Singers : S. P. Balasubrahmanyam and T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Aaa….aaa….aaa….aaa…aaa…
Haaa….aaa….aaa….aaa…aa…aaa…

Male : Odivaavena ulagathai azhaippom
Ulagam varaavidil pudhiyadhai amaippom
Odivaavena ulagathai azhaippom
Ulagam varaavidil pudhiyadhai amaippom
Yerumelana boomikku uraippom
Irangi vaavena vaanathai izhuppom
Yerumelana boomikku uraippom
Irangi vaavena vaanathai izhuppom

Male : Odivaavena ulagathai azhaippom
Ulagam varaavidil pudhiyadhai amaippom

Chorus : ……………………………

Male : Engu poividum indha samugam
Engal kottathai marandhu
Engu poividum indha samugam
Engal kottathai marandhu

Male : Enna poividum naangalum vaazhndhaal
Pangu poduvom thunindhu
Male : Thunindhu
Males : Pangu poduvom thunindhu

Male : Engal kaigalil sattangal seivom
Unmai dharmathai kalandhu

Male : Ellai pottoru kolgaiyai valarppom
Engal thevaiyai ninaindhu
Male : Ninaindhu
Males : Engal thevaiyai ninaindhu

Male : Odivaavena ulagathai azhaippom
Ulagam varaavidil pudhiyadhai amaippom

Chorus : ……………………………

Male : Naangu suvargalai siraiyilum kandom
Nalalvar aanom angae
Naangu suvargalai siraiyilum kandom
Nalalvar aanom angae

Male : Naangu suvargalai naangal amaithu
Nanbargal aanom ingae
Male : Ingae
Males : Nanbargal aanom ingae

Male : Ongi adithaal malaiyum odaiyum
Urudhi adaindhom indru

Male : Thaangida kidandha vaazhkaiyai maatri
Thaakidum thunivum undu
Male : Undu
Males : Thaakidum thunivum undu

Male : Odivaavena ulagathai azhaippom
Ulagam varaavidil pudhiyadhai amaippom
Yerumelana boomikku uraippom
Irangi vaavena vaanathai izhuppom
Irangi vaavena vaanathai izhuppom

Chorus : ……………………………………..

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ….
ஹா…….ஆஅ…….ஆஅ…….ஆஅ…..ஆ…….ஆஅ…..

ஆண் : ஓடிவாவென உலகத்தை அழைப்போம்
உலகம் வராவிடில் புதியதை அமைப்போம்
ஓடிவாவென உலகத்தை அழைப்போம்
உலகம் வராவிடில் புதியதை அமைப்போம்
ஏறுமேலெனப் பூமிக்கு உரைப்போம்
இறங்கி வாவென வானத்தை இழுப்போம்…..
ஏறுமேலெனப் பூமிக்கு உரைப்போம்
இறங்கி வாவென வானத்தை இழுப்போம்…..

ஆண் : ஓடிவாவென உலகத்தை அழைப்போம்
உலகம் வராவிடில் புதியதை அமைப்போம்

குழு : ……………………………………..

ஆண் : எங்கு போய்விடும் இந்த சமூகம்
எங்கள் கொட்டத்தை மறந்து
எங்கு போய்விடும் இந்த சமூகம்
எங்கள் கொட்டத்தை மறந்து

ஆண் : என்ன போய்விடும் நாங்களும் வாழ்ந்தால்
பங்கு போடுவோம் துணிந்து….
ஆண் : துணிந்து….
ஆண்கள் : பங்கு போடுவோம் துணிந்து…

ஆண் : எங்கள் கைகளில் சட்டங்கள் செய்வோம்
உண்மை தர்மத்தைக் கலந்து

ஆண் : எல்லை போட்டொரு கொள்கையைக் வளர்ப்போம்
எங்கள் தேவையை நினைத்து…..
ஆண் : நினைத்து…..
ஆண்கள் : எங்கள் தேவையை நினைத்து…..

ஆண் : ஓடிவாவென உலகத்தை அழைப்போம்
உலகம் வராவிடில் புதியதை அமைப்போம்

குழு : …………………………….

ஆண் : நான்கு சுவர்களைச் சிறையிலும் கண்டோம்
நல்லவர் ஆனோம் அங்கே
நான்கு சுவர்களைச் சிறையிலும் கண்டோம்
நல்லவர் ஆனோம் அங்கே

ஆண் : நான்கு சுவர்களை நாங்கள் அமைத்து
நண்பர்கள் ஆனோம் இங்கே…..
ஆண் : இங்கே…..
ஆண்கள் : நண்பர்கள் ஆனோம் இங்கே….

ஆண் : ஓங்கி அடித்தால் மலையும் உடையும்
உறுதி அடைந்தோம் இன்று

ஆண் : தாங்கிடக் கிடந்த வாழ்க்கையை மாற்றி
தாக்கிடும் துணிவும் உண்டு…..
ஆண் : உண்டு…..
ஆண்கள் : தாக்கிடும் துணிவும் உண்டு…..

ஆண் : ஓடிவாவென உலகத்தை அழைப்போம்
உலகம் வராவிடில் புதியதை அமைப்போம்
ஏறுமேலெனப் பூமிக்கு உரைப்போம்
இறங்கி வாவென வானத்தை இழுப்போம்…..
இறங்கி வாவென வானத்தை இழுப்போம்…..

குழு : ………………………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here