Singer : Mano

Music by : Sankar Ganesh

Male : Thanae thandhananaa…(4) haei

Male : Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum
Oda neeraa kaathu orasiyae thaalam podum
Kaathodu kettukko nenjodu pottukko
Maanae malaithaenae

Male : Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum
Oda neeraa kaathu orasiyae thaalam podum
Haan kaathodu kettukko nenjodu pottukko
Maanae malaithaenae
Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum

Male : Raman nadanthanae kaadu
Andha seethai magarasiyodu
Thambhi kizhichaanae kodu
Adha thaandi thavichaalae paedu
Kottukkullae nikkama kobam kondu pogaathae
Veetukkullae thangaama vaazhavetti aagathae

Male : Veliya vandha ponnu maanam nelachidumaa
Nilathil vandhaal semmenu pozhaichidumaa
Umperu repair aagatho maanae

Male : Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum
Oda neeraa kaathu orasiyae thaalam podum
Haei kaathodu kettukko nenjodu pottukko
Maanae malaithaenae
Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum

Male : Ponnaa porandhakkaa yaarum
Oru aanai manandhaaga vendum
Maanam mariyadhai kaakka andha
Manjakayironnu podhum

Male : Vambhu thumbhu pannama sethukkadi machaana
Andhi pagal eppodum pottukadi mundhaana
Varappu onnu illama vayalirukka
Odambhu onnu illama nizhalirukka
Sittae naan sonnaakkaa thattama kelu

Male : Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum
Oda neeraa kaathu orasiyae thaalam podum
Haei kaathodu kettukko nenjodu pottukko
Maanae malaithaenae

Male : Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum
Oda neeraa kaathu orasiyae thaalam podum

பாடகர் : மனோ

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : தானே தந்தனனனா
தானே தந்தனனனா
தானே தந்தனனனா
தானே தந்தனனனா ஹேய்

ஆண் : ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்
ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும்
காதோட கேட்டுக்கோ நெஞ்சோட போட்டுக்கோ
மானே மலைத் தேனே

ஆண் : ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்
ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும்
காதோட கேட்டுக்கோ நெஞ்சோட போட்டுக்கோ
மானே மலைத் தேனே
ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்

ஆண் : ராமன் நடந்தானே காடு அந்த சீதை மகராசியோடு
தம்பி கிழிச்சானே கோடு அத தாண்டி தவிச்சாளே பேடு
கோட்டுக்குள்ளே நிக்காம கோபம் கொண்டு போகாதே
வீட்டுக்குள்ள தங்காம வாழாவெட்டி ஆகாதே

ஆண் : வெளிய வந்தா பொண்ணு மானம் நெலச்சிடுமா
நிலத்தில் வந்தால் செம்மீனு பொழைச்சிடுமா
உம் பேரு ரிப்பேரு ஆகாதோ மானே

ஆண் : ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்
ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும்
காதோட கேட்டுக்கோ நெஞ்சோட போட்டுக்கோ
மானே மலைத் தேனே
ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்

ஆண் : பொண்ணா பொறந்தாக்கா யாரும்
ஒரு ஆணை மணந்தாக வேண்டும்
மானம் மரியாதை காக்க அந்த
மஞ்சக் கயிறொண்ணு போதும்

ஆண் : வம்பு தும்பு பண்ணாம சேத்துக்கடி மச்சான
அந்தி பகல் எப்போதும் போட்டுக்கடி முந்தான
வரப்பு ஒண்ணு இல்லாம வயலிருக்கா
ஒடம்பு ஒண்ணு இல்லாம நிழலிருக்கா
சிட்டே நான் சொன்னாக்கா தட்டாம கேளு

ஆண் : ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்
ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும்
காதோட கேட்டுக்கோ நெஞ்சோட போட்டுக்கோ
மானே மலைத் தேனே

ஆண் : ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்….
ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here