Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Odam ondru kaatril pona vazhi naamum pogindrom
Yaedho ondru naalai endru innum vaazhgindrom

Male : Odam ondru kaatril pona vazhi naamum pogindrom

Male : Paadhai endru yaedhumillai
Kaalam ellaam naangal pogindrom
Dhaagam vandhaal neerum illai
Neeril ingae naalum vaazhgindrom
Indha neeril sendrae kaanal neeraanom

Male : Odam ondru kaatril pona vazhi naamum pogindrom

Male : Thoondil ittom meengal illai
Naangal ingae thoondil meenaanom
Odam vittom dheebam illai
Naangal ingae odam pol aanom
Endha naeram engae povom endraanom

Male : Odam ondru kaatril pona vazhi naamum pogindrom

Male : Maegam endraal minnal undu
Thondrum minnal thaanae maaraadhaa
Vaazhkkai endraal innal undu
Kaanum innal thaanae theeraadhaa
Nalla kaalam ondru naalai vaaraadhaa

Male : Odam ondru kaatril pona vazhi naamum pogindrom

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஓடம் ஒன்று காற்றில் போன வழி
நாமும் போகின்றோம்
ஏதோ ஒன்று நாளை என்று
இன்னும் வாழ்கின்றோம்…..

ஆண் : ஓடம் ஒன்று காற்றில் போன வழி
நாமும் போகின்றோம்

ஆண் : பாதை என்று ஏதும் இல்லை
காலம் எல்லாம் நாங்கள் போகின்றோம்
தாகம் வந்தால் நீரும் இல்லை
நீரில் இங்கே நாளும் வாழ்கின்றோம்
இந்த நீரில் சென்றே கானல் நீரானோம்

ஆண் : ஓடம் ஒன்று காற்றில் போன வழி
நாமும் போகின்றோம்

ஆண் : தூண்டில் இட்டோம் மீன்கள் இல்லை
நாங்கள் இங்கே தூண்டில் மீனானோம்
ஓடம் விட்டோம் தீபம் இல்லை
நாங்கள் இங்கே ஓடம் போலானோம்
எந்த நேரம் எங்கே போவோம் என்றானோம்

ஆண் : ஓடம் ஒன்று காற்றில் போன வழி
நாமும் போகின்றோம்

ஆண் : மேகம் என்றால் மின்னல் உண்டு
தோன்றும் மின்னல் தானே மாறாதா
வாழ்க்கை என்றால் இன்னல் உண்டு
காணும் இன்னல் தானே தீராதா
நல்ல காலம் ஒன்று நாளை வாராதா

ஆண் : ஓடம் ஒன்று காற்றில் போன வழி
நாமும் போகின்றோம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here