Singer : T.M. Soundararajan

                                Music by : Viswanathan Ramamoorthy

Male : { Odum megangalae
Oru sol keleero } (2)
{ Aadum manadhinilae
Aaruthal thaareero } (2)

Male : Odum megangalae
Oru sol keleero

Male : { Naadaalum vannamayil
Kaaviyathil naan thalaivan
Naatil ulla adimaigalil
Aayirathil naan oruvan } (2)

Male : Maaligaiyae aval veedu
Marakilaiyil en koodu
Vaaduvadhae en paadu
Idhil naan andha maan
Nenjai naaduvadhengae kooru

Male : Odum megangalae
Oru sol keleero
{ Aadum manadhinilae
Aaruthal thaareero } (2)

Male : { Oorellam thoonkaiyilae
Vizhithirukum en iravu
Ulagamellam sirikaiyilae
Azhudhirukum andha nilavu } (2)

Male : Paadhaiyilae vegudhooram
Payanam pogindra neram
Kaadhalaiyaar manam thedum
Idhil naan andha maan
Nenjai naaduvadhengae kooru

Male : Odum megangalae
Oru sol keleero
Aadum manadhinilae
Aaruthal thaareero

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : { ஓடும் மேகங்களே
ஒரு சொல் கேளீரோ } (2)
{ ஆடும் மனதினிலே
ஆறுதல் தாரீரோ } (2)

ஆண் : ஓடும் மேகங்களே
ஒரு சொல் கேளீரோ

ஆண் : { நாடாளும் வண்ண
மயில் காவியத்தில் நான்
தலைவன் நாட்டிலுள்ள
அடிமைகளில் ஆயிரத்தில்
நான் ஒருவன் } (2)

ஆண் : மாளிகையே
அவள் வீடு மரக்கிளையில்
என் கூடு வாடுவதே என் பாடு
இதில் நான் அந்த மான்
நெஞ்சை நாடுவதெங்கே கூறு

ஆண் : ஓடும் மேகங்களே
ஒரு சொல் கேளீரோ
{ ஆடும் மனதினிலே
ஆறுதல் தாரீரோ } (2)

ஆண் : { ஊரெல்லாம்
தூங்கையிலே
விழித்திருக்கும் என்
இரவு உலகமெல்லாம்
சிரிக்கையிலே அழுதிருக்கும்
அந்த நிலவு } (2)

ஆண் : பாதையிலே
வெகு தூரம் பயணம்
போகின்ற நேரம் காதலை
யார் மனம் தேடும் இதில்
நான் அந்த மான் நெஞ்சை
நாடுவதெங்கே கூறு

ஆண் : ஓடும் மேகங்களே
ஒரு சொல் கேளீரோ
ஆடும் மனதினிலே
ஆறுதல் தாரீரோ


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here