Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Oda karai manneduththu
On uruvam senji vachchen

Female : Oda karai manneduththu
On uruvam senji vachchen
Odaiyellaam thanni vanthu
Onna mattum pirichchathenna rasavae…ae…
Onna mattum pirichchathenna

Female : Oda karai manneduththu
On uruvam senji vachchen
Odaiyellaam thanni vanthu
Onna mattum pirichchathenna rasavae…ae…
Onna mattum pirichchathenna

Female : Mana poruththam paarththu vachen
Maalai rendum vaangi vachen
Ooraar kannum uruththiyathae en rasavae
Oozhvinaiyum thuraththiyathae

Female : Mana poruththam paarththu vachen
Maalai rendum vaangi vachen
Ooraar kannum uruththiyathae en rasavae
Oozhvinaiyum thuraththiyathae

Female : Oda karai manneduththu
On uruvam senji vachchen
Odaiyellaam thanni vanthu
Onna mattum pirichchathenna rasavae…ae…
Onna mattum pirichchathenna

Female : Paduththaa pala nenavu
Paayellaam kanneeru
Paduththaa pala nenavu
Paayellaam kanneeru

Female : En rasavae eduththu solla yaarirukkaanga
En rasavae eduththu solla yaarirukkaanga

Female : Oda karai manneduththu
On uruvam senji vachchen…ae…ae….

Female : Oda karai manneduththu
On uruvam senji vachchen
Odaiyellaam thanni vanthu
Onna mattum pirichchathenna rasavae…ae…
Onna mattum pirichchathenna
Onna mattum pirichchathenna
Onna mattum pirichchathenna

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ஓடக் கரை மண்ணெடுத்து
ஒன் உருவம் செஞ்சி வச்சேன்

பெண் : ஓடக் கரை மண்ணெடுத்து
ஒன் உருவம் செஞ்சி வச்சேன்
ஓடையெல்லாம் தண்ணி வந்து
ஒன்ன மட்டும் பிரிச்சதென்ன ராசாவே…..ஏ…..
ஒன்ன மட்டும் பிரிச்சதென்ன

பெண் : ஓடக் கரை மண்ணெடுத்து
ஒன் உருவம் செஞ்சி வச்சேன்
ஓடையெல்லாம் தண்ணி வந்து
ஒன்ன மட்டும் பிரிச்சதென்ன ராசாவே…..ஏ…..
ஒன்ன மட்டும் பிரிச்சதென்ன

பெண் : மணப் பொருத்தம் பார்த்து வச்சேன்
மாலை ரெண்டும் வாங்கி வச்சேன்
ஊரார் கண்ணும் உறுத்தியதே என் ராசாவே
ஊழ்வினையும் துரத்தியதே…

பெண் : மணப் பொருத்தம் பார்த்து வச்சேன்
மாலை ரெண்டும் வாங்கி வச்சேன்
ஊரார் கண்ணும் உறுத்தியதே என் ராசாவே
ஊழ்வினையும் துரத்தியதே…

பெண் : ஓடக் கரை மண்ணெடுத்து
ஒன் உருவம் செஞ்சி வச்சேன்
ஓடையெல்லாம் தண்ணி வந்து
ஒன்ன மட்டும் பிரிச்சதென்ன ராசாவே…..ஏ…..
ஒன்ன மட்டும் பிரிச்சதென்ன

பெண் : படுத்தா பல நெனவு
பாயெல்லாம் கண்ணீரு…..
படுத்தா பல நெனவு
பாயெல்லாம் கண்ணீரு…..

பெண் : என் ராசாவே எடுத்து சொல்ல யாரிருக்காங்க
என் ராசாவே எடுத்து சொல்ல யாரிருக்காங்க..

பெண் : ஓடக் கரை மண்ணெடுத்து
ஒன் உருவம் செஞ்சி வச்சேன்….ஏ……ஏ…..

பெண் : ஓடக் கரை மண்ணெடுத்து
ஒன் உருவம் செஞ்சி வச்சேன்
ஓடையெல்லாம் தண்ணி வந்து
ஒன்ன மட்டும் பிரிச்சதென்ன ராசாவே…..ஏ…..
ஒன்ன மட்டும் பிரிச்சதென்ன
ஒன்ன மட்டும் பிரிச்சதென்ன
ஒன்ன மட்டும் பிரிச்சதென்ன


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here