Singers : K. J. Yesudas and S. Janaki

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Muthulingam

Female : Odaiyinnaa nalloda olinjirukka poonjolai
Thanga kozhunthanukku saanthu pottu vaikka venum
Thannannaa thaanae thannannaa….

Male : Odaiyinnaa nalloda olinjirukka poonjolai
Thanga pasunkilikku saanthu pottu vaikka venum
Thannannaa thaanae thannannaa….
Thannannaa thaanae thannannaa….

Male : Yaelam manakkura koonthal vanaththilae
Vaasa malli vachi vidavaa…aa…aaa….
Yaelam manakkura koonthal vanaththilae
Vaasa malli vachi vidavaa…aa…aaa….

Male : Panjum valikkira paadham nadakkavey
Poovaalae paalam kattavaa….aa….aaa…..
Panjum valikkira paadham nadakkavey
Poovaalae paalam kattavaa….aa….aaa…..

Female : Kanni manasaiyum kadhal vayasaiyum
Saeththu vachchi yaaru thaichchathu…oo….
Kanni manasaiyum kadhal vayasaiyum
Saeththu vachchi yaaru thaichchathu…
Thannannaa thaanae thannannaa….

Female : Chinna kazhuththaiyum muththu saraththaiyum
Needhaanae saeththu vachchathu
Chinna kazhuththaiyum muththu saraththaiyum
Needhaanae saeththu vachchathu
Thannannaa thaanae thannannaa….

Male : Odaiyinnaa nalloda olinjirukka poonjolai
Female : Thanga pasunkilikku saanthu pottu vaikka venum
Both : Thannannaa thaanae thannannaa….
Thannannaa thaanae thannannaa….

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : ஓடையின்னா நல்லோட ஒளிஞ்சிருக்க பூஞ்சோலை
தங்க கொழுந்தனுக்கு சாந்து பொட்டு வைக்க வேணும்
தன்னன்னா தானே தன்னன்னா…….

ஆண் : ஓடையின்னா நல்லோட ஒளிஞ்சிருக்க பூஞ்சோலை
தங்கப் பசுங்கிளிக்கு சாந்து பொட்டு வைக்க வேணும்
தன்னன்னா தானே தன்னன்னா…….
தன்னன்னா தானே தன்னன்னா…….

ஆண் : ஏலம் மணக்குற கூந்தல் வனத்திலே
வாச மல்லி வச்சி விடவா…..ஆ….ஆஅ….
ஏலம் மணக்குற கூந்தல் வனத்திலே
வாச மல்லி வச்சி விடவா…..ஆ….ஆஅ….

ஆண் : பஞ்சும் வலிக்கிற பாதம் நடக்கவே
பூவாலே பாலம் கட்டவா….ஆ….ஆஅ….
பஞ்சும் வலிக்கிற பாதம் நடக்கவே
பூவாலே பாலம் கட்டவா….ஆ….ஆஅ….

பெண் : கன்னி மனசையும் காதல் வயசையும்
சேத்து வச்சி யாரு தைச்சது…..ஊ……
கன்னி மனசையும் காதல் வயசையும்
சேத்து வச்சி யாரு தைச்சது…..

பெண் : சின்ன கழுத்தையும் முத்து சரத்தையும்
நீதானே சேத்து வச்சது
சின்ன கழுத்தையும் முத்து சரத்தையும்
நீதானே சேத்து வச்சது
தன்னன்னா தானே தன்னன்னா…….

ஆண் : ஓடையின்னா நல்லோட ஒளிஞ்சிருக்க பூஞ்சோலை
பெண் : தங்க கொழுந்தனுக்கு சாந்து பொட்டு வைக்க வேணும்
இருவர் : தன்னன்னா தானே தன்னன்னா…….
தன்னன்னா தானே தன்னன்னா…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here