Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Chorus

Music by : Chandrabose

Chorus : ………………….

Male : Ooh my darling meri pyaari
Kaadhal ulagil yedhu mozhigal
Nanae un sondham
Naagareega theepandham
Neeyae meen endrum
Odaiyaagum en nenjam
I love you.. i love you.. you love me
Thagida thakkathaa

Male : Ooh my darling meri pyaari
Kaadhal ulagil yedhu mozhigal

Chorus : ……………………

Male : Nongugal paalai oottri
Senthaenil oora veitha
Angangal mangai vannamoo
Angengae aadai moodi
Kannanukku anaigal ittaal
Sangugal gangai thaangumoo

Male : Nongugal paalai oottri
Senthaenil oora veitha
Angangal mangai vannamoo
Angengae aadai moodi
Kannanukku anaigal ittaal
Sangugal gangai thaangumoo

Male : Isai mazhaiyil thinam ninaithu
Nadam puriven indha boomiyilae
I love you.. i love you.. you love me
Thagida thakkathaa

Male : Ooh my darling meri pyaari
Kaadhal ulagil yedhu mozhigal

Male : Kannangal panner oonjal
Kaamathin thaneer pandhal
Kaattrukkum kaadhal pongumae
Hae hae ahe hae
Muthukkal pooti veitha
Sippikku mutham sindha
Kappalgal kappam kattumoo

Male : Kannangal panner oonjal
Kaamathin thaneer pandhal
Kaattrukkum kaadhal pongumae
Hae hae hae hahaha
Muthukkal pooti veitha
Sippikku mutham sindha
Kappalgal kappam kattumoo

Male : Paruvangalai paruga vandhen
Pazhagi vittaal enna paavangalo
I love you.. i love you.. you love me
Thagida thakkathaa

Male : Ooh my darling meri pyaari
Kaadhal ulagil yedhu mozhigal together
Nanae un sondham
Naagareega theepandham
Neeye meen endrum
Odaiyaagum en nenjam
I love you.. i love you.. you love me
Thagida thakkathaa

Male : Ooh my darling meri pyaari
Kaadhal ulagil yedhu mozhigal

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

குழு : ………………………..

ஆண் : ஓ மை டார்லிங் மேரி ப்யாரி
காதல் உலகில் ஏது மொழிகள்
நானே உன் சொந்தம் நாகரீக தீப்பந்தம்
நீயே மீன் என்றும் ஓடையாகும் என் நெஞ்சம்
ஐ லவ் யூ…ஐ லவ் யூ…..யூ லவ் மி..
தகிட தக்கதா

ஆண் : ஓ மை டார்லிங் மேரி ப்யாரி
காதல் உலகில் ஏது மொழிகள்..யாஹ்

குழு : .………………………..

ஆண் : நொங்குக்குள் பாலை ஊற்றி
செந்தேனில் ஊற வைத்த
அங்கங்கள் மங்கை வண்ணமோ
அங்கங்கே ஆடை மூடி
கண்ணுக்கு அணைகள் இட்டால்
சங்குக்குள் கங்கை தங்குமோ

ஆண் : நொங்குக்குள் பாலை ஊற்றி
செந்தேனில் ஊற வைத்த
அங்கங்கள் மங்கை வண்ணமோ
அங்கங்கே ஆடை மூடி
கண்ணுக்கு அணைகள் இட்டால்
சங்குக்குள் கங்கை தங்குமோ

ஆண் : இசை மழையில் தினம் நனைந்து
நடம் புரிவேன் இந்த பூமியிலே
ஐ லவ் யூ…ஐ லவ் யூ…..யூ லவ் மி தகிட தக்கதா

ஆண் : ஓ மை டார்லிங் மேரி ப்யாரி
காதல் உலகில் ஏது மொழிகள்..டுகெதர்

ஆண் : கன்னங்கள் பன்னீர் ஊஞ்சல்
காமத்தின் தண்ணீர் பந்தல்
காற்றுக்கும் காதல் பொங்குமே
முத்துக்கள் பூட்டி வைத்த
சிப்பிக்கு முத்தம் சிந்த
கப்பல்கள் கப்பம் கட்டுமோ..

ஆண் : கன்னங்கள் பன்னீர் ஊஞ்சல்
காமத்தின் தண்ணீர் பந்தல்
காற்றுக்கும் காதல் பொங்குமே
முத்துக்கள் பூட்டி வைத்த
சிப்பிக்கு முத்தம் சிந்த
கப்பல்கள் கப்பம் கட்டுமோ..

ஆண் : பருவங்களை பருக வந்தேன்
பழகி விட்டால் என்ன பாவங்களோ
ஐ லவ் யூ…ஐ லவ் யூ…..யூ லவ் மி தகிட தக்கதா

ஆண் : ஓ மை டார்லிங் மேரி ப்யாரி
காதல் உலகில் ஏது மொழிகள்..டுகெதர்
காதல் உலகில் ஏது மொழிகள்
நானே உன் சொந்தம் நாகரீக தீப்பந்தம்
நீயே மீன் என்றும் ஓடையாகும் என் நெஞ்சம்
ஐ லவ் யூ…ஐ லவ் யூ…..யூ லவ் மி தகிட தக்கதா

ஆண் : ஓ மை டார்லிங் மேரி ப்யாரி
காதல் உலகில் ஏது மொழிகள்..யாஹ்….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here