Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Ohooo…ohoo..oo.ooo
Ohooo…ohoo..ooo.oo..oo

Male : Laaa..laaa.laa.laa
Laa..laa.laaa..laalaaa
Laa.laa.laa.laalaa la la lala laa la la lala la

Male : Oh maina… oh maina…
Oh maina… oh maina…
Idhu un kanna pon meena
Odum pulli maana
Povil sindhum thaena…
Odum pulli maana
Povil sindhum thaena….

Male : Oh maina… oh maina…
Idhu un kanna pon meena

Male : Munnuraiyai naan ezhutha
Mudivuraiyai nee ezhutha
Munnuraiyai naan ezhutha
Mudivuraiyai nee ezhutha
Nam uravai oorariya
Naan tharava nee tharava
Nam uravai oorariya
Naan tharava nee tharava

Male : Aada vandha thogai ondru
Thedi vandha megam ondru
Aada vandha thogai ondru
Thedi vandha megam ondru
Naadarindha kaadhal indru
Naanam enna vendum ingu
Iravenna pagalenna ithilenna thodarattumae

Male : Oh maina… oh maina…
Idhu un kanna pon meena
Odum pulli maana
Povil sindhum thaena…

Male : Thamarai poo kaaleduthu
Veethi valam povadhu pol
Thamarai poo kaaleduthu
Veethi valam povadhu pol
Nee nadantha baavanaiyai
Naan ezhutha mozhi illaiyae

Male : Melirudhu paartha vannam
Paalirukkum velli kannam
Thoothu solla ketta pinnum
Kaalam enna neram enna
Varavidu tharavidu inippadhu inikattumae

Male : Oh maina… oh maina…
Idhu un kanna pon meena
Odum pulli maana
Povil sindhum thaena…
Odum pulli maana
Povil sindhum thaena…

Male : Laaa..laaa.laa.laa
Laa..laa.laaa..laalaaa
Laa.laa.laa.laalaa la la lala laa la la lala la

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஒஹோ…..ஓஹோ…..ஓ…..ஓஒ
ஒஹோ…..ஓஹோ…..ஓ…..ஓஒ

ஆண் : லா…..லா ல்லா லா
லா லா…..ல லால்லா
லா லா லா லாலா ல ல லல லா லலலல ல

ஆண் : ஓ மைனா…….ஓ மைனா…….
ஓ மைனா……ஓ மைனா……
இது உன் கண்ணா பொன்மீனா
ஓடும் புள்ளி மானா
பூவில் சிந்தும் தேனா
ஓடும் புள்ளி மானா
பூவில் சிந்தும் தேனா……

ஆண் : ஓ மைனா……ஓ மைனா……
இது உன் கண்ணா பொன்மீனா

ஆண் : முன்னுரையை நான் எழுத
முடிவுரையை நீ எழுத
முன்னுரையை நான் எழுத
முடிவுரையை நீ எழுத
நம் உறவை ஊர் அறிய
நான் தரவா நீ தரவா
நம் உறவை ஊர் அறிய
நான் தரவா நீ தரவா

ஆண் : ஆட வந்த தோகை ஒன்று
தேடி வந்த மேகம் ஒன்று
ஆட வந்த தோகை ஒன்று
தேடி வந்த மேகம் ஒன்று
நாடறிந்த காதல் இன்று
நாணம் என்ன வேண்டும் இங்கு
இரவென்ன பகலென்ன இதிலென்ன தொடரட்டுமே

ஆண் : ஓ மைனா……ஓ மைனா……
இது உன் கண்ணா பொன்மீனா
ஓடும் புள்ளி மானா
பூவில் சிந்தும் தேனா

ஆண் : தாமரைப்பூ காலெடுத்து
வீதிவலம் போவது போல்
தாமரைப்பூ காலெடுத்து
வீதிவலம் போவது போல்
நீ நடந்த பாவனையை
நான் எழுத மொழியில்லையே

ஆண் : மேலிருந்து பார்த்த வண்ணம்
பாலிருக்கும் வெள்ளிக் கன்னம்
தூது சொல்லக் கேட்ட பின்னும்
காலம் என்ன நேரம் என்ன
வரவிடு தரவிடு இனிப்பது இனிக்கட்டுமே

ஆண் : ஓ மைனா……ஓ மைனா……
இது உன் கண்ணா பொன்மீனா
ஓடும் புள்ளி மானா
பூவில் சிந்தும் தேனா
ஓடும் புள்ளி மானா
பூவில் சிந்தும் தேனா……

ஆண் : லா…..லா ல்லா லா
லா லா……ல லால்லா
லா லா லா லாலா ல ல லல லா லலலல ல


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here