Singers : L. R. Eswari and Chorus

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Odi vaangadaa onnaa vaangadaa
Sevai seiyavae thaedi vaangadaa
Chorus : Odi vaangadaa onnaa vaangadaa
Sevai seiyavae thaedi vaangadaa

Female : Vaanarappadai paalam pottathu
Ramanukkaagavae
Indru maanava padai velai seivathu
Kuruvinukkagavae

Chorus : Vaanarappadai paalam pottathu
Ramanukkaagavae
Indru maanava padai velai seivathu
Kuruvinukkagavae

Chorus : Odi vaangadaa onnaa vaangadaa
Sevai seiyavae thaedi vaangadaa

Female : Anuanuvaai saernthathuthaanae
Ulagam undaachchu
Chorus : Ulagam undaachchu

Female : Aayiramaayiram thuligal saernthu
Vellam varalaachchu
Chorus : Vellam varalaachchu

Female : Izhai izhaiyaai nethuthaanae
Aadai uruvaachchu
Ilaingarkal kaikal onnaaga saernthu
Engum thozhilaachchu
Chorus : Ilaingarkal kaikal onnaaga saernthu
Engum thozhilaachchu

Female : Vaanarappadai paalam pottathu
Ramanukkaagavae
Indru maanava padai velai seivathu
Kuruvinukkagavae

Chorus : Odi vaangadaa onnaa vaangadaa
Sevai seiyavae thaedi vaangadaa

Female : Kadavulukku koyil katta
Ullangal vendum
Chorus : Ullangal vendum

Female : Kanavaan vaazhum maaligai katta
Selvangal vendum
Chorus : Selvangal vendum

Female : Kuruvinukku veedu katta
Kuruvigalae pothum
Kuruvae deivam kuruvae vaazhga
Kuruvae thunaiyaagum
Chorus : Kuruvae deivam kuruvae vaazhga
Kuruvae thunaiyaagum

Female : Vaanarappadai paalam pottathu
Ramanukkaagavae
Indru maanava padai velai seivathu
Kuruvinukkagavae

Chorus : Odi vaangadaa onnaa vaangadaa
Sevai seiyavae thaedi vaangadaa

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஓடி வாங்கடா ஒண்ணா வாங்கடா
சேவை செய்யவே தேடி வாங்கடா
குழு : ஓடி வாங்கடா ஒண்ணா வாங்கடா
சேவை செய்யவே தேடி வாங்கடா

பெண் : வானரப்படை பாலம் போட்டது
ராமனுக்காகவே
இன்று மாணவப் படை வேலை செய்வது
குருவினுக்காகவே…….

குழு : வானரப்படை பாலம் போட்டது
ராமனுக்காகவே
இன்று மாணவப் படை வேலை செய்வது
குருவினுக்காகவே…….

குழு : ஓடி வாங்கடா ஒண்ணா வாங்கடா
சேவை செய்யவே தேடி வாங்கடா

பெண் : அணுஅணுவாய் சேர்ந்ததுதானே
உலகம் உண்டாச்சு
குழு : உலகம் உண்டாச்சு

பெண் : ஆயிரமாயிரம் துளிகள் சேர்ந்து
வெள்ளம் வரலாச்சு
குழு : வெள்ளம் வரலாச்சு

பெண் : இழை இழையாய் நெய்துதானே
ஆடை உருவாச்சு
இளைஞர்கள் கைகள் ஒண்ணாக சேர்ந்து
எங்கும் தொழிலாச்சு……
குழு : இளைஞர்கள் கைகள் ஒண்ணாக சேர்ந்து
எங்கும் தொழிலாச்சு……

பெண் : வானரப்படை பாலம் போட்டது
ராமனுக்காகவே
இன்று மாணவப் படை வேலை செய்வது
குருவினுக்காகவே…….

குழு : ஓடி வாங்கடா ஒண்ணா வாங்கடா
சேவை செய்யவே தேடி வாங்கடா

பெண் : கடவுளுக்கு கோயில் கட்ட
உள்ளங்கள் வேண்டும்
குழு : உள்ளங்கள் வேண்டும்

பெண் : கனவான் வாழும் மாளிகை கட்ட
செல்வங்கள் வேண்டும்
குழு : செல்வங்கள் வேண்டும்

பெண் : குருவினுக்கு வீடு கட்ட
குருவிகளே போதும்
குருவே தெய்வம் குருவே வாழ்க
குருவே துணையாகும்…..
குழு : குருவே தெய்வம் குருவே வாழ்க
குருவே துணையாகும்…..

பெண் : வானரப்படை பாலம் போட்டது
ராமனுக்காகவே
இன்று மாணவப் படை வேலை செய்வது
குருவினுக்காகவே…….

குழு : ஓடி வாங்கடா ஒண்ணா வாங்கடா
சேவை செய்யவே தேடி வாங்கடா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here