Singer : Jayachandran

Music by : Ilayaraja

Male : Haa…aaa…haaa….haa…aa…
Haaa..aaa…aaa…aaa…
Haa…aaa…haaa..aaa..haa…aa…
Haaa..aaa…aaa…aaa…haaa aaaa
Haaa..aaa…aaa…aaa…haaa aaaa

Male : Nooraandu vaazhum kaadhal idhu
Naal thorum paadum paadal idhu
Poongaatrai yaar thirai vaippadhu
Poo maedai meedhu aadum podhu

Male : Nooraandu vaazhum kaadhal idhu
Naal thorum paadum paadal idhu

Male : Vaasam veesum kodi
Vaarthai pesum kili
Vaadum soozhnilai yen
Neeyum naanum
Kulir meerum meenum yena
Saerum naal idhu thaan

Male : Kaalam thorum
Vizhi naalum saerum
Ena kaadhal theerppezhudhu
Thookkam yaedhu
Unai theendidaadhu
Enai thaakkum raappozhudhu

Male : Vaaraai pani poovaai
Unai vizhiyil sumandhu nadappen
Vandhaal idam thandhaal
Undhan madiyil vizhundhi kidappenae….

Male : Nooraandu vaazhum kaadhal idhu
Naal thorum paadum paadal idhu
Poongaatrai yaar thirai vaippadhu
Poo maedai meedhu aadum podhu

Male : Nooraandu vaazhum kaadhal idhu
Naal thorum paadum paadal idhu

Male : Malaiyil uruvaagum mega moottangal
Manadhil uruvaanadhen

Male : Nadhiyil uruvaagum neerin ottangal
Vizhiyil uruvaanadhen
Idhazhgal parimaara idhayam pasiyaara
Naan thodum thaamaraiyae
Mugilgal maraithaalum mogam kuraiyaadhu
Vaan thodum koon piraiyae
Kaalamum vaazhvadhu kaadhaladi
Kaadhalukkae illai saadhaladi

Male : Kaalamum vaazhvadhu kaadhaladi
Kaadhalukkae illai saadhaladi
Thaduppavar vandhaalum kaadhal aavaesam
Pidippadhai vidaadhadi
Tharaiyinil ennaalum neela aagaayam
Thavariyum veezhaadhadi
Kaadhaliyae kanmaniyae
Koonadai vittu veliyae vaa
Aanandha vaanathil naan ini parandhida vaa…

பாடகர் : ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹா……ஆஆ…..ஹா…..ஹா….ஆஅ
ஹா……ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…..
ஹா……ஆஅ…..ஹா…..ஆஅ…..ஹா….ஆ……
ஹா……ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஹா….ஆஅ
ஹா……ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஹா….ஆஅ

ஆண் : நூறாண்டு வாழும் காதல் இது
நாள் தோறும் பாடும் பாடல் இது
பூங்காற்றை யார் திரை வைப்பது
பூ மேடை மீது ஆடும் போது

ஆண் : நூறாண்டு வாழும் காதல் இது
நாள் தோறும் பாடும் பாடல் இது

ஆண் : வாசம் வீசும் கொடி
வார்த்தை பேசும் கிளி
வாடும் சூழ்நிலை ஏன்
நீயும் நானும்
குளிர் நீரும் மீனும் என
சேரும் நாள் இது தான்

ஆண் : காலம் தோறும்
விழி நாலும் சேரும்
எனக் காதல் தீர்ப்பெழுது
தூக்கம் ஏது
உனைத் தீண்டிடாது
எனைக் தாக்கும் ராப்பொழுது

ஆண் : வாராய் பனிப் பூவாய்
உனை விழியில் சுமந்து நடப்பேன்
வந்தால் இடம் தந்தால்
உந்தன் மடியில் விழுந்து கிடப்பேனே

ஆண் : நூறாண்டு வாழும் காதல் இது
நாள் தோறும் பாடும் பாடல் இது
பூங்காற்றை யார் திரை வைப்பது
பூ மேடை மீது ஆடும் போது

ஆண் : நூறாண்டு வாழும் காதல் இது
நாள் தோறும் பாடும் பாடல் இது

ஆண் : மலையில் உருவாகும்
மேக மூட்டங்கள்
மனதில் உருவானதேன்

ஆண் : நதியில் உருவாத நீரின் ஓட்டங்கள்
விழியில் உருவானதேன்
இதழ்கள் பரிமாற இதயம் பசியாற
நான் தொடும் தாமரையே
முகில்கள் மறைத்தாலும் மோகம் குறையாது
வான் தொடும் கூன் பிறையே
காலமும் வாழ்வது காதலடி
காதலுக்கே இல்லை சாதலடி

ஆண் : காலமும் வாழ்வது காதலடி
காதலுக்கே இல்லை சாதலடி
தடுப்பவர் வந்தாலும் காதல் ஆவேசம்
பிடிப்பதை விடாதடி
தரையினில் எந்நாளும் நீல ஆகாயம்
தவறியும் விழாதடி
காதலியே கண்மணியே
கூண்டை விட்டு வா வெளியே
ஆனந்த வானத்தில் நாம் இனி பறந்திடவா…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here