Singers : L. R. Eswari and S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Ottam kanda kudhiraikku aasai
Katta kanda kazhudhaikku aasai
Patta kettingala
Patta ketta payalukku aasai
Notta kanda evarkkum aasai
Nottam pottingala

Male : Ottam kanda kudhiraikku aasai
Katta kanda kazhudhaikku aasai
Patta kettingala
Patta ketta payalukku aasai
Notta kanda evarkkum aasai
Nottam pottingala

Female : Ada engooru sambaaru
Indhooru vandhaachu
Engaachum paartheengala
Paartheengala kettingala
Adhai kandaakka kondaanga
Kandaangi naan thaaren
Kattayam vaareengala vaareengala pooringala

Female : Ada engooru sambaaru
Indhooru vandhaachu
Engaachum paartheengala
Paartheengala kettingala
Adhai kandaakka kondaanga
Kandaangi naan thaaren
Kattayam vaareengala vaareengala pooringala

Male : Naayai kanda kallai kanoom
Kallai kanda naaiyai kaanoom
Mattai kanda kaiyirai kanoom
Kayirai kanda mattai kanoom
Enga povaan parthikkuren naan
Ingae varuvaan maathikkiren paaru

Male : Ottam kanda kudhiraikku aasai
Katta kanda kazhudhaikku aasai
Patta kettingala
Female : Patta ketta payalukku aasai
Notta kanda evarkkum aasai
Nottam pottingala

Female : Adadaa poologam kailaasam ponaalum pogattum
Pennaachi paaarthukkiren
Paathukkiren theethukkiren
En poopola kaiyaalae podaati nallaalae
En peyarai maathikkiren paathukkiren theethukkiren

Male : Tumkur raaja roattukku vandhaan
Dum dum dappa pattukku vandhaan
Nattai vittu naattuku vandhaan
Nalla thaaane maattika vandhaan
London enna parrys enna
Emtan engum emtan thaanadi

Female : Ottam kanda kudhiraikku aasai
Katta kanda kazhudhaikku aasai
Patta kettingala

Male : Patta ketta payalukku aasai
Notta kanda evarkkum aasai
Nottam pottingala

Female : Ada vandhaaru maapillai
Pen engae poo engae
Kondaanthu veiyungalae
Veiyungalae..seiyungalaen

Male : Konjam punnakku podunga
Nallavae thinbaaru
Engaachum thedungalen
Thedungalen odungalen

Female : Singamunna singam thanda
Seeri paaayum thangamthaandaa

Male : Naayum vandhadhu kallaum vandhadhu
Nallathaanae ellaam vandhadhu
Kayirai podu sittadi sittu
Kazhuthai suthi kattadi kattu

Both : Ottam kanda kudhiraikku aasai
Katta kanda kazhudhaikku aasai
Patta kettingala
Patta ketta payalukku aasai
Notta kanda evarkkum aasai
Nottam pottingala

பாடகர்கள் : எல்.ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஓட்டம் கண்டா குதிரைக்கு ஆசை
காட்ட கண்டா கழுதைக்கு ஆசை
பாட்ட கேட்டீங்களா
பாட்ட கேட்டா பயலுக்கு ஆசை
நோட்ட கண்டா எவருக்கும் ஆசை
நோட்டம் போட்டீங்களா…..

ஆண் : ஓட்டம் கண்டா குதிரைக்கு ஆசை
காட்ட கண்டா கழுதைக்கு ஆசை
பாட்ட கேட்டீங்களா
பாட்ட கேட்டா பயலுக்கு ஆசை
நோட்ட கண்டா எவருக்கும் ஆசை
நோட்டம் போட்டீங்களா…..

பெண் : அட எங்கூரு சாம்பாரு இந்தூரு வந்தாச்சு
எங்காச்சும் பாத்திங்களா
பாத்திங்களா கேட்டீங்களா
அதைக் கண்டாக்க கொண்டாங்க
கண்டாங்கி நான் தாரேன்
கட்டாயம் வாரீங்களா…வாரீங்களா போறீங்களா

பெண் : அட எங்கூரு சாம்பாரு இந்தூரு வந்தாச்சு
எங்காச்சும் பாத்திங்களா
பாத்திங்களா கேட்டீங்களா
அதைக் கண்டாக்க கொண்டாங்க
கண்டாங்கி நான் தாரேன்
கட்டாயம் வாரீங்களா…வாரீங்களா போறீங்களா

ஆண் : நாயைக் கண்டா கல்லைக் காணோம்
கல்லைக் கண்டா நாயைக் காணோம்
மாட்டைக் கண்டா கயிறைக் காணோம்
கயிறைக் கண்டா மாட்டைக் காணோம்
எங்கே போவான் பாத்துக்கிறேன் நான்
இங்கே வருவான் மாத்துகிறேன் பாரு

ஆண் : ஓட்டம் கண்டா குதிரைக்கு ஆசை
காட்ட கண்டா கழுதைக்கு ஆசை
பாட்ட கேட்டீங்களா
பெண் : பாட்ட கேட்டா பயலுக்கு ஆசை
நோட்ட கண்டா எவருக்கும் ஆசை
நோட்டம் போட்டீங்களா…..

பெண் : அடடா பூலோகம் கைலாசம் போனாலும் போகட்டும்
பெண்ணாச்சி பாத்துகிறேன்
பாத்துக்கிறேன் தீத்துக்கிறேன்
என் பூப்போல கையாலே போடாட்டி நல்லால்லே
என் பெயரை மாத்திக்கிறேன் பாத்துக்கிறேன் தீத்துக்கிறேன்…

ஆண் : டும்கூர் ராஜா ரோட்டுக்கு வந்தான்
டும்டும் டப்பா பாட்டுக்கு வந்தான்
நாட்டை விட்டு நாட்டுக்கு வந்தான்
நல்லாத்தானே மாட்டிக்க வந்தான்
லண்டன் என்ன பாரீஸ் என்ன
எம்டன் எங்கும் எம்டன்தாண்டி….

பெண் : ஓட்டம் கண்டா குதிரைக்கு ஆசை
காட்ட கண்டா கழுதைக்கு ஆசை
பாட்ட கேட்டீங்களா
ஆண் : பாட்ட கேட்டா பயலுக்கு ஆசை
நோட்ட கண்டா எவருக்கும் ஆசை
நோட்டம் போட்டீங்களா…..

பெண் : அடா வந்தாரு மாப்பிள்ளை
பெண் எங்கே பூ எங்கே
கொண்டாந்து வையுங்களே
வையுங்களே……..செய்யுங்களேன்..

ஆண் : கொஞ்சம் புண்ணாக்கு போடுங்க
நல்லாவே தின்பாரு
எங்காச்சும் தேடுங்களேன்
தேடுங்களேன்…..ஒடுங்களேன்…….

பெண் : சிங்கமுன்னா சிங்கந்தாண்டா
சீறிப் பாயும் தங்கந்தாண்டா….

ஆண் : நாயும் வந்தது கல்லும் வந்தது
நல்லாத்தானே எல்லாம் வந்தது
கயிறைப் போடு சிட்டடி சிட்டு
கழுத்தை சுத்தி கட்டடி கட்டு

இருவர் : ஓட்டம் கண்டா குதிரைக்கு ஆசை
காட்ட கண்டா கழுதைக்கு ஆசை
பாட்ட கேட்டீங்களா
பாட்ட கேட்டா பயலுக்கு ஆசை
நோட்ட கண்டா எவருக்கும் ஆசை
நோட்டம் போட்டீங்களா…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here