Singers : K. J. Jesudass and K. S. Chitra

Music by : Shankar Ganesh

Male : Oda thanni uppu thanni aagavum aagaathu
Penn manasu maaraavum maaraathu
Oda thanni uppu thanni aagavum aagaathu
Penn manasu maaraavum maaraathu

Male : Thangaththa suttaalum thanniram pogaathu
Puththithaan kettaalum anbu mattum maaraathu

Female : Oda thanni uppu thanni aagavum aagaathu
Penn manasu maaraavum maaraathu

Female : Muththadum mullai kodiyo
Mullukkul sikkikittaa
Kanneeraal kannaththa suttukittaan
Male : Thindaadum raman ivano
Engengo thedipputtaan
Kannukkul kaneera moodikkittaan

Female : Thoodhu sellum vaan megam
Jannal pakkam vaaraathaa
Male : Mothi sellum poonkaattru
Saethi solli pogaathaa
Female : Seethaiyin kanneerum seekkiram kaayaathaa

Male : Oda thanni uppu thanni aagavum aagaathu
Penn manasu maaraavum maaraathu
Female : Thangaththa suttaalum thanniram pogaathu
Male : Puththithaan kettaalum anbu mattum maaraathu
Female : Oda thanni uppu thanni aagavum aagaathu
Penn manasu maaraavum maaraathu

Male : Oorellaam solli thiriyum
Yaarukku puththiyillai
Naan solvaen Oorukku puththiyi
Female : Penn vaazhvil ellaamae avalam
Saavukkum sakthiyillai
Pinenna saamikkum vetkkamillai

Male : Thaali katta aalaanaal
Thaali katti seayaanaal
Female : Maalai thantha kannaalan
Mangaikkoru thaayaanaan
Male : Kattilukkum vanthaalum
Thottilukku paattaanaal

Female : Oda thanni uppu thanni aagavum aagaathu
Penn manasu maaraavum maaraathu
Male : Thangaththa suttaalum thanniram pogaathu
Female : Puththithaan kettaalum anbu mattum maaraathu
Male : Aariraro aariraro aariraraaraaro
Aariro aariraraaro…..
Aariraro aariraro aariraraaraaro
Aariro aariraraaro…..

பாடகர்கள் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஓடத் தண்ணி உப்புத் தண்ணி ஆகவும் ஆகாது
பெண் மனசு மாறவும் மாறாது
ஓடத் தண்ணி உப்புத் தண்ணி ஆகவும் ஆகாது
பெண் மனசு மாறவும் மாறாது

ஆண் : தங்கத்த சுட்டாலும் தன்னிறம் போகாது
புத்திதான் கெட்டாலும் அன்பு மட்டும் மாறாது

பெண் : ஓடத் தண்ணி உப்புத் தண்ணி ஆகவும் ஆகாது
பெண் மனசு மாறவும் மாறாது

பெண் : முத்தாடும் முல்லை கொடியோ
முள்ளுக்குள் சிக்கிக்கிட்டா
கண்ணீரால் கன்னத்த சுட்டுக்கிட்டாள்
ஆண் : திண்டாடும் ராமன் இவனோ
எங்கெங்கோ தேடிப்புட்டான்
கண்ணுக்குள் கண்ணீர மூடிக்கிட்டான்

பெண் : தூது செல்லும் வான் மேகம்
ஜன்னல் பக்கம் வாராதா
ஆண் : மோதிச் செல்லும் பூங்காற்று
சேதி சொல்லிப் போகாதா
பெண் : சீதையின் கண்ணீரும் சீக்கிரம் காயாதா

ஆண் : ஓடத் தண்ணி உப்புத் தண்ணி ஆகவும் ஆகாது
பெண் மனசு மாறவும் மாறாது
பெண் : தங்கத்த சுட்டாலும் தன்னிறம் போகாது
ஆண் : புத்திதான் கெட்டாலும் அன்பு மட்டும் மாறாது
பெண் : ஓடத் தண்ணி உப்புத் தண்ணி ஆகவும் ஆகாது
பெண் மனசு மாறவும் மாறாது

ஆண் : ஊரெல்லாம் சொல்லித் திரியும்
யாருக்கு புத்தியில்லை
நான் சொல்வேன் ஊருக்கு புத்தியில்லை
பெண் : பெண் வாழ்வில் எல்லாமே அவலம்
சாவுக்கும் சக்தியில்லை
பின்னென்ன சாமிக்கும் வெட்கமில்லை

ஆண் : தாலிக் கட்ட ஆளானாள்
தாலிக் கட்டி சேயானாள்
பெண் : மாலை தந்த கண்ணாளன்
மங்கைக்கொரு தாயானான்
ஆண் : கட்டிலுக்கும் வந்தாலும்
தொட்டிலுக்கு பாட்டானாள்

பெண் : ஓடத் தண்ணி உப்புத் தண்ணி ஆகவும் ஆகாது
பெண் மனசு மாறவும் மாறாது
ஆண் : தங்கத்த சுட்டாலும் தன்னிறம் போகாது
பெண் : புத்திதான் கெட்டாலும் அன்பு மட்டும் மாறாது
ஆண் : ஆரிராரோ ஆரிரரோ ஆரிரராராரோ
ஆரிரோ ஆரிரராரோ…..
ஆரிராரோ ஆரிரரோ ஆரிரராராரோ
ஆரிரோ ஆரிரராரோ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here