Singer : T. M. Soundarajan

Music by : Pendyala Nageswara Rao

Lyrics by : Panchu Arunachalam

Male : Hoo oo oo
Deva ramaniyaarae indrae
Kannil thondrineera..
Kann kanum kalai idhu dhaana
Haa..aaa..haa..aaa

Male : Ho rathi ohoo rathi
Ohoo mayakkum mohini
Ho rathi ohoo rathi
Ohoo mayakkum mohini
Ho rathi …

Male : Kanno pala kadhai pesi
Valai veesidum puriyaadho..ooo
Kanno pala kadhai pesi
Valai veesidum puriyaadho
Kannil vandhu serndheerae..ae
Kannil vandhu serndheer
Indru thayaiyudan enaiyini kaaneera

Male : Ho rathi ohoo rathi
Ohoo mayakkum mohini
Ho rathi …

Male : Nedungaalamum thudithirundhen
Piriyagaanamum padithirundhen
Nedungaalamum thudithirundhen
Piriyagaanamum padithirundhen
Kaiyil odungum malaithaenae..ae
Kaiyil odungum malaithaen
Kandu maiyalil sikkinen kelirae

Male : Ho rathi ohoo rathi
Ohoo mayakkum mohini
Ho rathi …

Male : Kann thovidum oru neruppu
Manadhennamo thaan viruppu
Kann thovidum oru neruppu
Manadhennamo thaan viruppu
Attamellam therindhu konden
Attamellaam therindhadhu
Ini nadagam ennidam yedhukko

Male : Ho rathi ohoo rathi
Ohoo mayakkum moo…hini

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : பெண்டியாலா நாகேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : பஞ்சு அருணாச்சலம்

ஆண் : ஓ……
தேவ ரமணியாரே இன்றே
கண்ணில் தோன்றினீரா
கண் காணும் கலை இதுதானா
ஹா ஆ…ஹா..ஆஅ………

ஆண் : ஓ…..ரதி….ஓஹோ…..ரதி
ஓஹோ மயக்கும் மோகினி
ஓ…..ரதி….ஓஹோ…..ரதி
ஓஹோ மயக்கும் மோகினி
ஓ…..ரதி….

ஆண் : கண்ணோ பல கதை பேசி
வலை வீசிடும் புரியாதோ..ஓ
கண்ணோ பல கதை பேசி
வலை வீசிடும் புரியாதோ..
கண்ணில் வந்து சேர்ந்தீரே…..ஏ
கண்ணில் வந்து சேர்ந்தீரின்று
தயையுடன் எனையினி காணிரா….

ஆண் : ஓ…..ரதி….ஓஹோ…..ரதி
ஓஹோ மயக்கும் மோகினி
ஓ…..ரதி….

ஆண் : நெடுங்காலமும் துடித்திருந்தேன்
பிரியகானமும் படித்திருந்தேன்
நெடுங்காலமும் துடித்திருந்தேன்
பிரியகானமும் படித்திருந்தேன்
கையில் ஒதுங்கும் மலைத்தேனே..ஏ
கையில் ஒதுங்கும் மலைத்தேன் கண்டு
மையலில் சிக்கினேன் கேளிரா….

ஆண் : ஓ…..ரதி….ஓஹோ…..ரதி
ஓஹோ மயக்கும் மோகினி
ஓ…..ரதி….

ஆண் : கண் தூவிடும் ஒரு நெருப்பு
மனதென்னமோ தான் விருப்பு
கண் தூவிடும் ஒரு நெருப்பு
மனதென்னமோ தான் விருப்பு
ஆட்டமெல்லாம் தெரிந்து கொண்டேன்
ஆட்டமெல்லாம் தெரிந்தது இனி
நாடகம் என்னிடம் ஏதுக்கோ…

ஆண் : ஓ…..ரதி….ஓஹோ…..ரதி
ஓஹோ மயக்கும் மோ…கினி..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here