Singer : K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Nooraandu kaalangal
Nee vaazha vendum
Nee paadum thaalaattu
Oor ketkka vendum
Madi pillai varuvaan
Mani maarbil thavazhvaan
Thaalaelo paada

Chorus : Nooraandu kaalangal
Nee vaazha vaendum

Female : Thaazhai malarae
Thanga nilavae
Thaaimai enbadhu mangalam
Vaazhvu koduthu valaiyal koduthu
Thalaivan koduthaan kungumam
Annai aagum naal idhu
Nalla kaalam ver edhu

Chorus : Annai aagum naal idhu
Nalla kaalam ver edhu

Female : Aaraaro thaalaelo
Paada pogum thaayae

Chorus : Nooraandu kaalangal
Nee vaazha vendum
Nee paadum thaalaattu
Oor ketkka vendum
Madi pillai varuvaan
Mani maarbil thavazhvaan
Thaalaelo paada

Chorus : Nooraandu kaalangal
Nee vaazha vendum
Nee paadum thaalaattu
Oor ketkka vendum

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நூறாண்டு காலங்கள்
நீ வாழ வேண்டும்
நீ பாடும் தாலாட்டு
ஊர் கேட்க வேண்டும்
மடிப்பிள்ளை வருவான்
மணி மார்பில் தவழ்வான்
தாலேலோ பாட

குழு : நூறாண்டு காலங்கள்
நீ வாழ வேண்டும்

பெண் : தாழை மலரே தங்க நிலவே
தாய்மை என்பது மங்களம்
வாழ்வு கொடுத்து வளையல் கொடுத்து
தலைவன் கொடுத்தான் குங்குமம்

பெண் : அன்னையாகும் நாளிது
நல்ல காலம் நேருது
குழு : அன்னையாகும் நாளிது
நல்ல காலம் நேருது

பெண் : ஆராரோ தாலேலோ
பாடப் போகும் தாயே

குழு : நூறாண்டு காலங்கள்
நீ வாழ வேண்டும்
நீ பாடும் தாலாட்டு
ஊர் கேட்க வேண்டும்
மடிப்பிள்ளை வருவான்
மணி மார்பில் தவழ்வான்
தாலேலோ பாட

குழு : நூறாண்டு காலங்கள்
நீ வாழ வேண்டும்
நீ பாடும் தாலாட்டு
ஊர் கேட்க வேண்டும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here