Singer : Mathichiyam Bala

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Vishnu Edavan

Male : Nobody sleeps here no mama
Now my party booms here vaa mama
Nobody sleeps here no mama
Now my party booms here vaa mama

Male : Indha night pathathadi
Kanamoodi thoongathadi
Marupadi indha nodi
Meendum kaiyil sikkathaudi

Male : Rest in peace kku ellam
Kaalam varum neram varum
Annaal indru ila
Koothadi nee paattu varum

Male : Kadaisi varaiyaila nee
Kanavilaye vaazhthirndha
Nejathila daar daar ah
Un life kilinjiruma da…

Male : Adura kaalam ellam
Soberave kedandhrirundha
Vaaliba kaalam motham
Nasthi agi alinjirum da

Male : Nobody sleeps here no mama
Now my party booms here vaa mama
Nobody sleeps here no mama
Now my party booms here vaa mama

Male : Nobody nobody nobody no mama
Ithu my party my party vaa mama
Nobody nobody nobody no mama
Ithu my party my party vaa mama

Male : Nobody nobody nobody no papa
Nobody nobody nobody no papa…

Male : Saavura neram yethu
Munadiye therinjikita
Vaazhur kaalam motham
Naragam dhane bayanthukita

Male : Adura kaalam ellam
Soberave kedanthrirundha
Vaaliba kaalam motham
Nasthi agi alinjirum da

Male : Indha night pathathadi
Kanamoodi thoongathadi
Marupadi indha nodi
Meendum kaiyil sikkathaudi

Male : Rest in peace kku ellam
Kaalam varum neram varum
Aanaal indru ila
Koothadi nee paattu varum

Male : Nobody sleeps here no mama
Now my party booms here vaa mama
Nobody sleeps here no mama
Now my party booms here mamaa mamma…maa

Humming : ……………………

பாடகர் : மதிச்சியம் பாலா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : விஷ்ணு இடவன்

ஆண் : நோபடி ஸ்லீப்ஸ் ஹியர்
நோ மாமா
நெள மை பார்ட்டி பூம்ஸ் ஹியர்
வா மாமா

ஆண் : நோபடி ஸ்லீப்ஸ் ஹியர்
நோ மாமா
நெள மை பார்ட்டி பூம்ஸ் ஹியர்
வா மாமா

ஆண் : இந்த நைட் பத்தாடி
கண்ணமூடி தூங்கதடி
மறுபடி இந்த நொடி
மீண்டும் கையில் சிக்காதடி

ஆண் : ரெஸ்ட் இன் பீஸ்’கு எல்லாம்
காலம் வரும் நேரம் வரும்
ஆனால் இன்று இல்ல
கூத்தடி நீ பாட்டு வரும்

ஆண் : கடைசி வரையில நீ
கனவுலயே வாழ்ந்திருந்தா
நெஜத்தில டார் டார் ஆ
உன் லைஃப் கிழிஞ்சிரும் டா

ஆண் : ஆடுற காலம் எல்லாம்
சோபரவா கிடந்திருந்தா
வாலிப காலம் மொத்தம்
நாஸ்தி ஆகி அழிஞ்சிடும் டா

ஆண் : நோபடி ஸ்லீப்ஸ் ஹியர்
நோ மாமா
நெள மை பார்ட்டி பூம்ஸ் ஹியர்
வா மாமா

ஆண் : நோபடி ஸ்லீப்ஸ் ஹியர்
நோ மாமா
நெள மை பார்ட்டி பூம்ஸ் ஹியர்
வா மாமா

ஆண் : நோபடி நோபடி நோபடி
நோ மாமா
இப்போம் மை பார்ட்டி மை பார்ட்டி
வா மாமா

ஆண் : நோபடி நோபடி நோபடி
நோ மாமா
இப்போம் மை பார்ட்டி மை பார்ட்டி
வா மாமா

ஆண் : நோபடி நோபடி நோபடி
நோ பாப்பா
நோபடி நோபடி நோபடி
நோ பாப்பா

ஆண் : சாவுற நேரம் எது
முன்னாடியே தெரிஞ்சிக்கிட்டா
வாழற காலம் மொத்தம்
நரகம் தானே பயந்துக்கிட்டா

ஆண் : ஆடுற காலம் எல்லாம்
சோபரவா கிடந்திருந்தா
வாலிப காலம் மொத்தம்
நாஸ்தி ஆகி அழிஞ்சிடும் டா

ஆண் : இந்த நைட் பத்தாடி
கண்ணமூடி தூங்கதடி
மறுபடி இந்த நொடி
மீண்டும் கையில் சிக்காதடி

ஆண் : ரெஸ்ட் இன் பீஸ்’கு எல்லாம்
காலம் வரும் நேரம் வரும்
ஆனால் இன்று இல்ல
கூத்தாடி நீ பாட்டு வரும்

ஆண் : நோபடி ஸ்லீப்ஸ் ஹியர்
நோ மாமா
நெள மை பார்ட்டி பூம்ஸ் ஹியர்
வா மாமா

ஆண் : நோபடி ஸ்லீப்ஸ் ஹியர்
நோ மாமா
நெள மை பார்ட்டி பூம்ஸ் ஹியர்
மாமா மாமா மா…..

முனகல் : …………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here