Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Male : Oo…azhagu nilavu sirikka maranthathae
Oo…..malarum sirippil uravai maranthathae
En kanmani pani thuli kann medhilaa
Vinn meedhilae valam varum nee vennilaa

Male : Oo…azhagu nilavu sirikka maranthathae

Male : Imaigal moodum kangalaai naan vaazhgiraen
Idhyam kooda paaramaai naan moozhinaen
Ilaigal moodum kanigalthaan en aasaiyae
Ilakkanamthaan inainthidaa kuilosaiyae

Male : Neer mael azhaiya kolam
Pottaen dhinam dhinam naanum
Ninaiththaal inimaithaan nadanthaal arumaithaan
Ninaive ninaivilae vizhiyilae ezhuthadi

Male : Oo…azhagu nilavu sirikka maranthathae
Oo…..malarum sirippil uravai maranthathae
En kanmani pani thuli kann medhilaa
Vinn meedhilae valam varum nee vennilaa

Male : Oo…azhagu nilavu sirikka maranthathae

Male : Vidhaippathum adhu mulaippathum
Yaar solliththaan
Mulaippathum adhu vilaivathum
Yaar kayilthaan

Male : Malarvathum adhu manappathum
Yaar paarththuthaan
Manappathum adhu nilaippathum
Yaar kettuthaan

Male : Yaaro ezhuthiya paadhai
Purinthaal vilangidum geedhai
Ninaivae vilagidu ninaiththaal vilai kodu
Uravae uravilae urugiyae ezhuthadi

Male : Oo…azhagu nilavu sirikka maranthathae
Oo…..malarum sirippil uravai maranthathae
En kanmani pani thuli kann medhilaa
Vinn meedhilae valam varum nee vennilaa

Male : Oo…azhagu nilavu sirikka maranthathae….oo….

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஓ……அழகு நிலவு சிரிக்க மறந்ததே
ஓ…..மலரும் சிரிப்பில் உறவை மறந்ததே
என் கண்மணி பனிதுளி கண் மீதிலா
விண் மீதிலே வலம் வரும் நீ வெண்ணிலா

ஆண் : ஓ……அழகு நிலவு சிரிக்க மறந்ததே……ஓ….

ஆண் : இமைகள் மூடும் கண்களாய் நான் வாழ்கிறேன்
இதயம் கூட பாரமாய் நான் மூழ்கினேன்
இலைகள் மூடும் கனிகள்தான் என் ஆசையே
இலக்கணம் தான் இணைந்திடா குயிலோசையே

ஆண் : நீர் மேல் அழகிய கோலம்
போட்டேன் தினம் தினம் நானும்
நினைத்தால் இனிமைதான் நடந்தால் அருமைதான்
நினைவே நினைவிலே விழியிலே எழுதடி

ஆண் : ஓ……அழகு நிலவு சிரிக்க மறந்ததே
ஓ…..மலரும் சிரிப்பில் உறவை மறந்ததே
என் கண்மணி பனிதுளி கண் மீதிலா
விண் மீதிலே வலம் வரும் நீ வெண்ணிலா

ஆண் : ஓ……அழகு நிலவு சிரிக்க மறந்ததே……ஓ….

ஆண் : விதைப்பதும் அது முளைப்பதும்
யார் சொல்லித்தான்
முளைப்பதும் அது விளைவதும்
யார் கையில்தான்

ஆண் : மலர்வதும் அது மணப்பதும்
யார் பார்த்துதான்
மணப்பதும் அது நிலைப்பதும்
யார் கேட்டுதான்

ஆண் : யாரோ எழுதிய பாதை
புரிந்தால் விளங்கிடும் கீதை
நினைவே விலகிடு நினைத்தால் விலை கொடு
உறவே உறவிலே உருகியே எழுதடி

ஆண் : ஓ……அழகு நிலவு சிரிக்க மறந்ததே
ஓ…..மலரும் சிரிப்பில் உறவை மறந்ததே
என் கண்மணி பனிதுளி கண் மீதிலா
விண் மீதிலே வலம் வரும் நீ வெண்ணிலா

ஆண் : ஓ……அழகு நிலவு சிரிக்க மறந்ததே……ஓ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here