Nithiraiyil Chithira Kanavu Song Lyrics from “Nalla Theerppu” Tamil film starring “ .Gemini Ganesan and Jamuna” in a lead role. This song was sung by “P. Susheela” and the music is composed by “S. M. Subbaih Naidu“. Lyrics works are penned by lyricist “Suratha”.

Singer : P. Susheela

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Lyrics by : Suratha

Female : ………………

Female : Niththiraiyil siththirai kanavu
Oththigai paakkuthu
Niththiraiyil niththiraiyil
Niththiraiyil siththirai kanavu
Oththigai paakkuthu

Female : Ninaikka ninaikka inikkuthu
Nilavum amuthai pozhiyuthu
Nenjam konjuthu nenjam konjuthu

Female : Niththiraiyil siththirai kanavu
Oththigai paakkuthu oththigai paakkuthu

Female : Thiththikkum thaen maatham varapoguthu
Thirumana poo maalai thodavum poguthu
Thiththikkum thaen maatham varapoguthu
Thirumana poo maalai thodavum poguthu
Nenjam konjuthu nenjam konjuthu

Female : Niththiraiyil siththirai kanavu
Oththigai paakkuthu oththigai paakkuthu

Female : Kaarmugil maamazhaiyum
Neerkuzhi vizhungiyathor sirpi naan
Neerkuzhi vizhungiyathor sirpi naanae

Female : Muththu pondra madhuvai
Endrum magizhvenae
Naan muththu pondra mashuvai
Endrum magizhvenae

Female : Adhan mazhalai sollai
Kettu ullam kulirvenae
Adhan mazhalai sollai
Kettu ullam kulirvenae
Ooo…ooh…ooh….oohho….

Female : Thiththikkum thaen maatham varapoguthu
Thirumana poo maalai thodavum poguthu
Thiththikkum thaen maatham varapoguthu
Thirumana poo maalai thodavum poguthu
Nenjam konjuthu nenjam konjuthu

Female : Niththiraiyil siththirai kanavu
Oththigai paakkuthu
Niththiraiyil siththirai kanavu
Oththigai paakkuthu oththigai paakkuthu

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாயுடு

பாடலாசிரியர் : சுரதா

பெண் : …………………………..

பெண் : நித்திரையில் சித்திரை கனவு
ஒத்திகை பாக்குது
நித்திரையில் நித்திரையில்
நித்திரையில் சித்திரை கனவு
ஒத்திகை பாக்குது

பெண் : நினைக்க நினைக்க இனிக்குது
நிலவும் அமுதை பொழியுது
நெஞ்சம் கொஞ்சுது நெஞ்சம் கொஞ்சுது

பெண் : நித்திரையில் சித்திரை கனவு
ஒத்திகை பாக்குது ஒத்திகை பாக்குது

பெண் : தித்திக்கும் தேன் மாதம் வரப்போகுது
திருமண பூ மாலை தொடவும் போகுது
தித்திக்கும் தேன் மாதம் வரப்போகுது
திருமண பூ மாலை தொடவும் போகுது
நெஞ்சம் கொஞ்சுது நெஞ்சம் கொஞ்சுது

பெண் : நித்திரையில் சித்திரை கனவு
ஒத்திகை பாக்குது ஒத்திகை பாக்குது

பெண் : கார்முகில் மாமழையும்
நீர்க்குழி விழுங்கியதோர் சிற்பி நான்
நீர்க்குழி விழுங்கியதோர் சிற்பி நான்

பெண் : கார்முகில் மாமழையும்
நீர்க்குழி விழுங்கியதோர் சிற்பி நான்
நீர்க்குழி விழுங்கியதோர் சிற்பி நானே

பெண் : முத்து போன்ற மதுவை
என்றும் மகிழ்வேனே
நான் முத்து போன்ற மதுவை
என்றும் மகிழ்வேனே

பெண் : அதன் மழலை சொல்லை
கேட்டு உள்ளம் குளிர்வேனே
அதன் மழலை சொல்லை
கேட்டு உள்ளம் குளிர்வேனே
ஓஒ…ஓஹ்….ஓஹ்….ஓஹ்ஹோ….

பெண் : தித்திக்கும் தேன் மாதம் வரப்போகுது
திருமண பூ மாலை தொடவும் போகுது
தித்திக்கும் தேன் மாதம் வரப்போகுது
திருமண பூ மாலை தொடவும் போகுது
நெஞ்சம் கொஞ்சுது நெஞ்சம் கொஞ்சுது

பெண் : நித்திரையில் சித்திரை கனவு
ஒத்திகை பாக்குது
நித்திரையில் சித்திரை கனவு
ஒத்திகை பாக்குது ஒத்திகை பாக்குது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here