Singer : Benny Dayal

Music by : G. V. Prakash Kumar

Chorus : Sirikkiraan
Murugesan sirikkiraan
Ethukku sirikkira elae sirikkira

Chorus : Ennaatha maraikira
Methuva kanaikkira
Samainja ponpola
Sarinji nikkira

Male : Emmaadi aathaadi
En manasu pochaedi

Male : Oda marathu mulla polla
Pana marathu kallapola
Oru vaarthai ava sonnalae
Sanikizhamai naalu mani
Vidiyakaala nerathula
Enna ava varachonnalae

Male : Kulathukkulla pasipola
Koburathu killiyapola
Karumbukulla inippa pola
Seththukittaalae

Male : Thookananguruvi thaan
Thullura aruvi thaan
Mookanaangkayiru thaan
Mattunaa mayilu thaan

Male : Emmaadi aathaadi
En manasu pochaedi ye

Male : Oda marathu mulla polla
Pana marathu kallapola
Oru vaarthai ava sonnalae
Sanikizhamai naalu mani
Vidiyakaala nerathula
Enna ava varachonnalae

Chorus : Ye ye ho ho oo
Aa aa ye ye ho ho
Ye ye ho ho oo
Aa aa ye ye ho ho

Male : Jeiyikka vantha sevalpola
Parithavikka vittalae
Sivasailam vaikkappola
Perandu oda vittalae

Male : Nethu vacha meen kozhambu
Vasamaaga vanthaalae
Nellu kottum kulukkappola
Nenappu kottiponaalae

Male : Sengal soola neruppupola
Narambu ellaam kodhikudhu
Sethu vacha veeramellam
Kaathula thaan parakuthu

Male : Kannukulla ava moganthaan
Color colorah theriyuthu
Kasakki potta kagithamum
Samanthiya vidiyuthu

Male : Emmaadi aathaadi
En manasu pochaedi
Chorus : Angali pangali
Aakiputta komali

Chorus : Sirikkiraan
Murugesan sirikkiraan
Ethukku sirikkira elae sirikkira

Chorus : Ennaatha maraikira
Methuva kanaikkira
Samainja ponpola
Sarinji nikkira

Chorus : {Ae thannanae
Ae thannanae thannanae
Ae thannanae
Ae thanna murugesa} (2)

Male : Vengapaya mavanenu
Veedhiyila sonnanga
Velakamaathu azhukkunu
Ellarumae pathanga

Male : Vevaranketta moothinu
Thovarangaatil vachanga
Aakangetta koovenu
Jadaiyaaga paathaanga

Male : Aayiram peru yesunaalum
Ava oruthi pothumae
Ava nenappil kaalu rendum
Aagaasam yerumae

Male : Araikoraiya ennakku ippa
Kaadhalikka theriyuthu
Aanaalum aiyaiyoo
Odambu ellaam nadunguthu

Male : Emmaadi aathaadi
En manasu pochaedi
Chorus : Aiyaiyo aiyaiyo
Ivan manasu koiyaiyo

Male : Oda marathu mulla polla
Pana marathu kallapola
Oru vaarthai ava sonnalae
Sanikizhamai naalu mani
Vidiyakaala nerathula
Enna ava varachonnalae

Male : Kulathukkulla pasipola
Koburathu killiyapola
Karumbukulla inippa pola
Seththukittaalae

Male : Thookananguruvi thaan
Thullura aruvi thaan
Mookanaangkayiru thaan
Mattunaa mayilu thaan

Male : Emmaadi aathaadi
En manasu pochaedi

பாடகர் : பென்னி டயல்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : சிரிக்கிறான் முருகேசன் சிரிக்கிறான்
எதுக்கு சிரிக்கிற ஏல சிரிக்கிற

குழு : என்னத்த மறைக்கிற
மெதுவா கனைக்கிற
சமைஞ்ச பொண்ணப்போல
சரிஞ்சி நிக்கிற

ஆண் : எம்மாடி ஆத்தாடி
என் மனசு போச்சேடி

ஆண் : ஒட மரத்து முள்ளப்போல
பனைமரத்துக் கள்ளப்போல
ஒரு வார்த்த அவ சொன்னாளே
சனிக்கிழமை நாலு மணி
விடியக்கால நேரத்துல
என்ன அவ வரச்சொன்னாளே

ஆண் : குளத்துக்குள்ள பாசிப்போல
கோபுரத்து கிளியப்போல
கரும்புக்குள்ள இனிப்பப்போல
சேத்துக்கிட்டாளே

ஆண் : தூக்கனாங்குருவித்தான்
துள்ளுற அருவித்தான்
மூக்கனாங் கயிருதான்
மாட்டுனா மயிலுதான்

ஆண் : எம்மாடி ஆத்தாடி
எம்மனசுப் போச்சேடி ஏ

ஆண் : ஒட மரத்து முள்ளப்போல
பனைமரத்துக் கள்ளப்போல
ஒரு வார்த்த அவ சொன்னாளே
சனிக்கிழமை நாலு மணி
விடியக்கால நேரத்துல
என்ன அவ வரச்சொன்னாளே

குழு : ஏ ஏ ஒ ஒ ஓ ஓ
அ அ எ எ ஒ ஓ ஓ
ஏ ஏ ஒ ஒ ஓ ஓ
அ அ எ எ ஒ ஓ ஓ

ஆண் : ஜெயிக்க வந்த சேவல்போல
பறிதவிக்க விட்டாளே
சிவசைலம் வைகைப்போல
பெரண்டு ஓட விட்டாளே
நேத்து வச்ச மீன் கொழம்பு
வாசமாக வந்தாளே
நெல்லு கொட்டும் குளுக்கப்போல
நெனப்புக் கொட்டிப்போனாளே

ஆண் : செங்கல் சூல நெருப்புப்போல
நரம்பு எல்லாம் கொதிக்குது
சேத்து வச்ச வீரமெல்லாம்
காத்துலதான் பறக்குது

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள அவ மொகந்தான்
கலர்கலரா தெரியுது
கசக்கிப்போட்ட காகிதமும்
சாமந்தியா விடியுது

ஆண் : எம்மாடி ஆத்தாடி
எம்மனசுப் போச்சேடி

குழு : அங்காளி பங்காளி
ஆக்கிப்புட்டா கோமாளி

குழு : சிரிக்கிறான் முருகேசன் சிரிக்கிறான்
எதுக்கு சிரிக்கிற ஏல சிரிக்கிற

குழு : என்னத்த மறைக்கிற
மெதுவா கனைக்கிற
சமைஞ்ச பொண்ணப்போல
சரிஞ்சி நிக்கிற

பெண் : ஏ தன்னானே
ஏ தன்னானே ஏ தன்னானே
ஏ தன்னானே ஏ தன்னா முருகேசா
ஏ தன்னானே
ஏ தன்னானே ஏ தன்னானே
ஏ தன்னானே ஏ தன்னா முருகேசா

ஆண் : வெங்கப்பையன் மவனேன்னு
வீதியில சொன்னாங்க
வெலக்கமாத்து அழுக்குன்னு
எல்லாருமே பாத்தாங்க
வெவரங்கெட்ட மூதின்னு
தொவரங்காட்டில் வெச்சாங்க
ஆக்கங்கெட்ட கூவேன்னு
ஜாடையாக பாத்தாங்க

குழு : ஆயிரம் பேரு ஏசினாலும்
அவ ஒருத்திப்போதுமே
அவ நெனப்பில் காலு
ரெண்டும் ஆகாசம் ஏறுமே

ஆண் : அரைகொறையா எனக்கு
இப்ப காதலிக்கத் தெரியுது
ஆனாலும் அய்யய்யே
ஒடம்பு எல்லாம் நடுங்குது

ஆண் : எம்மாடி ஆத்தாடி
எம்மனசுப் போச்சேடி

பெண் : அய்யய்யோ அய்யய்யோ
இவன் மனசு கொய்யய்யோ
ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண் : ஒட மரத்து முள்ளப்போல
பனைமரத்துக் கள்ளப்போல
ஒரு வார்த்த அவ சொன்னாளே
சனிக்கிழமை நாலு மணி
விடியக்கால நேரத்துல
என்ன அவ வரச்சொன்னாளே

ஆண் : குளத்துக்குள்ள பாசிப்போல
கோபுரத்து கிளியப்போல
கரும்புக்குள்ள இனிப்பப்போல
சேத்துக்கிட்டாளே

ஆண் : தூக்கனாங்குருவித்தான்
துள்ளுற அருவித்தான்
மூக்கனாங் கயிருதான்
மாட்டுனா மயிலுதான்

ஆண் : எம்மாடி ஆத்தாடி
எம்மனசுப் போச்சேடி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here