Singers : T. M. Soundararajan and S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Oh maina… oh maina…
Oh maina… oh maina…
Idhu un kanna pon meena
Odum pulli maana
Povil sindhum thaena…
Odum pulli maana
Povil sindhum thaena….

Male : Maan allada idhu
Thaen alla da idhu

Male : Aaam

Male : Munnuraiyai naan ezhutha
Mudivuraiyai nee ezhutha

Male : Ippo Puriyudha

Male : Nam uravai oorariya
Naan tharava nee tharava

Male : Kelda rajaa
Kaagidha poo manakadhu
Kallipaal suvaikkadhu
Ettikkaai inikkadhu

Male : Saatchi veithu kaadhal seiyum
Kaatchiyai naan andru kanden
Saatchi veithu kaadhal seiyum
Kaatchiyai naan andru kanden
Saatchiyai thaan maatri vitten
Kaatchiyai thaan thiruppugindren
Hahhahaha idamenna bayamenna
Idhilenna thodarattumae….

Male : Oh maina… oh maina…
Idhu un kanna pon meena
Odum pulli maana
Povil sindhum thaena…

Male : Rajaa
Un kiliyai nee anaithaal
En kaniyai naan suvaippen

Male : Penukkum peikkum baedham
Theriyalaiyaa vendaandaa

Male : Oorariya konjuvadhu
Unakirundhaal ennakillaiyoo

Male : Neruppil kulikalaama
Aabathai rasikkalaama
Oor sirikka pannaadhaedaa

Male : Kaadhal ellaam unmai dhaanae
Kaanbathellam penmai thaanae
Kaadhal ellaam unmai dhaanae
Kaanbathellam penmai thaanae
Kangalukkul baedhamenna
Kaalamenna neramenna
Kidaippadhu kidaikkattum
Inippadhu inikkattumae

Male : Oh maina… oh maina…
Idhu un kanna pon meena
Odum pulli maana
Povil sindhum thaena…

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஓ மைனா…….ஓ மைனா…….
ஓ மைனா……ஓ மைனா……
இது உன் கண்ணா பொன்மீனா
ஓடும் புள்ளி மானா
பூவில் சிந்தும் தேனா
ஓடும் புள்ளி மானா
பூவில் சிந்தும் தேனா……

ஆண் : மானல்லடா இது
தேனல்லடா இது

ஆண் : ஆம்…..

ஆண் : முன்னுரையை நீ எழுத
முடிவுரையை நான் எழுத….

ஆண் : இப்பப் புரியுதா….

ஆண் : நம் உறவை ஊர் அறிய
நான் தரவா நீ தரவா

ஆண் : கேளடா ராஜா
காகிதப்பூ மணக்காது
கள்ளிப்பால் சுவைக்காது
எட்டிக்காய் இனிக்காது

ஆண் : சாட்சி வைத்துக் காதல் செய்யும்
காட்சியை நான் அன்று கண்டேன்
சாட்சி வைத்துக் காதல் செய்யும்
காட்சியை நான் அன்று கண்டேன்
சாட்சியைத்தான் மாற்றி விட்டேன்
காட்சியைத்தான் திருப்புகின்றேன்
ஹஹஹா இடமென்ன பயமென்ன
இதிலென்ன தொடரட்டுமே…

ஆண் : ஓ மைனா……ஓ மைனா……
இது உன் கண்ணா பொன்மீனா
ஓடும் புள்ளி மானா
பூவில் சிந்தும் தேனா

ஆண் : ராஜா……
உன் கிளியை நீ அணைத்தால்
என் கனியை நான் சுவைப்பேன்

ஆண் : பெண்ணுக்கும் பேய்க்கும்
பேதம் தெரியலையா வேண்டாண்டா………

ஆண் : ஊரறியக் கொஞ்சுவது
உனக்கிருந்தால் எனக்கில்லையோ

ஆண் : நெருப்பில் குளிக்கலாமா
ஆபத்தை ரசிக்கலாமா
ஊர் சிரிக்கப் பண்ணாதேடா……..

ஆண் : காதலெல்லாம் உண்மைதானே
காண்பதெல்லாம் பெண்மைதானே
காதலெல்லாம் உண்மைதானே
காண்பதெல்லாம் பெண்மைதானே
கண்களுக்குள் பேதமென்ன
காலமென்ன நேரமென்ன
கிடைப்பது கிடைக்கட்டும்
இனிப்பது இனிக்கட்டுமே…

ஆண் : ஓ மைனா……ஓ மைனா……
இது உன் கண்ணா பொன்மீனா
ஓடும் புள்ளி மானா
பூவில் சிந்தும் தேனா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here