Singers : S.P. Balasubrahmanyam and Asha Bhosle

Music by : Ilayaraja

Male : Oh butterfly…butterfly…
Yen virithaai siragai..
Va va
Oh butterfly…butterfly…
Yen virithaai siragai..

Male : Arugil nee varuvaayo
Unakagha thirandhen manadhin kadhavai

Female : Ahha oh butterfly…butterfly…
Yen virithaai siragai..
Va va
Oh butterfly…butterfly…
Yen virithaai siragai..

Female : Yenaiyum dhaan unaipolae
Padaithanae iraivan yenum orr thalaivan

Male : Nerungumbodhu aghapadamal
Parandhu pogiraai
Nizhalai pola thodarum yennai
Marandhu pogiraai

Female : Aahaa unakku yaarum thadaiyum
Inghu vidhipadhillaiyae
Aahaa yenakum kooda adimaikolam
Pidipadhillaiyae

Male : Unai naan sandhithen…unaiyae sindhithen
Yenai nee inai serum
Thirunaal varumo butterfly butterfly

Female : Aahhaa oh butterfly butterfly

Female : Malargal dhorum nadandhu pogum
Siriya jeevanae
Undhan manadhai konjam iraval ketkum
Yenadhu jeevanae

Male : Aahaa vizhigal nooru kadidham pottum
Badhilgal illaiyae
Viragha dhabam analai mottum
Paruvam thollaiyae

Female : Unai naan konjathaan madimel thunjathaan
Dhinam naan yedhir paarkum
Thirunaal varumo butterfly butterfly

Male : Oh butterfly…butterfly…
Yen virithaai siragai..
Female : Va va
Oh butterfly…butterfly…
Yen virithaai siragai..

Male : Arugil nee varuvaayo
Unakagha thirandhen manadhin kadhavai

Female : Aahaa oh butterfly…butterfly..butterfly..

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

மற்றும் ஆஷா போன்சுலே

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஓ… பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
ஏன் விரித்தாய் சிறகை
வா வா
ஓ… பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
ஏன் விரித்தாய் சிறகை

ஆண் : அருகில் நீ வருவாயோ
உனக்காகத் திறந்தேன் மனதின் கதவை

பெண் : ஆஹா…. ஓ…
பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
ஏன் விரித்தாய் சிறகை
வா வா
ஓ… பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
ஏன் விரித்தாய் சிறகை

பெண் : எனையும் தான் உன்னைப் போலே
படைத்தானே இறைவன் எனும் ஓர் தலைவன்

ஆண் : நெருங்கும் போது அகப்படாமல்
பறந்து போகிறாய்
நிழலைப் போல தொடரும் என்னை
மறந்து போகிறாய்

பெண் : ஆஹா உனக்கு யாரும் தடையும்
இங்கு விதிப்பதில்லையே
ஆஹா எனக்கும் கூட
அடிமைக் கோலம் பிடிப்பதில்லையே

ஆண் : உனை நான் சந்தித்தேன்
உனையே சிந்தித்தேன்
எனை நீ இணை சேரும்
திருநாள் வருமோ
பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை

பெண் : ஆஹா…. ஓ…
பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை

பெண் : மலர்கள் தோறும் நடந்து போகும்
சிறிய ஜீவனே
உந்தன் மனதைக் கொஞ்சம் இரவல் கேட்கும்
எனது ஜீவனே

ஆண் : ஆஹா விழிகள் நூறு கடிதம் போட்டும்
பதில்கள் இல்லையே
விரக தாபம் அனலை மூட்டும்
பருவம் தொல்லையே

பெண் : உன்னை நான் கொஞ்சத்தான்
மடிமேல் துஞ்சத்தான்
தினம் நான் எதிர்பார்க்கும்
திருநாள் வருமோ
பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை

ஆண் : ஓ… பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
ஏன் விரித்தாய் சிறகை
பெண் : வா வா
ஓ… பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
ஏன் விரித்தாய் சிறகை

ஆண் : அருகில் நீ வருவாயோ
உனக்காகத் திறந்தேன் மனதின் கதவை

ஆண் : ஆஹா ஓ… பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை

பட்டர்பிளை …


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here