Singers : Samhita Mira, Varmman Elangkovan

and Preetha Prasad

Music by : Shameshan Mani Maran

Female : Nyaayamthaana nyaayamthaana
Anbae unnai maranthu vittaal
Nyaayamthaana nyaayamthaana
Naanum naalum marakka vittaal

Female : Yekkam unthan thaakam
Ennai mennu thinnaa
Kenjum manam konjum
Unnai alli kolla
Kaayam patta nenjam
Sila kaalam thaembum
Kaathal kathai koorum
Kannil thondrum eeram

Female : Naan thanimaiyilae
Unnil tholainthidavaa
Nitham munu munuthaenae
Ooo… anbai vazhi maraithanae
Micham vazhi mattum minja
Manam nonthu pathai pathaithaenae

Female : Nyaayamthaana nyaayamthaana
Anbae unnai maranthu vittaal
Nyaayamthaana nyaayamthaana
Naanum naalum marakka vittaal

Male : Aasai kanavellaam
Nijamaagum vazhi thedi
Pogum en padhai thavaraa
Paasam uyir neesam
Irunthalum payan illai
Kaathal thunai vazhvin thadaiya

Male : Saetham ini pothum
Ena ullam sonnalum
Kaathal tharunangal
En kan munnae thondrum
Aasai niraiverum varai
Anbai kolvenoo
Anbin siluvaikkul
En aasai madiyaatho

Male : Nyaayamthaana…
Nyaayamthaana…
Unnil ennai sirai eduththaai
Nyaayamthaana
Nyaayamthaana
Nenjai indru sithara vittaai….

Female : Senja paavam thaan enna
Manam ranamaai maari vathaikka
Thaayai enai naan ninaikka
Oru uyir thuli sernthida marukka

Female : Kaalam varum vazhi therinthae
Kanavum poguthu kadanthae
Karaiyai thediyae alainthae
Kadal alaiyo poguthu pirinthae

Male & Female : Karuvinil uyiraagi
Kaathal piranthidavae
Karunai kidaiyaatho vithiyae vithiyae
Thuyarangal varamaagi
Vaazhvum inithidavae
Vazhi ondru tharuvaayo vithiyae vithiyae

Male & Female :
Nyaayamthaana nyaayamthaana
Maaya vaazhvae nadappathellaam
Nyaayamthaana nyaayamthaana
Naanum aanen nadai pinamaai

பாடகிகள் : சம்ஹிதா மிரா, ப்ரீதா பிரசாத்

பாடகர் : வர்மன் இளங்கோவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷமேஷன் மணி மாறன்

பெண் : நியாயம்தானா
நியாயம்தானா அன்பே
உன்னை மறந்து விட்டால்
நியாயம்தானா நியாயம்
தானா நானும் நாளும்
மறக்க விட்டால்

பெண் : ஏக்கம் உந்தன் தாக்கம்
என்னை மென்னு தின்ன
கெஞ்சும் மனம் கொஞ்சும்
உன்னை அள்ளி கொள்ள
காயம் பட்ட நெஞ்சம் சில
காலம் தேம்பும் காதல் கதை
கூறும் கண்ணில் தோன்றும்
ஈரம்

பெண் : நான் தனிமையிலே
உன்னில் தொலைந்திடவா
நித்தம் முனு முனுத்தேனே
ஓஓ அன்பை வழி மறித்தேனே
மிச்சம் வழி மட்டும் மிஞ்ச
மனம் நொந்து பதை
பதைத்தேனே

பெண் : நியாயம்தானா
நியாயம்தானா அன்பே
உன்னை மறந்து விட்டால்
நியாயம்தானா நியாயம்
தானா நானும் நாளும்
மறக்க விட்டால்

ஆண் : ஆசை கனவெல்லாம்
நிஜமாகும் வழி தேடி போகும்
என் பாதை தவறா பாசம் உயிர்
நேசம் இருந்தாலும் பயன்
இல்லை காதல் துணை
வாழ்வின் தடையா

ஆண் : சேதம் இனி போதும்
என உள்ளம் சொன்னாலும்
காதல் தருணங்கள் என் கண்
முன்னே தோன்றும் ஆசை
நிறைவேறும் வரை அன்பை
கொல்வேனோ அன்பின்
சிலுவைக்குள் என் ஆசை
மடியாதோ

ஆண் : நியாயம்தானா
நியாயம்தானா உன்னில்
என்னை சிறை எடுத்தாய்
நியாயம்தானா நியாயம்
தானா நெஞ்சை இன்று
சிதற விட்டாய்

பெண் : செஞ்ச பாவம் தான்
என்ன மனம் ரணமாய் மாறி
வதைக்க தாயாய் என்னை
நான் நினைக்க ஒரு உயிர்
துளி சேர்ந்திட மறுக்க

பெண் : காலம் வரும் வழி
தெரிந்தே கனவும் போகுது
கடந்தே கரையை தேடியே
அலைந்தே கடல் அலையோ
போகுது பிரிந்தே

ஆண் & பெண் : கருவினில்
உயிராகி காதல் பிறந்திடவே
கருணை கிடையாதோ விதியே
விதியே துயரங்கள் வரமாகி
வாழ்வும் இனித்திடவே வழி
ஒன்று தருவாயோ விதியே
விதியே

ஆண் & பெண் : நியாயம்தானா
நியாயம்தானா மாய வாழ்வே
நடப்பதெல்லாம் நியாயம்தானா
நியாயம்தானா நானும் ஆனேன்
நடை பிணமாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here