Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Nizhal kandavan naalumingae
Nizhalai thodarndhu odugindraan
Mozhi kettavan mogam kondu
Mugaththai kaana thaedugindraan

Male : Nizhal kandavan naalumingae
Nizhalai thodarndhu odugindraan

Male : Endrum thodarndhu povadhu dhaan
Iniya kaadhal vidhi aagum
Endrum thodarndhu povadhu dhaan
Iniya kaadhal vidhi aagum
Velga ilamai velga
Vaazhga kaadhal vaazhga

Male : Nizhal kandavan naalumingae
Nizhalai thodarndhu odugindraan
Mozhi kettavan mogam kondu
Mugaththai kaana thaedugindraan

Male : Nizhal kandavan naalumingae
Nizhalai thodarndhu odugindraan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : நிழல் கண்டவன் நாளும் இங்கே
நிழலைத் தொடர்ந்து ஓடுகின்றான்
மொழி கேட்டவன் மோகம் கொண்டு
முகத்தைக் காணத் தேடுகின்றான்

ஆண் : நிழல் கண்டவன் நாளும் இங்கே
நிழலைத் தொடர்ந்து ஓடுகின்றான்

ஆண் : என்றும் தொடர்ந்து போவதுதான்
இனிய காதல் விதியாகும்
என்றும் தொடர்ந்து போவதுதான்
இனிய காதல் விதியாகும்
வெல்க இளமை வெல்க
வாழ்க காதல் வாழ்க

ஆண் : நிழல் கண்டவன் நாளும் இங்கே
நிழலைத் தொடர்ந்து ஓடுகின்றான்
மொழி கேட்டவன் மோகம் கொண்டு
முகத்தைக் காணத் தேடுகின்றான்

ஆண் : நிழல் கண்டவன் நாளும் இங்கே
நிழலைத் தொடர்ந்து ஓடுகின்றான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here