Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Female : Nyaan unthan kannallao
Praemichchu vanthallo
Thennai ilaneerallao
Theannallo sugamallo aah….

Female : Manmatha raagam paadikko
Mangaiyai maarbil soodikko
Inbangal ennenna
Iravellam thedikko

Female : Nyaan unthan kannallao
Praemichchu vanthallo
Thennai ilaneerallao
Theannallo sugamallo aah….

Female : Kannaa nee vaa
Haei ponnaana neram
Unnaalaethaan
Hae en thaabam theerum
Machchaanae vanthallo achchaaram thanthallo
Achchaaraam thanthallo achchaaraam thanthallo aah

Female : Nyaan unthan kannallao
Praemichchu vanthallo
Thennai ilaneerallao
Theannallo sugamallo aah….

Female : Santhanam pol poosikko
Sangathiyellaam pesikko
Indhiranaa chndhiranaa vanthathuthaan thanthiramaa

Female : Panthaadavaa
Haei munthaanai oram
Sinthaamalthaan
Haei singaara bogam
Machchaanae vanthallo achchaaram thanthallo
Achchaaraam thanthallo achchaaraam thanthallo aah

Female : Nyaan unthan kannallao
Praemichchu vanthallo
Thennai ilaneerallao
Theannallo sugamallo aah….

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஞான் உந்தன் கண்ணல்லோ
பிரேமிச்சு வந்தல்லோ
தென்னை இளந் நீரல்லோ
தேனல்லோ சுகமல்லோ ஆஹ்….

பெண் : மன்மத ராகம் பாடிக்கோ
மங்கையை மார்பில் சூடிக்கோ
இன்பங்கள் என்னென்ன
இரவெல்லாம் தேடிக்கோ

பெண் : ஞான் உந்தன் கண்ணல்லோ
பிரேமிச்சு வந்தல்லோ
தென்னை இளந் நீரல்லோ
தேனல்லோ சுகமல்லோ

பெண் : கண்ணா நீ வா
ஹேய் பொன்னான நேரம்
உன்னாலேதான்
ஹே என் தாபம் தீரும்
மச்சானே வந்தல்லோ அச்சாரம் தந்தல்லோ
அச்சாரம் தந்தல்லோ அச்சாரம் தந்தல்லோ ஆஹ்

பெண் : ஞான் உந்தன் கண்ணல்லோ
பிரேமிச்சு வந்தல்லோ
தென்னை இளந் நீரல்லோ
தேனல்லோ சுகமல்லோ ஆஹ்….

பெண் : சந்தனம் போல் பூசிக்கோ
சங்கதியெல்லாம் பேசிக்கோ
இந்திரனா சந்திரனா வந்ததுதான் தந்திரமா

பெண் : பந்தாடவா
ஹேய் முந்தானை ஓரம்
சிந்தாமல்தான்
ஹேய் சிங்கார போகம்
மச்சானே வந்தல்லோ அச்சாரம் தந்தல்லோ
அச்சாரம் தந்தல்லோ அச்சாரம் தந்தல்லோ ஆஹ்

பெண் : ஞான் உந்தன் கண்ணல்லோ
பிரேமிச்சு வந்தல்லோ
தென்னை இளந் நீரல்லோ
தேனல்லோ சுகமல்லோ ஆஹ்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here