Singers : Vijay Antony and Sujay SK

Music by : Vijay Antony

Male : Nooru saamigal irunthalum
Amma unnai pol aagiduma
Kodi kodiyaai koduthalum
Nee thantha anbu kidaithiduma

Male : Rathathai naan thanthaalumae
Un thyagathuku eduaguma
Naan patta kadan theerpen endral
Oor jenmam pothathama
Nadamaadum koyil neethanae

Male : Nooru saamigal irunthalum
Amma unnai pol aagiduma
Kodi kodiyaai koduthalum
Nee thantha anbu kidaithiduma

Male : {Mazhai veyil paarkamal paarpal velai
Kuzhanthaigal thaan aval kazhuthuku maalai} (2)

Mezhugaga urugi tharuvalae oliyai
Kuzhanthaigal siripil marapalae valiyai
Nadamaadum.. koyil neethanae

Male : Nooru saamigal irunthalum
Amma unnai pol aagiduma
Kodi kodiyaai koduthalum
Nee thantha anbu kidaithiduma

Male : Rathathai naan thanthaalumae
Un thyagathuku eduaguma
Naan patta kadan theerpen endral
Oor jenmam pothathama
Nadamaadum koyil neethanae

பாடகா் : விஜய் அன்டனி

இசையமைப்பாளா் : விஜய் அன்டனி

ஆண் : நூறு சாமிகள்
இருந்தாலும் அம்மா
உன்னைப்போல் ஆகிடுமா
கோடி கோடியாய் கொடுத்தாலும்
நீ தந்த அன்பு கிடைத்திடுமா

ஆண் : ரத்தத்தை நான்
தந்தாலுமே உன் தியாகத்துக்கு
ஈடாகுமா நான் பட்டக் கடன்
தீா்ப்பேன் என்றால் ஓா் ஜென்மம்
போதாதம்மா நடமாடும் கோயில் நீதானே

ஆண் : நூறு சாமிகள்
இருந்தாலும் அம்மா
உன்னைப்போல் ஆகிடுமா
கோடி கோடியாய் கொடுத்தாலும்
நீ தந்த அன்பு கிடைத்திடுமா

ஆண் : { மழை வெயில்
பாா்க்காமல் பாா்ப்பாள்
வேலை குழந்தைகள்தான்
அவள் கழுத்துக்கு மாலை } (2)

ஆண் : மெழுகாக உருகி
தருவாளே ஒளியை
குழந்தைகள் சிாிப்பில்
மறப்பாளே வலியை
நடமாடும் கோயில் நீதானே

ஆண் : நூறு சாமிகள்
இருந்தாலும் அம்மா
உன்னைப்போல் ஆகிடுமா
கோடி கோடியாய் கொடுத்தாலும்
நீ தந்த அன்பு கிடைத்திடுமா

ஆண் : ரத்தத்தை நான்
தந்தாலுமே உன் தியாகத்துக்கு
ஈடாகுமா நான் பட்டக் கடன்
தீா்ப்பேன் என்றால் ஓா் ஜென்மம்
போதாதம்மா நடமாடும் கோயில் நீதானே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here