Singer : K. S. Chitra

Music by : Gangai Amaran

Chorus : ………………

Female : Odappatti pichchaimuththu
Aththamaga pera vachchu
Kutthudaa dappaang kuththu
Chorus : Odappatti pichchaimuththu
Aththamaga pera vachchu
Kutthudaa dappaang kuththu

Female : Ava kannu rendum mochchathaan
Maman maela vachchuthaan
Chorus : Aamaam aamaam aamaam
Female : Ava kannu rendum mochchathaan
Maman maela vachchuthaan
Alluraan killuraan kandapadi thulluraan

Female : Odappatti pichchaimuththu
Aththamaga pera vachchu
Kutthudaa dappaang kuththu
Chorus : Odappatti pichchaimuththu
Aththamaga pera vachchu
Kutthudaa dappaang kuththu

Chorus : Ponnu paakka povom vaanga
Porupudanae kekkanum neenga

Male : Kooda vanthu paarunga neenga
Kizhi kizhinnu kizhikkirom naanga

Female : Pulla rompa nalla pullainga
Manasu mattum thumpa poova pola vellaina
Male : Sillaraiya enni vayunga
Seethanaththa alli alli munna vayunga

Male : Intha maappula oorula maaduthaan maeigiraan
Thunda pottu thaanduraenga
Ivana pola yaarumilla

Female : Odappatti
Chorus : Odappatti pichchaimuththu
Aththamaga pera vachchu
Kutthudaa dappaang kuththu
Female : Ava kannu rendum mochchathaan
Maman maela vachchuthaan

Female : Ava kannu rendum mochchathaan
Maman maela vachchuthaan
Alluraan killuraan kandapadi thulluraan
Odappatti pichchaimuththu
Aththamaga pera vachchu
Chorus : Kutthudaa dappaang kuththu

Female : Podi pulla paal pazhaththodu
Ponathum thaappaalap podu
Chorus : Haan
Female : Pai eduththu tharaiyila podu
Paduththukkadi maappillaiyodu

Male : Appuramaa enna nadakkum
Adhai nee sollalaennaa manda vedikkum
Female : Mulaichchu moonu ilai vidala
Adhukkullae unakkedhukku antha kavala

Male : Paaththiyaa ponnu nee kaththuthaan koduththaa
Achchu vellam arisi pori
Saththiyamaa vaangi thaaraen

Female : Idhukku maelae kettiyinnaa mudhuu maelae
Naanum ippa kuththuvaen kummaangkuththu
Chorus : Aiyyo aiyyo….

Chorus : Odappatti pichchaimuththu
Aththamaga pera vachchu
Kutthudaa dappaang kuththu
Female : Ava kannu rendum mochchathaan
Maman maela vachchuthaan
Chorus : Aamaam aamaam aamaam

Female : Ava kannu rendum mochchathaan
Maman maela vachchuthaan
Alluraan killuraan kandapadi thulluraan
Odappatti pichchaimuththu
Aththamaga pera vachchu
Kutthudaa dappaang kuththu

Chorus : Odappatti pichchaimuththu
Aththamaga pera vachchu
Kutthudaa dappaang kuththu….

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

குழு : ………………………

பெண் : ஓடப்பட்டி பிச்சமுத்து
அத்தமக பேர வச்சு குத்துடா டப்பாங்குத்து
குழு : ஓடப்பட்டி பிச்சமுத்து
அத்தமக பேர வச்சு குத்துடா டப்பாங்குத்து

பெண் : அவ கண்ணு ரெண்டும் மொச்சதான்
மாமன் மேல வச்சுதான்
குழு : ஆமாம் ஆமாம் ஆமாம்
பெண் : அவ கண்ணு ரெண்டும் மொச்சதான்
மாமன் மேல வச்சுதான்
அள்ளுறான் கிள்ளுறான் கண்டபடி துள்ளுறான்

பெண் : ஓடப்பட்டி பிச்சமுத்து
அத்தமக பேர வச்சு குத்துடா டப்பாங்குத்து
குழு : ஓடப்பட்டி பிச்சமுத்து
அத்தமக பேர வச்சு குத்துடா டப்பாங்குத்து

குழு : பொண்ணு பாக்க போவோம் வாங்க
பொறுப்புடனே கேக்கணும் நீங்க

ஆண் : கூட வந்து பாருங்க நீங்க
கிழி கிழின்னு கிழிக்கிறோம் நாங்க

பெண் : புள்ள ரொம்ப நல்லப் புள்ளைங்க
மனசு மட்டும் தும்பபூவப் போல வெள்ளைங்க
ஆண் : சில்லரைய எண்ணி வையுங்க
சீதனத்த அள்ளி அள்ளி முன்ன வையுங்க

ஆண் : இந்த மாப்புள ஊருல மாடுதான் மேய்க்கிறான்
துண்டப் போட்டு தாண்டுறேங்க
இவனப் போல யாருமில்ல

பெண் : ஓடப்பட்டி
குழு : ஓடப்பட்டி பிச்சமுத்து
அத்தமக பேர வச்சு குத்துடா டப்பாங்குத்து
பெண் : அவ கண்ணு ரெண்டும் மொச்சதான்
மாமன் மேல வச்சுதான்

பெண் : அவ கண்ணு ரெண்டும் மொச்சதான்
மாமன் மேல வச்சுதான்
அள்ளுறான் கிள்ளுறான் கண்டபடி துள்ளுறான்
ஓடப்பட்டி பிச்சமுத்து அத்தமக பேர வச்சு
குழு : குத்துடா டப்பாங்குத்து…

பெண் : போடி புள்ள பால் பழத்தோடு
போனதும் தாப்பாளப் போடு
குழு : ஹான்
பெண் : பாய் எடுத்து தரையிலப் போடு
படுத்துக்கடி மாப்பிள்ளையோடு

ஆண் : அப்புறமா என்ன நடக்கும்
அதை நீ சொல்லலேன்னா மண்ட வெடிக்கும்
பெண் : முளைச்சு மூணு இலை விடல
அதுக்குள்ளே உனக்கெதுக்கு அந்த கவல

ஆண் : பாத்தியா பொண்ணு நீ கத்துதான் கொடுத்தா
அச்சு வெல்லம் அரிசி பொரி
சத்தியமா வாங்கி தாரேன்

பெண் : இதுக்கு மேலே கேட்டியின்னா முதுகு மேலே
நானும் இப்ப குத்துவேன் கும்மாங்குத்து
குழு : ஐயோ ஐயோ….

குழு : ஓடப்பட்டி பிச்சமுத்து
அத்தமக பேர வச்சு குத்துடா டப்பாங்குத்து
பெண் : அவ கண்ணு ரெண்டும் மொச்சதான்
மாமன் மேல வச்சுதான்
குழு : ஆமாம் ஆமாம் ஆமாம்

பெண் : அவ கண்ணு ரெண்டும் மொச்சதான்
மாமன் மேல வச்சுதான்
அள்ளுறான் கிள்ளுறான் கண்டபடி துள்ளுறான்
ஓடப்பட்டி பிச்சமுத்து அத்தமக பேர வச்சு
குத்துடா டப்பாங்குத்து…

குழு : ஓடப்பட்டி பிச்சமுத்து
அத்தமக பேர வச்சு குத்துடா டப்பாங்குத்து…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here