிராதரவானோம் பராத்பர நாதா
நிராதரவானோம் பராத்பர நாதா
நீ கண்பாராய் நீதிமான் நீயல்லாமல்
நீதிமான் நீயல்லாமல்
நிகழுமோ பல்கொடி லோகம்
நிகழுமோ பல்கொடி லோகம்
நீதிமான்

பெண் : சோதிக்காமல் தோஷமாதி
சோதிக்காமல் தோஷமாதி
சோக ராகமே தீர
சோதிக்காமல் தோஷமாதி
சோக ராகமே தீர
ஜோதிரூபனே நீ செய்
ஜோதிரூபனே நீ செய்
சோம சூரநாமதேவா
சோம சூரநாமதேவா

பெண் : நீதிமான் நீயல்லாமல்
நீதிமான் நீயல்லாமல்
நிகழுமோ பல்கொடி லோகம்
நிகழுமோ பல்கொடி லோகம்
நீதிமான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here