Singers : Lavanya and Rashmi Vijayan

Music by : Vidyasagar

Female : …………………………..

Female : { Odo odo ododi poren
Kaadhal paathi thedodi poren } (2)

Female : Kanavellam viralodu uzhagellam azhagodu
Ini ellam avanodu     Female chorus : ………………….

Female : Poovaagum thaarodu kaatraagum carodu
maatrangal verodu     Female chorus : ………………..

Female : Oh hoo ho en koodu maara poren
Oh hoo ho en vaanam maatha poren    Female : ……………..

Female : Odo odo ododi poren
Kaadhal paathi thedodi poren

Female : Hey en puthu siragae
Nee yen mulaithaai ketkaamal ennai
Hey en mana sirayae
Nee yen thiranthaai ketkaamal ennai

Female : Otrai pinnal avanukaga
Netri pottum avanukaga
Innum enna endru ennai ketkaadhae

Female : Idhazhin eeram avanukaga
Manathin baaram avanukaga
Innum enna endru ennai ketkaadhae

Female : Oh hoo ho en koodu maara poren
Oh hoo ho en vaanam maatha poren

Female : Odo odo ododi poren
Kaadhal paathi thedodi poren

Male : …………………………………

Female : Hey nee siripathu yen nee nadipathu yen
Ketkaadhae ennai
Hey nee kuthipathu yen nee mithapathu yen
Ketkaadhae ennai

Female : Thaanae pesi nadakum bodhum
Kaatril mutham kodukum bodhum
Enakenna aachu ennai ketkaadhae

Female : Kannam sivanthu nirkum pothum
Katti kondu kathum podhum
Enakenna achu ennai ketkaadhae

Female : { Oh hoo ho en koodu maara poren
Oh hoo ho en vaanam maatha poren } (2)

பாடகி : லாவண்யா

பாடகர் : ரேஷ்மி விஜயன்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : ………………………….

பெண் : { ஓடோ ஓடோ
ஓடோடி போறேன்
காதல் பாதி தேடோடி
போறேன் } (2)

பெண் : கனவெல்லாம்
விரலோடு உலகெல்லாம்
அழகோடு இனியெல்லாம்
அவனோடு
பெண் குழு : ………………………..

பெண் : பூவாகும் தாரோடு
காற்றாகும் காரோடு
மாற்றங்கள் வேரோடு
பெண் குழு : ………………………..

பெண் : ஓ ஹோ ஹோ
என் கூடு மாறப்போறேன்
ஓ ஹோ ஹோ என் வானம்
மாத்தப்போறேன்
பெண் : ………………………..

பெண் : ஓடோ ஓடோ
ஓடோடி போறேன்
காதல் பாதி தேடோடி
போறேன்

பெண் : ஹே என் புது சிறகே
நீ ஏன் முளைத்தாய்
கேட்காமல் என்னை
ஹே என் மனச் சிறையே
நீ ஏன் திறந்தாய் கேட்காமல்
என்னை

பெண் : ஒற்றைப் பின்னல்
அவனுக்காக நெற்றிப்
பொட்டும் அவனுக்காக
இன்னும் என்ன என்று
என்னைக் கேட்காதே

பெண் : இதழின் ஈரம்
அவனுக்காக மனதின்
பாரம் அவனுக்காக
இன்னும் என்ன என்று
என்னைக் கேட்காதே

பெண் : ஓ ஹோ ஹோ
என் கூடு மாறப்போறேன்
ஓ ஹோ ஹோ என் வானம்
மாத்தப்போறேன்

பெண் : ஓடோ ஓடோ
ஓடோடி போறேன்
காதல் பாதி தேடோடி
போறேன்

ஆண் : ………………………..

பெண் : ஹே நீ சிரிப்பது
ஏன் நீ நடிப்பது ஏன்
கேட்காதே என்னை
ஹே நீ குதிப்பது ஏன்
நீ மிதப்பது ஏன் கேட்காதே
என்னை

பெண் : தானே பேசி
நடக்கும்போதும் காற்றில்
முத்தம் கொடுக்கும்போதும்
எனக்கென்ன ஆச்சு என்னைக்
கேட்காதே

பெண் : கன்னம் சிவந்து
நிற்கும்போதும் கட்டிக்கொண்டு
கத்தும்போதும் எனக்கென்ன
ஆச்சு என்னைக் கேட்காதே

பெண் : { ஓ ஹோ ஹோ
என் கூடு மாறப்போறேன்
ஓ ஹோ ஹோ என் வானம்
மாத்தப்போறேன் } (2)


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here