Singers : S. P. Balasubrahmanyam

and Sirkazhi G. Sivachidambaram

Music by : A. R. Rahman

Male : Pacha paavakkaa..
Female : Palapalanga..
Male : Pazhani pacha..
Female : Minuminunga..
Male : Sengarutti..
Female : Sevathapulla..
Male : Kinnaavandhaa..
Female : Kinukatti..
Male : Udumbu..
Female : Thuduppu..
Male : Magaa..
Female : Sugaa..
Male : Paa..
Female : Parangi..
Male : Ettuman..
Female : Kunduman

Male : Chill….
Hey odakara maarimuthu
Ottavaayi maarimuthu
Oorukkulla vayasupponnunga
Sowkkiyama
Female : Haan

Male : Ye arisikkada
Aaiyyaavu ponnu
Aappakkaari annamma ponnu
Javuli vikkum maanikkam ponnu
Sowkkiyama

Male : Pazhaiya baakki irukkudha
Paiyan manasu thudikkudha
Pazhaiya baakki irukkudha
Paiyan manasu thudikkudha

Male : Pattanathu style-ah kandaa
Pattikkaadu kasandhidumaa
Pallikkooda nenappirukkae
Paavi manam marandhidumaa
Pattuppaavaadaikku nenju thudikkuthu
Retta jadai innum kannil midhakkuthu

Male : Odakara maarimuthu
Ottavaayi maarimuthu
Oorukkulla vayasupponnunga
Sowkkiyama

Male : Oi arisikkada
Aaiyyaavu ponnu
Aappakkaari annamma ponnu
Javuli vikkum maanikkam ponnu
Sowkkiyama

Male : Gundu ponnu komalavalli
Ennaanaa ennaanaa
Male : Rettappulla porandhadhumae
Noolaanaa noolaanaa

Male : Kulla vaathu teachar kanagaa
Male : Aiyo.. paarvaiyila pacha molagaa
Male : Melpadippu padikka pona
Merkondu enna aanaa
Male : Mothathula moonu maarkkil
Failaanaa failaanaa

Male : Ollikkuchi raajameenaa
Odipponaa enna aanaa
Male : Poosanikkaa vayiru vaangi
Thirumbi vandhaalae

Male : Hey odakara maarimuthu
Ottavaayi maarimuthu
Oorukkulla vayasupponnunga
Sowkkiyama

Male : Arisikkada
Aaiyyaavu ponnu
Aappakkaari annamma ponnu
Javuli vikkum maanikkam ponnu
Sowkkiyama

Male : Amman koyil veppamaram
Ennaachu ennaachu
Male : Saadhi sanda kalavarathula
Rendaachu rendaachu

Male : Melatheru karuppaiyaavum
Keezhatheru sevathammaalum
Solakkaattu moolaiyila
Jodiserndha kadhaiyennaachu
Male : Mootha ponnu vayasukkuthaan
Vandhaachu vandhaachu

Male : Matha kadhai enakkedhukku
Enkuruvi eppadi irukku
Male : Thaavichellum kuruvi
Innikku dhaavani pottirukku

Male : Hey odakara maarimuthu
Ottavaayi maarimuthu
Oorukkulla vayasupponnunga
Sowkkiyama

Male : Arisikkada
Aaiyyaavu ponnu
Aappakkaari annamma ponnu
Javuli vikkum maanikkam ponnu
Sowkkiyama

Male : Pazhaiya baakki irukkudha
Paiyan manasu thudikkudha
Pazhaiya baakki irukkudha
Paiyan manasu thudikkudha

Male : Pattanathu style-ah kandaa
Pattikkaadu kasandhidumaa
Pallikkooda nenappirukkae
Paavi manam marandhidumaa
Pattuppaavaadaikku nenju thudikkuthu
Retta jadai innum kannil midhakkuthu

Male : Odakara maarimuthu
Ottavaayi maarimuthu
Oorukkulla vayasupponnunga
Sowkkiyama

Male : Ada arisikkada
Aaiyyaavu ponnu
Aappakkaari annamma ponnu
Javuli vikkum maanikkam ponnu
Sowkkiyama

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் சீர்காழி ஜி. சிவசிதம்பரம்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : பச்ச பாவக்கா…
பெண் : பளபளங்க…
ஆண் : பழனி பச்ச…
பெண் : மினுமினுங்க…
ஆண் : செங்கருட்டி…
பெண் : செவத்தபுள்ள…
ஆண் : கின்னாவந்தா…
பெண் : கினுகட்டி…
ஆண் : உடும்பு…
பெண் : துடுப்பு…
ஆண் : மகா…
பெண் : சுகா…
ஆண் : பா…
பெண் : பரங்கி…
ஆண் : எட்டுமண்…
பெண் : குண்டுமண்

ஆண் : சில்….
ஹே ஓடக்கர மாரிமுத்து
ஓட்டவாயி மாரிமுத்து
ஊருக்குள்ள வயசுப்பொண்ணுங்க
சௌக்கியமா
பெண் : ஹான்

ஆண் : ஏ அரிசிக்கட
ஐய்யாவு பொண்ணு
ஆப்பக்காரி அன்னம்மாப் பொண்ணு
ஜவுளி விக்கும் மாணிக்கம் பொண்ணு
சௌக்கியமா

ஆண் : பழைய பாக்கி இருக்குதா
பையன் மனசு துடிக்குதா
பழைய பாக்கி இருக்குதா
பையன் மனசு துடிக்குதா

ஆண் : பட்டணத்து ஸ்டைலக்கண்டா
பட்டிக்காடு கசந்திடுமா
பள்ளிக்கூட நெனப்பிருக்கே
பாவி மனம் மறந்திடுமா
பட்டுப்பாவாடைக்கு நெஞ்சு துடிக்குது
ரெட்ட ஜடை இன்னும் கண்ணில் மிதக்குது

ஆண் : ஓடக்கர மாரிமுத்து
ஓட்டவாயி மாரிமுத்து
ஊருக்குள்ள வயசுப்பொண்ணுங்க
சௌக்கியமா

ஆண் : ஒய் அரிசிக்கட
ஐய்யாவு பொண்ணு
ஆப்பக்காரி அன்னம்மாப் பொண்ணு
ஜவுளி விக்கும் மாணிக்கம் பொண்ணு
சௌக்கியமா

ஆண் : குண்டுப் பொண்ணு கோமளவள்ளி
என்னானா என்னானா
ஆண் : ரெட்டப்புள்ள பொறந்ததுமே
நூலானா நூலானா

ஆண் : குள்ள வாத்து டீச்சர் கனகா
ஆண் : ஐயோ…பார்வையில பச்ச மொளகா
ஆண் : மேல்படிப்பு படிக்கப் போனா
மேற்கொண்டு என்ன ஆனா
ஆண் : மொத்தத்துல மூணு மார்க்கில்
பெயிலானா பெயிலானா

ஆண் : ஒல்லிக்குச்சி ராஜமீனா
ஓடிப்போனா என்ன ஆனா
ஆண் : பூசணிக்கா வயிறு வாங்கித்
திரும்பி வந்தாளே

ஆண் : ஹே ஓடக்கர மாரிமுத்து
ஓட்டவாயி மாரிமுத்து
ஊருக்குள்ள வயசுப்பொண்ணுங்க
சௌக்கியமா

ஆண் : அரிசிக்கட
ஐய்யாவு பொண்ணு
ஆப்பக்காரி அன்னம்மாப் பொண்ணு
ஜவுளி விக்கும் மாணிக்கம் பொண்ணு
சௌக்கியமா

ஆண் : அம்மன் கோயில் வேப்பமரம்
என்னாச்சு என்னாச்சு
ஆண் : சாதிச் சண்ட கலவரத்துல
ரெண்டாச்சு ரெண்டாச்சு

ஆண் : மேலத்தெரு கருப்பையாவும்
கீழத்தெரு செவத்தம்மாளும்
சோளக்காட்டு மூலையில
ஜோடிசேர்ந்த கதையென்னாச்சு
ஆண் : மூத்த பொண்ணு வயசுக்குத்தான்
வந்தாச்சு வந்தாச்சு

ஆண் : மத்த கதை எனக்கெதுக்கு
எங்குருவி எப்படி இருக்கு
ஆண் : தாவிச்செல்லும் குருவி
இன்னிக்கு தாவணி போட்டிருக்கு

ஆண் : ஹே ஓடக்கர மாரிமுத்து
ஓட்டவாயி மாரிமுத்து
ஊருக்குள்ள வயசுப்பொண்ணுங்க
சௌக்கியமா

ஆண் : அரிசிக்கட
ஐய்யாவு பொண்ணு
ஆப்பக்காரி அன்னம்மாப் பொண்ணு
ஜவுளி விக்கும் மாணிக்கம் பொண்ணு
சௌக்கியமா

ஆண் : பழைய பாக்கி இருக்குதா
பையன் மனசு துடிக்குதா
பழைய பாக்கி இருக்குதா
பையன் மனசு துடிக்குதா

ஆண் : பட்டணத்து ஸ்டைலக்கண்டா
பட்டிக்காடு கசந்திடுமா
பள்ளிக்கூட நெனப்பிருக்கே
பாவி மனம் மறந்திடுமா
பட்டுப்பாவாடைக்கு நெஞ்சு துடிக்குது
ரெட்ட ஜடை இன்னும் கண்ணில் மிதக்குது

ஆண் : ஓடக்கர மாரிமுத்து
ஓட்டவாயி மாரிமுத்து
ஊருக்குள்ள வயசுப்பொண்ணுங்க
சௌக்கியமா

ஆண் : ஒய் அரிசிக்கட
ஐய்யாவு பொண்ணு
ஆப்பக்காரி அன்னம்மாப் பொண்ணு
ஜவுளி விக்கும் மாணிக்கம் பொண்ணு
சௌக்கியமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here