Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Anuradha Sriram

Music by : Manoj Bhatnagar

Chorus : Thanthanae thanthanae thantha
Thanthanae thanthanae thantha
Thanthanae thanthanae thantha

Male : Oh thendralae
En tholil saayavaa
Thaai mannin vaasam ellaam
Ennodu pesavaa

Male : Oh thendralae
En tholil saayavaa
Thaai mannin vaasam ellaam
Ennodu pesavaa
Naan nadakkum andha saalai
Poo udhirkkum andha solai
Naan nadakkum andha saalai
Poo udhirkkum andha solai
Nalangal sollum

Male : Oh thendralae hoo thendralae

Male : Mudhal kaadhal mudhal muththam
Rendum marakkuma..
Oh.. mudhal kaadhal poo muththam
Rendum marakkuma

Male : Nenjil thangum nyaabagangal
Vannam izhakkuma
Naan illai ennidam nenjamo unnidam
Idam kaalam maarumpothum
En paasam maaruma
Idam kaalam maarumpothum
En paasam maaruma
Thazhuvi kollu..

Male : Oh thendralae hoo thendralae

Male : Kiligal kaanum nerathil
Meenakshi gnyaabagam
Ahaa..kiligal kaanum nerathil
Meenakshi gnyaabagam

Male : Nilavil naanum paarkindren
Ninaivil aadum poo mugam
Thaaimayin saayalai unnidam paarkiren
En nenjil thavikkum ninaivai
En kannil midhakkum kanavai
En nenjil thavikkum ninaivai
En kannil midhakkum kanavai
Eduththu sollu..

Female : Oh thendralae
En tholil saayavaa
Kaadhal nenjin aasai ellaam
Unnodu pesavaa
Oh thendralae hoo thendralae
Oh thendralae ….

Chorus : Mm…mmm…mmm…mmm….
Mm..mmm…mm…mm…mm…mmm…

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
மற்றும் அனுராதா ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : மனோஜ் பட்நாகர்

குழு : தந்தானே தந்தானே தந்தா
தந்தானே தந்தானே தந்தா
தந்தானே தந்தானே தந்தா

ஆண் : ஹோ தென்றலே
என் தோளில் சாயவா
தாய் மண்ணின் வாசமெல்லாம்
என்னோடு பேசவா

ஆண் : ஹோ தென்றலே
என் தோளில் சாயவா
தாய் மண்ணின் வாசமெல்லாம்
என்னோடு பேசவா
நான் நடக்கும் அந்த சாலை
பூ உதிர்க்கும் அந்த சோலை
நான் நடக்கும் அந்த சாலை
பூ உதிர்க்கும் அந்த சோலை
நலங்கள் சொல்லும்

ஆண் : ஓ தென்றலே ஹோ தென்றலே

ஆண் : முதல் காதல் முதல் முத்தம்
ரெண்டும் மறக்குமா
ஹோ முதல் காதல் பூமுத்தம்
ரெண்டும் மறக்குமா

ஆண் : நெஞ்சில் தங்கும் ஞாபங்கள்
வண்ணம் இழக்குமா
நான் இல்லை என்னிடம்
நெஞ்சமோ உன்னிடம்
இடம் காலம் மாறும்போதும்
என் பாசம் மாறுமா
இடம் காலம் மாறும்போதும்
என் பாசம் மாறுமா
தழுவிக்கொள்ளு

ஆண் : ஓ தென்றலே ஹோ தென்றலே

ஆண் : கிளிகள் காணும் நேரத்தில்
மீனாட்சி ஞாபகம்
ஹா கிளிகள் காணும் நேரத்தில்
மீனாட்சி ஞாபகம்

ஆண் : நிலவில் நானும் பார்க்கின்றேன்
நினைவில் ஆடும் பூமுகம்
தாய்மையின் சாயலை
உன்னிடம் பார்க்கிறேன்
என் நெஞ்சில் தவிக்கும் நினைவை
என் கண்ணில் மிதக்கும் கனவை
என் நெஞ்சில் தவிக்கும் நினைவை
என் கண்ணில் மிதக்கும் கனவை
எடுத்துசொல்லு

பெண் : ஹோ தென்றலே
என் தோளில் சாயவா
காதல் நெஞ்சின் ஆசையெல்லாம்
உன்னோடு பேசவா

பெண் : ஓ தென்றலே ஹோ தென்றலே
ஹோ தென்றலே

குழு : ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்..ம்ம்ம்….
ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்..ம்ம்ம்….ம்ம்ம்….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here