Singer : T. M. Soundararajan

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Vaali

Male : Nitham nitham oru putham pudhiya sugam
Adhai naan thedinaen
Ilamai konjum ezhil thalamai thaangum
Unnai endru naadinaen

Male : Nitham nitham oru putham pudhiya sugam
Adhai naan thedinaen
Ilamai konjum ezhil thalamai thaangum
Unnai endru naadinaen

Male : Nee anaikka uyir inikka
Adhai vizhigal kooraatho
Mei ezhuththum uyir ezhuththum
Oru mozhiyil saeraatho

Male : Nitham nitham oru putham pudhiya sugam
Adhai naan thedinaen
Ilamai konjum ezhil thalamai thaangum
Unnai endru naadinaen

Male : Oraayiram paavaiyar paarvaiyil pattum
Unmel vizhunthana kangal
Eeraayiram aandugal thavam irunthaalum
Un pol illai pengal

Male : Oraayiram paavaiyar paarvaiyil pattum
Unmel vizhunthana kangal
Eeraayiram aandugal thavam irunthaalum
Un pol illai pengal
Un pol illai pengal

Male : Velaikkuvelai pudhu roja
Vendugindra oru maharaja
Velaikkuvelai pudhu roja
Vendugindra oru maharaja
Malarukkumalar oru suvai kandaen
Vadaa malaraai unai kandaen

Male : Nitham nitham oru putham pudhiya sugam
Adhai naan thedinaen
Ilamai konjum ezhil thalamai thaangum
Unnai endru naadinaen

Male : Paalaadaiyil meeriya vennira
Maassum vannam pol ival kannam
Thaenooridum odaiyil neendhidum penmaiyum
Maiyalil thullum konjam

Male : Paalaadaiyil meeriya vennira
Maassum vannam pol ival kannam
Thaenooridum odaiyil neendhidum penmaiyum
Maiyalil thullum konjam
Maiyalil thullum konjam

Male : Moochukku moochu oru nooru
Muthangal aadum mugam paaru
Moochukku moochu oru nooru
Muthangal aadum mugam paaru
Idhazhukku idhazh oru kadhai kooru
Vaa vaa madimael ilaipaaru

Male : Nitham nitham oru putham pudhiya sugam
Adhai naan thedinaen
Ilamai konjum ezhil thalamai thaangum
Unnai endru naadinaen

Male : Nee anaikka uyir inikka
Adhai vizhigal kooraatho
Mei ezhuththum uyir ezhuththum
Oru mozhiyil saeraatho

Male : Nitham nitham oru putham pudhiya sugam
Adhai naan thedinaen
Ilamai konjum ezhil thalamai thaangum
Unnai endru naadinaen

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : நித்தம் நித்தம் ஒரு புத்தம் புதிய சுகம்
அதை நான் தேடினேன்
இளமை கொஞ்சும் எழில் தலைமை தாங்கும்
உன்னை என்றும் நாடினேன்

ஆண் : நித்தம் நித்தம் ஒரு புத்தம் புதிய சுகம்
அதை நான் தேடினேன்
இளமை கொஞ்சும் எழில் தலைமை தாங்கும்
உன்னை என்றும் நாடினேன்

ஆண் : நீ அணைக்க உயிர் இனிக்க
அதை விழிகள் கூறாதோ
மெய் எழுத்தும் உயிர் எழுத்தும்
ஒரு மொழியில் சேராதோ

ஆண் : நித்தம் நித்தம் ஒரு புத்தம் புதிய சுகம்
அதை நான் தேடினேன்
இளமை கொஞ்சும் எழில் தலைமை தாங்கும்
உன்னை என்றும் நாடினேன்

ஆண் : ஓராயிரம் பாவையர் பார்வையில் பட்டும்
உன்மேல் விழுந்தன கண்கள்
ஈராயிரம் ஆண்டுகள் தவம் இருந்தாலும்
உன்போல் இல்லை பெண்கள்

ஆண் : ஓராயிரம் பாவையர் பார்வையில் பட்டும்
உன்மேல் விழுந்தன கண்கள்
ஈராயிரம் ஆண்டுகள் தவம் இருந்தாலும்
உன்போல் இல்லை பெண்கள்
உன்போல் இல்லை பெண்கள்

ஆண் : வேளைக்குவேளை புது ரோஜா
வேண்டுகின்ற ஒரு மகாராஜா
வேளைக்குவேளை புது ரோஜா
வேண்டுகின்ற ஒரு மகாராஜா
மலருக்குமலர் ஒரு சுவை கண்டேன்
வாடா மலராய் உனைக் கண்டான்

ஆண் : நித்தம் நித்தம் ஒரு புத்தம் புதிய சுகம்
அதை நான் தேடினேன்
இளமை கொஞ்சும் எழில் தலைமை தாங்கும்
உன்னை என்றும் நாடினேன்

ஆண் : பாலாடையில் மீறிய வெண்ணிற
மாசூம் வண்ணம் போல் இவள் கன்னம்
தேனூறிடும் ஓடையில் நீந்திடும் பெண்மையும்
மையலில் துள்ளும் கொஞ்சம்

ஆண் : பாலாடையில் மீறிய வெண்ணிற
மாசூம் வண்ணம் போல் இவள் கன்னம்
தேனூறிடும் ஓடையில் நீந்திடும் பெண்மையும்
மையலில் துள்ளும் கொஞ்சம்
மையலில் துள்ளும் கொஞ்சம்

ஆண் : மூச்சுக்கு மூச்சு ஒரு நூறு
முத்தங்கள் ஆடும் முகம் பாரு
மூச்சுக்கு மூச்சு ஒரு நூறு
முத்தங்கள் ஆடும் முகம் பாரு
இதழுக்கு இதழ் ஒரு கதை கூறு
வா வா மடிமேல் இளைப்பாறு

ஆண் : நித்தம் நித்தம் ஒரு புத்தம் புதிய சுகம்
அதை நான் தேடினேன்
இளமை கொஞ்சும் எழில் தலைமை தாங்கும்
உன்னை என்றும் நாடினேன்

ஆண் : நீ அணைக்க உயிர் இனிக்க
அதை விழிகள் கூறாதோ
மெய் எழுத்தும் உயிர் எழுத்தும்
ஒரு மொழியில் சேராதோ

ஆண் : நித்தம் நித்தம் ஒரு புத்தம் புதிய சுகம்
அதை நான் தேடினேன்
இளமை கொஞ்சும் எழில் தலைமை தாங்கும்
உன்னை என்றும் நாடினேன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here