Singers : Gopal Sharma and Devi

Music by : Vidyasagar

Female : Aaa aaaa aaaaa aaaaa aaaa aaaa …….
Aaa aaaa aaaaa aaaaa aaaa aaaa …….

Male : Nooraanduku oru murai pookindra poovallava … aa
Indha poovuku sevagam seibavan naanallavaa … aa
Idhazhodu idazh serthu uyirodu uyir korthu vaazhavaa … aaaa

Female : Nooraanduku oru murai pookindra poovallava … aa
Indha poovuku sevagam seibavan nee allavaa

Female : Kannalanae kannalanae …ae un kannilae ennai kanden

Male : Kan moodinaal kan moodinaal …al anneramum unnai kanden

Female : Oru viral ennai thodugaiyil uyir niraigiren azhagaa

Male : Maru viral vandhu thodugaiyil vittu vilagudhal azhagaa

Female : Uyir kondu vaazhum naal varai indha uravugal vendum Mannavaa

Male : Nooraanduku oru murai pookindra poovallava … aa

Female : Indha poovuku sevagam seibavan nee allavaa … aa

Female : ……………………

Male : Idhae sugam idhae sugam … mm ennaalumae kandaal enna

Female : Inneramae inneramae …ae en jeevanum ponaal enna

Male : Muthathilae palavagai undu indru sollatumaa kanaku

Female : Ippadiyae ennai katti kollu mella vidiyatum kizhaku

Male : Acham pada vendam penmaiyae endhan aanmaiyil undu Menmaiyae

Female : Nooraanduku oru murai pookindra poovallava … aa
Indha poovuku sevagam seibavan nee allavaa

Male : Idhazhodu idhazh serthu

Female : Uyirodu uyir korthu

Male & Female : Vaazhavaa … aaaa

Male : Nooraanduku oru murai pookindra poovallava … aa

Female : Indha poovuku sevagam seibavan nee allavaa

Female : ……………………………………………….

பாடகி : தேவி

பாடகர் : கோபால் சர்மா

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ
ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ
ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ
ஆஆஆ

ஆண் : நூறாண்டுக்கு ஒரு
முறை பூக்கின்ற பூவல்லவா
இந்த பூவுக்கு சேவகம்
செய்பவன் நான் அல்லவா
இதழோடு இதழ் சேர்த்து
உயிரோடு உயிர் கோர்த்து
வாழவா

பெண் : நூறாண்டுக்கு
ஒரு முறை பூக்கின்ற
பூவல்லவா இந்த பூவுக்கு
சேவகம் செய்பவன் நீ
அல்லவா

பெண் : கண்ணாளனே
கண்ணாளனே உன்
கண்ணிலே என்னை
கண்டேன்

ஆண் : கண் மூடினாள்
கண் மூடினாள் அந்நேரமும்
உன்னை கண்டேன்

பெண் : ஒரு விரல்
என்னை தொடுகையில்
உயிர் நிறைகிறேன் அழகா

ஆண் : மறு விரல் வந்து
தொடுகையில் விட்டு
விலகுதல் அழகா

பெண் : உயிர் கொண்டு
வாழும் நாள் வரை இந்த
உறவுகள் வேண்டும்
மன்னவா

ஆண் : நூறாண்டுக்கு
ஒரு முறை பூக்கின்ற
பூவல்லவா

பெண் : இந்த பூவுக்கு
சேவகம் செய்பவன்
நீ அல்லவா

பெண் : ……………………..

ஆண் : இதே சுகம் இதே
சுகம் ம்ம்ம் எந்நாளுமே
கண்டால் என்ன

பெண் : இந்நேரமே
இந்நேரமே என் ஜீவனும்
போனால் என்ன

ஆண் : முத்தத்திலே
பலவகை உண்டு இன்று
சொல்லட்டுமா கணக்கு

பெண் : இப்படியே என்னை
கட்டி கொள்ளு மெல்ல
விடியட்டும் கிழக்கு

ஆண் : அச்சம் பட வேண்டாம்
பெண்மையே எந்தன்
ஆண்மையில் உண்டு
மென்மையே

பெண் : நூறாண்டுக்கு
ஒரு முறை பூக்கின்ற
பூவல்லவா இந்த பூவுக்கு
சேவகம் செய்பவன் நீ
அல்லவா

ஆண் : இதழோடு
இதழ் சேர்த்து

பெண் : உயிரோடு
உயிர் கோர்த்து

ஆண் & பெண் : வாழவா …… ஆஆ

ஆண் : நூறாண்டுக்கு
ஒரு முறை பூக்கின்ற
பூவல்லவா

பெண் : இந்த பூவுக்கு
சேவகம் செய்பவன்
நீ அல்லவா

பெண் : ……………………..


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here