Singers : Sasha, Vijay Prakash and Shalmali Kholgade

Music by : G.V.Prakash Kumar

Male : Oday oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oday oh
Un kooda kooda oday oday oday oh

Male : Kadhal brother-u ennaku
Nenjukulla kirukku
Ah unnil yedho iruku
Sol enmel ishtamaa

Therku merku kizhaku
Ah maari pochu ennaku
Kadhal vandhu kedakku
Love solla kastamaa

Male : Mr kadhal endru ennai
Ooril sonnaa nambaadhae
Missed call-aai maathidathae

Male : Oday oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oday oh
Un kooda kooda oday oday oday oh

Male : Anjaa nenjiya naanum
Anjara maasam following
Kenjaa kenjala podaa
Nenjam irangi love going

Female : Pakka pakkiyudan thaan
Paarvaigal mattum borrowing
Sokka sodhanai theerka
Appappa ippa outgoing

Aithaanaa ? Saithaaanaa ? nee yaru
Sweeta aana kaataan

Male : Oday oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oday oh
Un kooda kooda oday oday oday oh

Male : En kanmaney.. en ponmanae
Female : Raasaavae ..Male : Raasaathi raasathiee

Female : Neengaa niyabagam vandha
Neurons ullae vilayaadum
Thoongaa kannukul vandha
Peenga kannam nizhaladum

Male : Songaa ullukul ketkum
Sangula love-u paalootum
Longaaa natpugal pogum
Lungsula kooda mooochaagum

Thittaadha theekaadha
Thirunthadha jenmamthanae naamum

Female : Kadhal brother-u ennaku
Nenjukulla kirukku
Ah unnil yedho iruku
Sol enmel ishtamaa

Therku merku kizhaku
Ah maari pochu ennaku
Kadhal vandhu kedakku
Love solla kastamaa

Male : Mr kadhal endru ennai
Ooril sonnaa nambaadhae
Missed call-aai maathidathae

Female and Male : Oday oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oday oh
Un kooda kooda oday oday oday oh

பாடகிகள் : சால்மலி கஹோல்கதே, சாஷா

பாடகா் : விஜய் பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : ஒடே ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
உன் கூட கூட ஒடே ஒடே
ஒடே ஒ

ஆண் : காதல் பிரதரு
எனக்கு நெஞ்சுக்குள்ள
கிறுக்கு ஆ உன்னில்
ஏதோ இருக்கு சொல்
என்மேல் இஷ்டமா

தெற்கு மேற்கு கிழக்கு
ஆ மாறிப் போச்சு எனக்கு
காதல் வந்து கிடக்கு
லவ் சொல்ல கஷ்டமா

ஆண் : மிஸ்டர் காதல்
என்று என்னை ஊரில்
சொன்னா நம்பாதே
மிஸ்ட் காலாய் மாத்திடாதே

ஆண் : ஒடே ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
உன் கூட கூட ஒடே ஒடே
ஒடே ஒ

ஆண் : அஞ்சா நெஞ்சியா
நானும் அஞ்சற மாசம்
ஃபாலோயிங் கெஞ்சா
கெஞ்சல போடா நெஞ்சம்
இறங்கி லவ் கோயிங்

பெண் : பக்கா பக்கியுடன்
தான் பார்வைகள் மட்டும்
பாரோயிங் சோக்கா சோதனை
தீர்க்க அப்பப்பா இப்ப அவுட்கோயிங்

அய்த்தானா சைத்தானா
நீ யாரு ஸ்வீட்டா ஆன
காட்டான்

ஆண் : ஒடே ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
உன் கூட கூட ஒடே ஒடே
ஒடே ஒ

ஆண் : என் கண்மானே
என் பொன்மானே
பெண் : ராசாவே
ஆண் : ராசாத்தி ராசாத்தி

பெண் : நீங்கா நியாபகம்
வந்தா நியூரான்ஸ் உள்ளே
விளையாடும் தூங்கா
கண்ணுக்குள் வந்தா
பீங்கா கன்னம் நிழலாடும்

ஆண் : சாங்கா உள்ளுக்குள்
கேட்கும் சங்குல லவ்வு
பாலூட்டும் லாங்கா நட்புகள்
போகும் லங்க்ஸ்ல கூட
மூச்சாகும் திட்டாத தீக்காத
திருந்தாத ஜென்மம் தானே
நாமும்

பெண் : காதல் பிரதரு
எனக்கு நெஞ்சுக்குள்ள
கிறுக்கு ஆ உன்னில்
ஏதோ இருக்கு சொல்
என்மேல் இஷ்டமா

தெற்கு மேற்கு கிழக்கு
ஆ மாறிப் போச்சு எனக்கு
காதல் வந்து கிடக்கு
லவ் சொல்ல கஷ்டமா

ஆண் : மிஸ்டர் காதல்
என்று என்னை ஊரில்
சொன்னா நம்பாதே
மிஸ்ட் காலாய் மாத்திடாதே

ஆண் & பெண் : ஒடே ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
உன் கூட கூட ஒடே ஒடே
ஒடே ஒ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here