Singer : Sujatha Mohan

Music by : Ilayaraja

Female : Lalala laa laa laalaa
Lalala laa laa laalaa

Female : Niram pirithu paarthen
Un nenjin vannam enna
Suram pirithu ketten
Sangeedha vannam enna

Female : Parandhen thirinden
Un aasaiyil oh…
Karaindhen uraindhen
Un kaadhalil oh…

Female : Niram pirithu paarthen
Un nenjin vannam enna
Niram pirithu paarthen

Female : Endha megam endha ooril
Indru sendru pozhiyum
Munnaalae munnaale yaar solluvaar
Endha kallil enna sirppam
Yaar vadikka koodum
Munnaalae munnaale yaar solluvaar

Female : Kaalamae padaiththadhu
Kaalamae maraiththadhu
Naalaigal enbadhu
Naalaidhaan ulladhu

Female : Kaalamagal suttuviral
Endha dhisai kaattum
Angudhaan megamum
Mazhai neer ootrum…mmm

Female : Niram pirithu paarthen
Un nenjin vannam enna
Suram pirithu ketten
Sangeedha vannam enna

Female : Parandhen thirinden
Un aasaiyil oh…
Karaindhen uraindhen
Un kaadhalil oh…

Female : Niram pirithu paarthen
Un nenjin vannam enna
Niram pirithu paarthen

Female : Oviyathil endha kodu
Engu sera koodum
Ellaamae ellaamae nam kaiyilae
Vaazhkai ennum saalai ondru
Engu yaarai serkkum
Ellaamae ellaamae yaar kaiyilae

Female : Vasandhaththin solaigal
Vazhiyilae thondralaam
Kaalamum kaadhalum
Thozhamai aagalaam

Female : Muthu chippi moodivaikkum
Muthukkal pol aasai
Moodivaitha nenjukkullae
Alaikkadal osai…

Female : Niram pirithu paarthen
Un nenjin vannam enna
Suram pirithu ketten
Sangeedha vannam enna

Female : Parandhen thirinden
Un aasaiyil oh…
Karaindhen uraindhen
Un kaadhalil oh…

Female : Niram pirithu paarthen
Un nenjin vannam enna
Niram pirithu paarthen
Paarthen paarthen….

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ………………..

பெண் : நிறம் பிரித்து பார்த்தேன்
உன் நெஞ்சின் வண்ணம் என்ன
சுரம் பிரித்து கேட்டேன்
சங்கீத வண்ணம் என்ன

பெண் : பறந்தேன் திரிந்தேன்
உன் ஆசையில் ஓ….
கரைந்தேன் உறைந்தேன்
உன் காதலில் ஓ….

பெண் : நிறம் பிரித்து பார்த்தேன்
உன் நெஞ்சின் வண்ணம் என்ன
நிறம் பிரித்து பார்த்தேன்…..

பெண் : எந்த மேகம் எந்த ஊரில்
இன்று சென்று பொழியும்
முன்னாலே முன்னாலே யார் சொல்லுவார்
எந்த கல்லில் என்ன சிற்பம்
யார் வடிக்க கூடும்
முன்னாலே முன்னாலே யார் சொல்லுவார்

பெண் : காலமே படைத்தது
காலமே மறைத்தது
நாளைகள் என்பது
நாளைதான் உள்ளது

பெண் : காலமகள் சுட்டுவிரல்
எந்த திசை காட்டும்
அங்குதான் மேகமும்
மழை நீர் ஊற்றும்…..ம்ம்ம்

பெண் : நிறம் பிரித்து பார்த்தேன்
உன் நெஞ்சின் வண்ணம் என்ன
சுரம் பிரித்து கேட்டேன்
சங்கீத வண்ணம் என்ன

பெண் : பறந்தேன் திரிந்தேன்
உன் ஆசையில் ஓ….
கரைந்தேன் உறைந்தேன்
உன் காதலில் ஓ….

பெண் : நிறம் பிரித்து பார்த்தேன்
உன் நெஞ்சின் வண்ணம் என்ன
நிறம் பிரித்து பார்த்தேன்

பெண் : ஓவியத்தில் எந்த கோடு
எங்கு சேர கூடும்
எல்லாமே எல்லாமே நம் கையிலே
வாழ்க்கை என்னும் சாலை ஒன்று
எங்கு யாரை சேர்க்கும்
எல்லாமே எல்லாமே யார் கையிலே

பெண் : வசந்தத்தின் சோலைகள்
வழியிலே தோன்றலாம்
காலமும் காதலும்
தோழமை ஆகலாம்

பெண் : முத்து சிப்பி மூடிவைக்கும்
முத்துக்கள் போல் ஆசை
மூடிவைத்த நெஞ்சுக்குள்ளே
அலைகடல் ஓசை…

பெண் : நிறம் பிரித்து பார்த்தேன்
உன் நெஞ்சின் வண்ணம் என்ன
சுரம் பிரித்து கேட்டேன்
சங்கீத வண்ணம் என்ன

பெண் : பறந்தேன் திரிந்தேன்
உன் ஆசையில் ஓ….
கரைந்தேன் உறைந்தேன்
உன் காதலில் ஓ….

பெண் : நிறம் பிரித்து பார்த்தேன்
உன் நெஞ்சின் வண்ணம் என்ன
நிறம் பிரித்து பார்த்தேன்
பார்த்தேன் பார்த்தேன்….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here