Singers : K. J. Yesudas and S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Female : Nizhal thaedi vandhen
Nijam ondru kanden
Nizhal thaedi vandhen
Nijam ondru kanden
Sarugaana poovum malaraanadhae
Megamae vaa thaen mazhai thaa
Thendral kaatrae thaer kondu vaa

Male : Nizhal thaedi vandhen
Nijam ondru kanden
Nizhal thaedi vandhen
Nijam ondru kanden
Sarugaana poovum malaraanadhae
Megamae vaa thaen mazhai thaa
Thendral kaatrae thaer kondu vaa

Female : Iru manam vaeraai
Irukkindra vaelai
Thirumana vaazhkkai sirai vaasamae
Iru manam vaeraai irukkindra vaelai
Thirumana vaazhkkai sirai vaasamae

Male : Paalaiyil gangaiyaa solaiyil kaanalaa
Paalaiyil gangaiyaa solaiyil kaanalaa

Female : Vaeridam maaralaam
Oridam saeralaam
Vaeridam maaralaam
Oridam saeralaam

Male : Nizhal thaedi vandhen
Nijam ondru kanden
Sarugaana poovum malaraanadhae

Female : Megamae vaa thaen mazhai thaa
Thendral kaatrae thaer kondu vaa

Male : Nizhal thaedi vandhen
Nijam ondru kanden

Female : Sarugaana poovum malaraanadhae

Male : Ilakkanam paarthaal ialakkiyam illai
Sagunangal paarthaal payanam illai
Ilakkanam paarthaal ialakkiyam illai
Sagunangal paarthaal payanam illai

Female : Soozhnilai kaidhiyaai
Vaazhvadhae needhiyaa
Soozhnilai kaidhiyaai
Vaazhvadhae needhiyaa

Male : Kaavalai meeruvom
Kaadhalai paaduvom
Kaavalai meeruvom
Kaadhalai paaduvom

Female : Nizhal thaedi vandhen
Nijam ondru kanden
Sarugaana poovum malaraanadhae

Male : Megamae vaa thaen mazhai thaa
Thendral kaatrae thaer kondu vaa

Female : Nizhal thaedi vandhen
Nijam ondru kanden

Male : Sarugaana poovum malaraanadhae

பாடகர்கள் : கே.ஜே.யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : நிழல் தேடி வந்தேன் நிஜம் ஒன்று கண்டேன்
நிழல் தேடி வந்தேன் நிஜம் ஒன்று கண்டேன்
சருகான பூவும் மலரானது
மேகமே வா தேன் மழை தா
தென்றல் காற்றே தேர் கொண்டு வா

ஆண் : நிழல் தேடி வந்தேன் நிஜம் ஒன்று கண்டேன்
நிழல் தேடி வந்தேன் நிஜம் ஒன்று கண்டேன்
சருகான பூவும் மலரானது
மேகமே வா தேன் மழை தா
தென்றல் காற்றே தேர் கொண்டு வா

பெண் : இரு மனம் வேறாய் இருக்கின்ற வேளை
திருமண வாழ்க்கை சிறை வாசமே
இரு மனம் வேறாய் இருக்கின்ற வேளை
திருமண வாழ்க்கை சிறை வாசமே

ஆண் : பாலையில் கங்கையா சோலையில் கானலா
பாலையில் கங்கையா சோலையில் கானலா

பெண் : வேறிடம் மாறலாம் ஓரிடம் சேரலாம்
வேறிடம் மாறலாம் ஓரிடம் சேரலாம்

ஆண் : நிழல் தேடி வந்தேன் நிஜம் ஒன்று கண்டேன்
சருகான பூவும் மலரானது

பெண் : மேகமே வா தேன் மழை தா
தென்றல் காற்றே தேர் கொண்டு வா

ஆண் : நிழல் தேடி வந்தேன் நிஜம் ஒன்று கண்டேன்

பெண் : சருகான பூவும் மலரானது

ஆண் : இலக்கணம் பார்த்தால் இலக்கியம் இல்லை
சகுனங்கள் பார்த்தால் பயணம் இல்லை
இலக்கணம் பார்த்தால் இலக்கியம் இல்லை
சகுனங்கள் பார்த்தால் பயணம் இல்லை

பெண் : சூழ்நிலைக் கைதியாய் வாழ்வதே நீதியா
சூழ்நிலைக் கைதியாய் வாழ்வதே நீதியா

ஆண் : காவலை மீறுவோம் காதலைப் பாடுவோம்
காவலை மீறுவோம் காதலைப் பாடுவோம்

பெண் : நிழல் தேடி வந்தேன் நிஜம் ஒன்று கண்டேன்
சருகான பூவும் மலரானது

ஆண் : மேகமே வா தேன் மழை தா
தென்றல் காற்றே தேர் கொண்டு வா

பெண் : நிழல் தேடி வந்தேன் நிஜம் ஒன்று கண்டேன்

ஆண் : சருகான பூவும் மலரானது…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here