Singers : P. Susheela and Chorus

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Hoohoo ohoohoo hoohooo
Odaikaraiyil oru puliya maram
Angae utkaarnthu paattu paada paravai varum
Paravainga paatta kettu poo malarum
Andha poovellam vaai vedithu thaen sidharum

Female : Odaikaraiyil oru puliya maram
Angae utkaarnthu paattu paada paravai varum
Paravainga paatta kettu poo malarum
Andha poovellam vaai vedithu thaen sidharum

Females : On the banks of the river a tamarind tree
The birds are singing we are free
On the banks of the river a tamarind tree
The birds are singing we are free

Females : Hearing the song the little flowers flowering
Giving the honey with showers….

Female : Thekkathi pakkama veesura vaadaithaan
Thekkodum paakkodum thaan saedhi pesum
Thekkathi pakkama veesura vaadaithaan
Thekkodum paakkodum thaan saedhi pesum

Female : Kukkoo saththanthaan kuyilakka poda thaan
Kombaeri kurangellam thaththi thaavum
kombaeri kurangellam thaththi thaavum

Female : Odaikaraiyil oru puliya maram
Angae utkaarnthu paattu paada paravai varum
Paravainga paatta kettu poo malarum
Andha poovellam vaai vedithu thaen sidharum

Chorus : ………………………….

Female : Kaththaazhai kaattukkull aththaanum ennai thaan
Muthaada muthaadathaan naanum kalippen
Muthaada muthaadathaan naanum kalippen

Female : Kaththaazhai kaattukkull aththaanum ennai thaan
Muthaada muthaadathaan naanum kalippen
Uttraarum pettraarum mattraarum pakkamae
Mundhaana saelai kondu moodi maraippen
Mundhaana saelai kondu moodi maraippen

Female : Odaikaraiyil oru puliya maram
Angae utkaarnthu paattu paada paravai varum
Paravainga paatta kettu poo malarum
Andha poovellam vaai vedithu thaen sidharum

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஹோஹோ..
ஓடக்கரையில் ஒரு புளியமரம் அங்கே
உட்கார்ந்து பாட்டு பாட பறவை வரும்
பறவைங்க பாட்ட கேட்டு பூ மலரும் அந்த
பூவெல்லாம் வாய் வெடித்து தேன் சிதறும்…

பெண் : ஓடக்கரையில் ஒரு புளியமரம் அங்கே
உட்கார்ந்து பாட்டு பாட பறவை வரும்
பறவைங்க பாட்ட கேட்டு பூ மலரும் அந்த
பூவெல்லாம் வாய் வெடித்து தேன் சிதறும்…

பெண்கள் : ……………………….

பெண் : தெக்கத்தி பக்கமா வீசுற வாடைத்தான்
தேக்கோடும் பாக்கோடும்தான் சேதி பேசும்
தெக்கத்தி பக்கமா வீசுற வாடைத்தான்
தேக்கோடும் பாக்கோடும்தான் சேதி பேசும்

பெண் : குக்குக்கூ சத்தந்தான் குயிலக்கா போடத்தான்
கொம்பேறி குரங்கெல்லாம் தத்தித் தாவும்
கொம்பேறி குரங்கெல்லாம் தத்தித் தாவும்..

பெண் : ஓடக்கரையில் ஒரு புளியமரம் அங்கே
உட்கார்ந்து பாட்டு பாட பறவை வரும்
பறவைங்க பாட்ட கேட்டு பூ மலரும் அந்த
பூவெல்லாம் வாய் வெடித்து தேன் சிதறும்…

குழு : …………………………..

பெண் : கத்தாழை காட்டுக்குள் அத்தானும் என்னைத்தான்
முத்தாட முத்தாடத்தான் நானும் களிப்பேன்
முத்தாட முத்தாடத்தான் நானும் களிப்பேன்

பெண் : கத்தாழை காட்டுக்குள் அத்தானும் என்னைத்தான்
முத்தாட முத்தாடத்தான் நானும் களிப்பேன்
உற்றாரும் பெற்றாரும் மற்றாரும் பாக்காமே
முந்தான சேலைக் கொண்டு மூடி மறைப்பேன்
முந்தான சேலைக் கொண்டு மூடி மறைப்பேன்..

பெண் : ஓடக்கரையில் ஒரு புளியமரம் அங்கே
உட்கார்ந்து பாட்டு பாட பறவை வரும்
பறவைங்க பாட்ட கேட்டு பூ மலரும் அந்த
பூவெல்லாம் வாய் வெடித்து தேன் சிதறும்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here